Daemon Tools Pro là phần mềm giúp bạn sao lưu và tạo các file đĩa ảo ISO chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng Daemon Tools Pro hỗ trợ hầu hết tất cả các loại đĩa nhạc phổ biến nhất hiện nay. Người sử dụng dễ dàng tạo ra một bản đĩa ảnh sao lưu với chất l

Thông tin phần mềm Daemon Tools Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
20MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.1.0.485
Sử dụng :
Miễn Phí

Daemon Tools Pro là phần mềm giúp bạn sao lưu và tạo các file đĩa ảo ISO chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng Daemon Tools Pro hỗ trợ hầu hết tất cả các loại đĩa nhạc phổ biến nhất hiện nay. Người sử dụng dễ dàng tạo ra một bản đĩa ảnh sao lưu với chất lượng không thay đổi.

Phần mềm Daemon Tools Pro vô cùng hữu ích với những người hay dùng thường xuyên và làm việc với các tập tin ISO trên máy tính, bởi vì việc tạo ổ đĩa ảo sẽ rất tiện lợi khi bạn khởi chạy ứng dụng ISO mà không cần phải giải nén, thay vào đó bạn chỉ cần mount vào ổ đĩa ảo. Không chỉ có vậy, phần mềm này còn được sử dụng để chỉnh sửa các file iso, chuyển đổi file iso, tạo file iso, bổ sung các công cụ để bạn  xử lý và ghi các đĩa file iso cùng nhiều định dạng ảnh đĩa khác nhau.

                        Download Daemon Tools Pro - Tạo các sao lưu đĩa ảo chuyên nghiệp

Daemon Tools Pro cung cấp cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn khi tạo ổ đĩa ảo, số lượng ổ đĩa có thể lên tới 32 ổ cùng lúc và chúng được phép chạy đồng thời. Ổ đĩa ảo vừa được thêm sẽ xuất hiện ngay trong thư mục My Computer trong máy tính của bạn, khi bạn click chuột phải vào biểu tượng ổ đĩa ảo sẽ có các lựa chọn sử dụng phần mềm Mount Image.  Ứng dụng này cũng cho phép người dùng nén các tập tin hoặc tách hình ảnh với các kích thước tùy chỉnh.

Ngoài ra Daemon Tools Pro còn có khả năng vượt qua hầu hết các ứng dụng chống sao chép như SecuROM và SafeDisc và bổ sung thêm tính năng bảo mật các dữ liệu quan trọng của người dùng bằng cách mã hóa tập tin bằng các thuật toán tiên tiến và thiết lập mật khẩu cho chúng đồng thời sử dụng hình ảnh VHD để sao lưu dữ liệu hoặc truy cập dữ liệu khi cần thiết. Việc kết nối hay ngắt kết nối ổ ảo cũng được thực hiện một cách dễ dàng, ứng dụng này đang là lựa chọn tạo đĩa quang ảo hàng đầu trên hệ điều hành Windows.

Daemon Tools Pro cho phép tạo các ảnh đĩa CD hoặc DVD, tạo ổ đĩa CD hoặc DVD ảo và chạy CD & DVD mà không cần đến các ổ đĩa vật lý, và hỗ trợ cả SCSI và IDE ảo.

Không những vậy Daemon Tools Pro còn được sử dụng để tạo ra các file tập tin ở dạng nén hình ảnh của đĩa CD, đĩa Blu-ray và DVD thông qua cấu hình hỗ trợ có sẵn trong phần mềm. Các file nén được hỗ trợ bao gồm BWT, CCD, CDI, NRG, PDI, B5T, B6T, CUE, ISO, MDS, ISZ

Daemon Tools Pro có cùng tính năng giống với phần mềm Daemon Tools Pro, Nero Burning ROM, BurnAware... đều là những phần mềm được người dùng yêu thích và sử dụng hàng đầu.

Các tính năng chính của phần mềm Daemon Tools Pro:

  •  Tạo ỗ đĩa ảo và tùy chỉnh ổ đĩa ảo
  •  Hỗ trợ tạo các file ảnh nén của ổ đĩa
  •  Tạo cùng một lúc nhiều ổ đĩa ảo và hỗ trợ chỉnh sửa thông tin trong ổ đĩa
  •  Chuyển đổi hình ảnh ổ đĩa
  •  Tính năng tạo và quản lý ảnh toàn diện
  •  Tạo mật khẩu bảo vệ các file ảnh nén
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2