Daemon Tools Pro là phần mềm giúp bạn sao lưu và tạo các file đĩa ảo ISO chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng Daemon Tools Pro hỗ trợ hầu hết tất cả các loại đĩa nhạc phổ biến nhất hiện nay. Người sử dụng dễ dàng tạo ra một bản đĩa ảnh sao lưu với chất l

Thông tin phần mềm Daemon Tools Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
20MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.1.0.485
Sử dụng :
Miễn Phí

Daemon Tools Pro là phần mềm giúp bạn sao lưu và tạo các file đĩa ảo ISO chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng Daemon Tools Pro hỗ trợ hầu hết tất cả các loại đĩa nhạc phổ biến nhất hiện nay. Người sử dụng dễ dàng tạo ra một bản đĩa ảnh sao lưu với chất lượng không thay đổi.

Phần mềm Daemon Tools Pro vô cùng hữu ích với những người hay dùng thường xuyên và làm việc với các tập tin ISO trên máy tính, bởi vì việc tạo ổ đĩa ảo sẽ rất tiện lợi khi bạn khởi chạy ứng dụng ISO mà không cần phải giải nén, thay vào đó bạn chỉ cần mount vào ổ đĩa ảo. Không chỉ có vậy, phần mềm này còn được sử dụng để chỉnh sửa các file iso, chuyển đổi file iso, tạo file iso, bổ sung các công cụ để bạn  xử lý và ghi các đĩa file iso cùng nhiều định dạng ảnh đĩa khác nhau.

                        Download Daemon Tools Pro - Tạo các sao lưu đĩa ảo chuyên nghiệp

Daemon Tools Pro cung cấp cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn khi tạo ổ đĩa ảo, số lượng ổ đĩa có thể lên tới 32 ổ cùng lúc và chúng được phép chạy đồng thời. Ổ đĩa ảo vừa được thêm sẽ xuất hiện ngay trong thư mục My Computer trong máy tính của bạn, khi bạn click chuột phải vào biểu tượng ổ đĩa ảo sẽ có các lựa chọn sử dụng phần mềm Mount Image.  Ứng dụng này cũng cho phép người dùng nén các tập tin hoặc tách hình ảnh với các kích thước tùy chỉnh.

Ngoài ra Daemon Tools Pro còn có khả năng vượt qua hầu hết các ứng dụng chống sao chép như SecuROM và SafeDisc và bổ sung thêm tính năng bảo mật các dữ liệu quan trọng của người dùng bằng cách mã hóa tập tin bằng các thuật toán tiên tiến và thiết lập mật khẩu cho chúng đồng thời sử dụng hình ảnh VHD để sao lưu dữ liệu hoặc truy cập dữ liệu khi cần thiết. Việc kết nối hay ngắt kết nối ổ ảo cũng được thực hiện một cách dễ dàng, ứng dụng này đang là lựa chọn tạo đĩa quang ảo hàng đầu trên hệ điều hành Windows.

Daemon Tools Pro cho phép tạo các ảnh đĩa CD hoặc DVD, tạo ổ đĩa CD hoặc DVD ảo và chạy CD & DVD mà không cần đến các ổ đĩa vật lý, và hỗ trợ cả SCSI và IDE ảo.

Không những vậy Daemon Tools Pro còn được sử dụng để tạo ra các file tập tin ở dạng nén hình ảnh của đĩa CD, đĩa Blu-ray và DVD thông qua cấu hình hỗ trợ có sẵn trong phần mềm. Các file nén được hỗ trợ bao gồm BWT, CCD, CDI, NRG, PDI, B5T, B6T, CUE, ISO, MDS, ISZ

Daemon Tools Pro có cùng tính năng giống với phần mềm Daemon Tools Pro, Nero Burning ROM, BurnAware... đều là những phần mềm được người dùng yêu thích và sử dụng hàng đầu.

Các tính năng chính của phần mềm Daemon Tools Pro:

  •  Tạo ỗ đĩa ảo và tùy chỉnh ổ đĩa ảo
  •  Hỗ trợ tạo các file ảnh nén của ổ đĩa
  •  Tạo cùng một lúc nhiều ổ đĩa ảo và hỗ trợ chỉnh sửa thông tin trong ổ đĩa
  •  Chuyển đổi hình ảnh ổ đĩa
  •  Tính năng tạo và quản lý ảnh toàn diện
  •  Tạo mật khẩu bảo vệ các file ảnh nén
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2