Dám dẫn đầu icon

Dám dẫn đầu

Dám dẫn đầu là bí quyết về kỹ năng, kinh nghiệm và bản lãnh của 50 CEO nổi tiếng trên thế giới

Thông tin phần mềm Dám dẫn đầu

Người đăng :
Phát hành :
Download :
26
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Dám dẫn đầu

Dám dẫn đầu với tựa tiếng Anh là Dare To Lead là tác phẩm của nhà văn Mike Merrill. Đây là cuốn ebook lấy từ những câu chuyện thật trong cuộc sống mà tác giả đã trải nghiệm hoặc từ nhiều người đã chia sẽ. Mục đích mà Dám dẫn đầu muốn gửi đến người đọc là phương pháp thăng tiến trong công việc và đột phá tư duy kinh doanh, biến ý tưởng thành động lực và mục tiêu bản thân cần hướng đến.

Cho dù bạn mới bắt đầu khởi nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào, đang làm cho một công ty nhỏ hoặc một tập đoàn thì giá trị mà cuốn sách Dare To Lead mang lại vẫn giữ nguyên giá trị đích thực của nó. Điều quan trọng là bạn có vận dụng được những bài học mà cuốn sách nêu ra không.

Ngày nay, sự phát triển hay thành công trong bất kỳ công ty nào, thì vai trò của người lãnh đạo hay SEO sẽ quyết định tất cả. Người lãnh đạo phải là một thủ lĩnh đích thực, dám đương đầu với mọi thử thách hay thủ đoạn mà đối thủ mình mang đến. Và phải biết đối xử cân bằng giữa quyền lợi và công việc sao cho hợp lý nhất.

Xuyên suốt tác phẩm Dám dẫn đầu, bạn sẽ nhận ra nhiều vấn đề quen thuộc như lắng nghe ý kiến khách hàng, quan tâm đến nhân viên, nêu gương để lãnh đạo… Một người quản lý hàng nghìn nhân viên nhưng lại phán đoán hay đưa ra quyết định dựa theo cảm xúc, cảm tính thì lòng tin, sự trung thành của nhân viên sẽ bị lung lay. Hành động và lời nói phải đi song song với nhau, thưởng phạt phân minh là điều bạn sẽ gặp và đọc nhiều trong cuốn sách này.

Kiến thức trong sách Dám dẫn đầu là truyền tải tư duy không đi theo lối mòn, dám nghĩ dám làm, vượt lên những phương thức quản lý truyền thống hay quan điểm, thói quen từ trước. Muốn thành công, chúng ta phải xây dựng và xác định con đường khó khăn nhất, chông gai nhất, mới nhất mà chưa ai đã từng đi hoặc dám đi. Nếu thất bại, bạn hãy suy ngẫm lại nguyên nhân và dám đứng lên sau thất bại đó thì thành công sẽ đến với bạn.

Kết luận: Hãy biết dấn thân và dám dẫn đầu là thông điệp mà Mike Merrill muốn truyền đạt đến người đọc. Kiến thức là vô tận nhưng nếu bạn có đam mê và động lực, biết tích lũy kiến thức bạn cần thì thành công sẽ đến với bất kỳ ai.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501