Dạy tiếng Việt 1 icon

Dạy tiếng Việt 1

Dạy tiếng Việt 1 là phần mềm giúp các em bé có thể học tiếng việt nâng cao trí thông minh và bám sát theo các bài học ở trường.

Thông tin phần mềm Dạy tiếng Việt 1

Người đăng :
Phát hành :
Download :
69
download
265MB
Đánh giá :
(11 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Dạy tiếng Việt 1 - Phần mềm học Tiếng Việt lớp 1

Dạy tiếng Việt 1 là phần mềm giúp người dùng có thể cho các em bé có thể học tiếng việt. Phần mềm dạy tiếng việt hoặt động tốt trên nhiều phiên bản windows. Phần mềm giúp các em cải thiện trí thông minh và bám sát theo chương trình của của bộ Giáo Dục & Đào Tạo. 

Công cụ này có nhiều chủ đề giúp các em có thể học tập dễ dàng nhất. Phần mềm có giao diện thân thiện, đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác nhất và còn có các bài tập luyện chính tả và luyện tập chữ viết. Ngoài ra còn có bài ôn tập và các bài tập đọc giúp các em có thể ôn lại kiến thức tốt. Phần mềm có dung lương thấp người dùng có thể lưu dữ file cài đặt dễ dàng.

Phần mềm Dạy tiếng Việt 1

Phần mềm Dạy tiếng Việt 1

Tải phần mềm nhanh chỉ với 1 cái click chuột mà thôi. Phần mềm được biên soạn và bám sát theo sách giáo khoa và còn có chức năng phát âm giúp các bé có nghe và học theo rất dễ. Ngoài ra chương trình còn có các hình ảnh minh họa sinh động nhiều màu sắc giúp các bé dễ dàng ghi nhớ. Phần mềm cũng dạy thêm cho các bé về số học các tính toán đơn giản được lồng ghép vào bài học chính. 

Phần mềm Dạy tiếng Việt 1

Phần mềm Dạy tiếng Việt 1

Các tính năng dạy tiếng Việt 1

  • Phần mềm giảng dạy tiếng Việt. 
  • Có nhiều chủ đề và bài tập.
  • Luyện viết chữ và luyện chính tả. 
  • Bám sát theo sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

Dạy tiếng Việt 1 là phần mềm giúp người dùng có thể dạy cho các em và nâng cao trí thông minh cho trẻ. Phần mềm tương tự: chính tả tiếng Việt...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 11 phiếu bầu
1 sao 6
2 sao 0
3 sao 11
4 sao 0
5 sao 5
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501