Daily Kanji là phần mềm hỗ trợ học bộ kí tự chữ Kanji của Nhật Bản với đầy đủ các thông tin về các nét chữ và ngữ nghĩa giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ và học thuộc.

Thông tin phần mềm Daily Kanji

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Kanji là một trong số các bộ kí tự cơ bản mà bất kì người học nào kể cả ở Nhật Bản đều phải học. Đây là bộ kí tự nhiều nhất mà ở nước sở tại, học sinh tiểu học phải học hết lớp 6 mới được dạy một nửa trong số đó. Điều này cho thấy sự khó khăn dành cho việc học tiếng Nhật lớn đến thế nào đối với những người đang học tập ở nước ngoài. Chính vì vậy, Daily Kanji được xây dựng nhằm giúp cho người dùng có thể tự mình học và ghi nhớ một cách bài bản nhất bộ kĩ tự chính ở Nhật này.

bộ kí tự chữ Kanji của Nhật Bản

Tải Daily Kanji - Bộ kí tự chữ Kanji của Nhật Bản

Ứng dụng Daily Kanji có giao diện vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Phía trên bên trái là hình ảnh kí tự được phóng to với các nét rõ ràng cho người dùng quan sát. Phí dưới nó là nghĩa và các cách đọc khác nhau theo tiếng Trung và tiếng Nhật cùng với một số ví dụ.

Bên phải là tuần tự các nét viết của kí tự đó được trình bày lần lượt từ nét đầu tiên cho đến nét cuối cùng. Nét mới sẽ được làm đậm hơn so với nét cũ giúp người học dễ dàng quan sát và ghi nhớ. Ngoài ra, khi quan sát người dùng có thể nhận thấy một chấm ở mỗi nét mới, đó là nơi bắt đầu viết của nét đó.

Phần mềm học kí tự Kanji Daily Kanji vô cùng hữu ích này được phát hành miễn phí nhằm hỗ trợ người muốn học ngôn ngữ của xứ sở hoa anh đào này. Tuy vậy, ứng dụng này vẫn có một số nhược điểm chưa được khắc phục như không trình bày theo thứ tự mà được sắp xếp một cách tự nhiên, không hề có danh mục cũng như tính năng ghi nhớ những kí tự đã xem qua. Vì vậy, khi ứng dụng được khởi chạy, bạn sẽ phải xem lại từ đầu.

Tính năng Daily Kanji

  • Đưa ra cho người dùng thứ tự nét trong một kí tự, đưa ra thứ tự lần lượt từng nét từ đầu đến cuối với khung hình dễ quan sát và trực quan nhất.
  • Hỗ trợ ngươi dùng quan sát và thực hành viết bằng cách sử dụng chuột di chuyển theo hướng mũi tên hướng dẫn.
  • Dựa theo cấp độ của JLPT cho phép người dùng thiết lập độ khó.
  • Hỗ trợ người dùng cách đọc tiếng Nhật hoặc theo cách đọc theo tiếng Latinh Komaji.
  • Cung cấp thêm các thông tin về ngữ nghĩa của các từ bằng tiếng Anh và đưa ra các ví dụ.
  • Hình ảnh rõ nét, to, đảm bảo cho người dùng dễ quan sát và theo dõi.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2