Đấu Trường Tiếu Lâm là live show hài thực tế, chương trình hài Đấu Trường Tiếu Lâm hay nhất, Vòng chung kết Đấu Trường Tiếu Lâm.

Thông tin phần mềm Đấu trường tiếu lâm

Người đăng :
Phát hành :
Download :
42
download
10000MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
 
Thể loại :
 
 
 

Hiện nay có rất nhiều chương trình hài được phát song trên tivi và các kênh xem video trực tuyến cho phép bạn có thể tìm đến những giây phút thư giản dễ dàng nhất. Nhưng các live show này thường không được quan tâm vì có rất ít các cây hai và các diễn viên hài nổi tiếng. Tuy nhiên Vừa qua đài truyền hình vĩ long đã giới thiệu về một game show có thể loại giống với các chương trình thực tề có tên Đấu Trường Tiếu Lâm nhằm mang lại tiếng cưới cho người xem thông qua các vỡ hài do nhiều nghệ sĩ biểu diễn. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn mời các diễn viên và danh hài nổi tiếng hiện nay như Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luật, Đức Thịnh.

Ngoài ra kiểu chương trình khá giống với The Voive – Giọng Hát Việt đình đám trên truyền hình của đài truyền hình Việt Nam VTV3 từng phát sóng. Nhưng ở đây là một chương trình hài nhằm đem lại tiếng cười cho tất cả mọi người với nhiều lứa tuổi khác nhau. Chương trình hài thực tế nà cũng là live show đầu tiên đi tiên phong về hài kịch trên tivi nhằm tiếp cận đế đông đảo người xem trên truyền hình.

Đấu Trường Tiếu Lâm - Hài kịch

Đấu Trường Tiếu Lâm - Hài kịch

Điều đặc biệt của Đấu Trường Tiếu Lâm là các giám khảo sẽ phải đấu tranh để có thể lựa chọn được những thí sinh xuất sắc về đội của mình. Sau khi bấm nút và thí sinh chọn ra vị giám khảo mà mình yêu thích thì các giám khảo sẽ có buổi trao đổi và huấn luyện cho thí sinh để có tiếc mục thật xuất sắc để đánh bật các thí khác.

Bên cạnh đó chương trình sẽ được chia thành nhiều tập khác nhau và trình chiếu theo từng tuần nhất định với mỗi tập là 8 thí sinh với những bài diễn và những vỡ kịch hài hước trên săn khấu chắc chắn sẽ đem lại tiếng cười sản khoái cho tất cả mọi người.

Tuy Chương trình mới được phát song nhưng đã dành được rất nhiều tính yêu mến của quý khan giả trên tivi và trên internet. Số lượng người xem cũng tăng đột biến kèm theo đó là sự tìm kiếm của người dùng tăng cao trên internet về live show đấu trường tiêu lâm.

Bạn thường xem chương trình này trên mạng nhưng lại bị giật lag và mạng không ổn định thì BQT taichua.com xin chia sẻ đến người dùng đường link download live show này về máy tính để có thể theo dõi trọn bộ game show Đấu Trường Tiếu Lâm này trên máy tính chỉ với 1 lần tải về máy tính mà thôi. Các video này hoàn toàn không có quảng cáo và chất lượng luôn ở mức HD cho phép người dùng có thể xem được video hài kịch một cách trọn vẹn nhất.  là không bị gián đoạn.

Hài Đấu Trường Tiếu Lâm

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2