Daemon Tools Pro là phần mềm giúp bạn sao lưu và tạo các file đĩa ảo ISO chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng Daemon Tools Pro hỗ trợ hầu hết tất cả các loại đĩa nhạc phổ biến nhất hiện nay. Người sử dụng dễ dàng tạo ra một bản đĩa ảnh sao lưu với chất l

Thông tin phần mềm Daemon Tools Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.1.0.485
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Daemon Tools Pro – Phần mềm tạo và ghi đĩa ảo chuyên nghiệp

Daemon Tools Pro là phần mềm giúp bạn sao lưu và tạo các file đĩa ảo ISO chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng Daemon Tools Pro hỗ trợ hầu hết tất cả các loại đĩa nhạc phổ biến nhất hiện nay. Người sử dụng dễ dàng tạo ra một bản đĩa ảnh sao lưu với chất lượng không thay đổi.

Phần mềm Daemon Tools Pro vô cùng hữu ích với những người hay dùng thường xuyên và làm việc với các tập tin ISO trên máy tính, bởi vì việc tạo ổ đĩa ảo sẽ rất tiện lợi khi bạn khởi chạy ứng dụng ISO mà không cần phải giải nén, thay vào đó bạn chỉ cần mount vào ổ đĩa ảo. Không chỉ có vậy, phần mềm này còn được sử dụng để chỉnh sửa các file iso, chuyển đổi file iso, tạo file iso, bổ sung các công cụ để bạn  xử lý và ghi các đĩa file iso cùng nhiều định dạng ảnh đĩa khác nhau.

                        Download Daemon Tools Pro - Tạo các sao lưu đĩa ảo chuyên nghiệp

Daemon Tools Pro cung cấp cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn khi tạo ổ đĩa ảo, số lượng ổ đĩa có thể lên tới 32 ổ cùng lúc và chúng được phép chạy đồng thời. Ổ đĩa ảo vừa được thêm sẽ xuất hiện ngay trong thư mục My Computer trong máy tính của bạn, khi bạn click chuột phải vào biểu tượng ổ đĩa ảo sẽ có các lựa chọn sử dụng phần mềm Mount Image.  Ứng dụng này cũng cho phép người dùng nén các tập tin hoặc tách hình ảnh với các kích thước tùy chỉnh.

Ngoài ra Daemon Tools Pro còn có khả năng vượt qua hầu hết các ứng dụng chống sao chép như SecuROM và SafeDisc và bổ sung thêm tính năng bảo mật các dữ liệu quan trọng của người dùng bằng cách mã hóa tập tin bằng các thuật toán tiên tiến và thiết lập mật khẩu cho chúng đồng thời sử dụng hình ảnh VHD để sao lưu dữ liệu hoặc truy cập dữ liệu khi cần thiết. Việc kết nối hay ngắt kết nối ổ ảo cũng được thực hiện một cách dễ dàng, ứng dụng này đang là lựa chọn tạo đĩa quang ảo hàng đầu trên hệ điều hành Windows.

Daemon Tools Pro cho phép tạo các ảnh đĩa CD hoặc DVD, tạo ổ đĩa CD hoặc DVD ảo và chạy CD & DVD mà không cần đến các ổ đĩa vật lý, và hỗ trợ cả SCSI và IDE ảo.

Không những vậy Daemon Tools Pro còn được sử dụng để tạo ra các file tập tin ở dạng nén hình ảnh của đĩa CD, đĩa Blu-ray và DVD thông qua cấu hình hỗ trợ có sẵn trong phần mềm. Các file nén được hỗ trợ bao gồm BWT, CCD, CDI, NRG, PDI, B5T, B6T, CUE, ISO, MDS, ISZ

Daemon Tools Pro có cùng tính năng giống với phần mềm Daemon Tools Pro, Nero Burning ROM, BurnAware... đều là những phần mềm được người dùng yêu thích và sử dụng hàng đầu.

Các tính năng chính của phần mềm Daemon Tools Pro:

  •  Tạo ỗ đĩa ảo và tùy chỉnh ổ đĩa ảo
  •  Hỗ trợ tạo các file ảnh nén của ổ đĩa
  •  Tạo cùng một lúc nhiều ổ đĩa ảo và hỗ trợ chỉnh sửa thông tin trong ổ đĩa
  •  Chuyển đổi hình ảnh ổ đĩa
  •  Tính năng tạo và quản lý ảnh toàn diện
  •  Tạo mật khẩu bảo vệ các file ảnh nén

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2