Deep Freeze Enterprise

Deep Freeze Enterprise là phần mềm đóng băng máy tính. Chương trình bảo vệ dữ liệu được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Deep Freeze Enterprise

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
46MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
24-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Deep Freeze Enterprise là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể đóng băng máy tính. Công cụ hệ thống được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng  và tin dùng nhất hiện nay. Chương trình đóng băng máy tính giúp người dùng đóng băng toàn bộ máy tính cũng như việc việc đóng băng các dữ liệu. Deep Freeze có giao diện đơn giản cho phép người dùng có thể đóng băng máy tính.

Nó giúp người dùng không cần phải cài đặt các chương trình diệt virus trên máy tính mà vẫn có thể an toàn trên internet. Ứng dụng đóng băng máy tính cũng không làm máy tính chạy ì ạch như các phần mềm diệt virus khác. 

Deep Freeze - đóng băng máy tính

Deep Freeze - đóng băng máy tính

Tiện ích có dung lượng thấp cho phép người dùng có thể download nhanh chóng và đơn giản. Ứng dụng đóng băng giúp người dùng có thể chống lại các thành phần độc hại bên ngoài. công cụ cũng giúp người dùng có thể chống lại các loại virus trên máy tính. Nó là phần mềm bảo mật thông tin tốt nhất và cũng là công cụ chống phá hoại tốt nhất.

Ứng dụng cũng hạn chế quyền của người dùng thương khi cố tình truy cập đến các file hệ thống cũng như các file cài đặt. Chương trình sẽ tự động khôi phục lại hiện trạng ban đầu khi mà người dùng vừa đóng băng máy tính xong. Phần mềm tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Ngoài ra còn có các phiên bản khác như: Shadow Defender

Deep Freeze Enterprise - đóng băng máy tính 

Deep Freeze Enterprise - đóng băng máy tính 

Tính năng của Deep Freeze Enterprise

  • Đóng băng máy tính. 
  • Phần mềm bảo vệ dữ liệu. 
  • Bảo mật thông tin. 
  • Chương trình miễn phí

Phần mềm Deep Freeze Enterprise là phần mềm cho phép người dùng có thể bảo vệ máy tính 1 cách an toàn nhất hiện nay. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2