Daily Kanji là phần mềm hỗ trợ học bộ kí tự chữ Kanji của Nhật Bản với đầy đủ các thông tin về các nét chữ và ngữ nghĩa giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ và học thuộc.

Thông tin phần mềm Daily Kanji

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Daily Kanji - Bộ kí tự chữ Kanji của Nhật Bản

Kanji là một trong số các bộ kí tự cơ bản mà bất kì người học nào kể cả ở Nhật Bản đều phải học. Đây là bộ kí tự nhiều nhất mà ở nước sở tại, học sinh tiểu học phải học hết lớp 6 mới được dạy một nửa trong số đó. Điều này cho thấy sự khó khăn dành cho việc học tiếng Nhật lớn đến thế nào đối với những người đang học tập ở nước ngoài. Chính vì vậy, Daily Kanji được xây dựng nhằm giúp cho người dùng có thể tự mình học và ghi nhớ một cách bài bản nhất bộ kĩ tự chính ở Nhật này.

bộ kí tự chữ Kanji của Nhật Bản

Tải Daily Kanji - Bộ kí tự chữ Kanji của Nhật Bản

Ứng dụng Daily Kanji có giao diện vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Phía trên bên trái là hình ảnh kí tự được phóng to với các nét rõ ràng cho người dùng quan sát. Phí dưới nó là nghĩa và các cách đọc khác nhau theo tiếng Trung và tiếng Nhật cùng với một số ví dụ.

Bên phải là tuần tự các nét viết của kí tự đó được trình bày lần lượt từ nét đầu tiên cho đến nét cuối cùng. Nét mới sẽ được làm đậm hơn so với nét cũ giúp người học dễ dàng quan sát và ghi nhớ. Ngoài ra, khi quan sát người dùng có thể nhận thấy một chấm ở mỗi nét mới, đó là nơi bắt đầu viết của nét đó.

Phần mềm học kí tự Kanji Daily Kanji vô cùng hữu ích này được phát hành miễn phí nhằm hỗ trợ người muốn học ngôn ngữ của xứ sở hoa anh đào này. Tuy vậy, ứng dụng này vẫn có một số nhược điểm chưa được khắc phục như không trình bày theo thứ tự mà được sắp xếp một cách tự nhiên, không hề có danh mục cũng như tính năng ghi nhớ những kí tự đã xem qua. Vì vậy, khi ứng dụng được khởi chạy, bạn sẽ phải xem lại từ đầu.

Tính năng Daily Kanji

  • Đưa ra cho người dùng thứ tự nét trong một kí tự, đưa ra thứ tự lần lượt từng nét từ đầu đến cuối với khung hình dễ quan sát và trực quan nhất.
  • Hỗ trợ ngươi dùng quan sát và thực hành viết bằng cách sử dụng chuột di chuyển theo hướng mũi tên hướng dẫn.
  • Dựa theo cấp độ của JLPT cho phép người dùng thiết lập độ khó.
  • Hỗ trợ người dùng cách đọc tiếng Nhật hoặc theo cách đọc theo tiếng Latinh Komaji.
  • Cung cấp thêm các thông tin về ngữ nghĩa của các từ bằng tiếng Anh và đưa ra các ví dụ.
  • Hình ảnh rõ nét, to, đảm bảo cho người dùng dễ quan sát và theo dõi.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2