Daemon Tools Pro icon

Daemon Tools Pro

Daemon Tools Pro là phần mềm giúp bạn sao lưu và tạo các file đĩa ảo ISO chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng Daemon Tools Pro hỗ trợ hầu hết tất cả các loại đĩa nhạc phổ biến nhất hiện nay. Người sử dụng dễ dàng tạo ra một bản đĩa ảnh sao lưu với chất l

Thông tin phần mềm Daemon Tools Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.1.0.485
Sử dụng :
Miễn Phí

Daemon Tools Pro – Phần mềm tạo và ghi đĩa ảo chuyên nghiệp

Daemon Tools Pro là phần mềm giúp bạn sao lưu và tạo các file đĩa ảo ISO chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng Daemon Tools Pro hỗ trợ hầu hết tất cả các loại đĩa nhạc phổ biến nhất hiện nay. Người sử dụng dễ dàng tạo ra một bản đĩa ảnh sao lưu với chất lượng không thay đổi.

Phần mềm Daemon Tools Pro vô cùng hữu ích với những người hay dùng thường xuyên và làm việc với các tập tin ISO trên máy tính, bởi vì việc tạo ổ đĩa ảo sẽ rất tiện lợi khi bạn khởi chạy ứng dụng ISO mà không cần phải giải nén, thay vào đó bạn chỉ cần mount vào ổ đĩa ảo. Không chỉ có vậy, phần mềm này còn được sử dụng để chỉnh sửa các file iso, chuyển đổi file iso, tạo file iso, bổ sung các công cụ để bạn  xử lý và ghi các đĩa file iso cùng nhiều định dạng ảnh đĩa khác nhau.

                        Download Daemon Tools Pro - Tạo các sao lưu đĩa ảo chuyên nghiệp

Daemon Tools Pro cung cấp cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn khi tạo ổ đĩa ảo, số lượng ổ đĩa có thể lên tới 32 ổ cùng lúc và chúng được phép chạy đồng thời. Ổ đĩa ảo vừa được thêm sẽ xuất hiện ngay trong thư mục My Computer trong máy tính của bạn, khi bạn click chuột phải vào biểu tượng ổ đĩa ảo sẽ có các lựa chọn sử dụng phần mềm Mount Image.  Ứng dụng này cũng cho phép người dùng nén các tập tin hoặc tách hình ảnh với các kích thước tùy chỉnh.

Ngoài ra Daemon Tools Pro còn có khả năng vượt qua hầu hết các ứng dụng chống sao chép như SecuROM và SafeDisc và bổ sung thêm tính năng bảo mật các dữ liệu quan trọng của người dùng bằng cách mã hóa tập tin bằng các thuật toán tiên tiến và thiết lập mật khẩu cho chúng đồng thời sử dụng hình ảnh VHD để sao lưu dữ liệu hoặc truy cập dữ liệu khi cần thiết. Việc kết nối hay ngắt kết nối ổ ảo cũng được thực hiện một cách dễ dàng, ứng dụng này đang là lựa chọn tạo đĩa quang ảo hàng đầu trên hệ điều hành Windows.

Daemon Tools Pro cho phép tạo các ảnh đĩa CD hoặc DVD, tạo ổ đĩa CD hoặc DVD ảo và chạy CD & DVD mà không cần đến các ổ đĩa vật lý, và hỗ trợ cả SCSI và IDE ảo.

Không những vậy Daemon Tools Pro còn được sử dụng để tạo ra các file tập tin ở dạng nén hình ảnh của đĩa CD, đĩa Blu-ray và DVD thông qua cấu hình hỗ trợ có sẵn trong phần mềm. Các file nén được hỗ trợ bao gồm BWT, CCD, CDI, NRG, PDI, B5T, B6T, CUE, ISO, MDS, ISZ

Daemon Tools Pro có cùng tính năng giống với phần mềm Daemon Tools Pro, Nero Burning ROM, BurnAware... đều là những phần mềm được người dùng yêu thích và sử dụng hàng đầu.

Các tính năng chính của phần mềm Daemon Tools Pro:

  •  Tạo ỗ đĩa ảo và tùy chỉnh ổ đĩa ảo
  •  Hỗ trợ tạo các file ảnh nén của ổ đĩa
  •  Tạo cùng một lúc nhiều ổ đĩa ảo và hỗ trợ chỉnh sửa thông tin trong ổ đĩa
  •  Chuyển đổi hình ảnh ổ đĩa
  •  Tính năng tạo và quản lý ảnh toàn diện
  •  Tạo mật khẩu bảo vệ các file ảnh nén

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69