Daily Colorbook

Daily Colorbook là chương trình tô màu điện tử cho phép bé học hỏi và khám phá cũng như tự do sáng tạo trong thế giới màu sắc đa dạng và phong phú.

Thông tin phần mềm Daily Colorbook

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
10MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
31-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Đây là môt ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho tất cả các bé yêu thích thế giới màu sắc và luôn muốn tô, vẽ màu. Với vô vàn chủ đề và rất nhiều bức tranh khác nhau cho bé tự mình sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo với màu sắc chỉ có riêng ở phần mềm. Daily Colorbook sẽ giúp cho trẻ chăm chỉ trong nhiều giờ cũng như tự phát triển tư duy của chính mình.

Daily Colorbook - phần mềm tô màu điện tử

Daily Colorbook - phần mềm tô màu điện tử

Các tính năng chính của phần mềm tập tô màu Daily Colorbook

  • Cho phép bé thoải mái vẽ và tô màu theo ý thích.
  • Hỗ trợ tô màu bằng chuột mọi máy tính để và bằng ngón tay với các thiết bị cảm ứng thông minh.
  • Cho phép trẻ vẽ bằng những dụng cụ khác nhau như bàn chải, xô trộn màu hay một chiếc thùng
  • Hỗ trợ lưu lại bản vẽ của bé vào thư viện.
  • Kết hợp việc học chữ số và chữ cái.
  • Dễ dàng chia sẻ những tác phẩm của bé với mọi người.
  • Có nhiều câu đố đầy màu sắc cho bé giải quyết.
  • Nội dung được cập nhật một cách thường xuyên

Trong Daily Colorbook, bé sẽ được cung cấp 4 chủ đề khác nhau. Và trong mỗi chủ đề đó lại gồm nhiều chủ đề khác nhỏ hơn để bé chọn lựa. Mỗi một chủ đề lại được cung cấp rất nhiều bức tranh khác nhau cần bé tô màu.

Hình ảnh đa dạng trong Daily Colorbook

Hình ảnh đa dạng trong Daily Colorbook

Với 3 công cụ khác nhau để tô màu là bút lông, thùng trộn màu và thùng màu. Nếu sử dụng bút lông thì bé sẽ được tô màu theo nét bút, phù hợp tô những chi tiết bé. Thùng màu giúp tô cả một khu vực chỉ với một cú nhập chuột hoặc chạm tay với 1 màu duy nhất. Tương tự là thùng trộn màu, bé sẽ đổ màu toàn bộ khu vực nhưng với nhiều màu sắc khác nhau được trộn với nhau. Khi bé hoàn thành tô màu, bạn có thể lưu lại để xem vào lúc khác hoặc chia sẻ với gia đình, bạn bè.

Daily Colorbook - phần mềm tô màu điện tử

Daily Colorbook - phần mềm tô màu điện tử

Daily Colorbook còn hỗ trợ tính năng xóa nét tô trước đó bằng việc nhấn vào nút mũi tên quay vong ở bên phía góc trái. Điều này giúp cho bé dễ dàng loại bỏ nét tô vừa rồi của mình nếu không thích. Đặc biệt, ở chế độ Sketching, bé sẽ được vẽ theo ý thích của riêng mình trên một trang giấy trắng sau đó tô màu bức tranh đó.

Với giao diện đơn giản, hiệu ứng và đồ họa vui nhộn rất phù hợp với trẻ giúp cho bé dễ dàng bị cuốn hút bởi Daily Colorbook. Tuy nhiên, một điểm hạn chế là có khá nhiều bức tranh cần phải trả phí để mở khóa. Nếu muốn, phụ huynh có thể trả tiền để mở chúng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2