Deep Freeze for Mac icon

Deep Freeze for Mac

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Thông tin phần mềm Deep Freeze for Mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze được biết là phần mềm "đóng băng" chứ danh trên máy tính. Trước đây ở các tiệm NET ta thường thấy biểu tượng "gấu" ở dưới thanh taskbar thì đó chính là phần mềm Deep Freeze giúp bảo quản dữ liệu file trong hệ điều hành cũng như phòng tránh nguy cơ virut , file độc sau thời gian sử dụng. Với Deep Freeze không cần biết bạn làm gì khi sử dụng máy tính , tải file gì , chỉnh sửa file nào  , chỉ cần bạn reset máy là mọi thứ lại trở lại bình thường.

Deep Freeze for Mac - đóng băng dữ liệu

Deep Freeze for Mac - đóng băng dữ liệu

Sau 10 năm phát triển Deep Freeze đang tiếp tục phát triển với những cập nhật liên tục, đặc biệt họ đã ưu ái hơn với hệ điều hành MAC khi đã phát hành 5 version cho hệ điều hành MAC OSX. Hỗ trợ hầu hết các phiên bản của hệ điều hành MAC phiên bản mới nhất của Deep Freeze cho MAC hiện tại là 5.0.0.1.

Bên cạnh đó, phần mềm còn được phát triển trên nhiều hệ hiều hành khac chi phép người dùng có thể lưu trữ dữ liệu một các an toàn. Kèm theo đó là các phiên bản khác như: Deep Freeze Standard

Tính năng của Deep Freeze

  • Bảo mật tuyệt đối vùng chỉ định với chế độ "đóng băng vùng".
  • Quy định vùng được "đóng băng".
  • Cơ chế bảo mật tuyệt với vời mật khẩu nhiều lớp.
  • Tùy biến cao , người dùng dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa.

Deep Freeze for Mac - đóng băng ổ cứng

Deep Freeze for Mac - đóng băng ổ cứng

Tính năng đóng băng ổ cứng trước giờ chưa bao giờ là hết HOT của Deep Freeze khi nhu cầu bảo vệ máy tính người dùng đang ngày càng tăng cao trong thời kỳ bùng nổ CNTT , 10 năm trước sự xuất hiện của Deep Freeze tại các máy phòng NET đã giúp ích rất nhiều trong việc "bảo vệ " dữ liệu ổng cứng với các máy dịch vụ công cộng,

Deep Freeze ngày này đã phát triển rất nhiều về tính năng cũng như khả năng bảo mật của mình trong việc chống crack và "phá băng" . Giúp gia tăng sự kiên cố của bức tường lửa mà Deep Freeze xây dựng nhằm bảo vệ an toàn cho ổ cứng máy tính.

Đánh giá về Deep Freeze

 Ưu điểm:

  • Đống băng dữ liệu trên máy tính.
  • Chống lại các loại virus.
  • Bảo mật dữ liệu an toàn.
  • Khôi phục lại cài đặt ban đầu khi tắt máy tính.
  • Không bị ảnh hưởng của các loại virus.

Nhược điểm:

  • Không thể lưu trữ dữ liệu khi đang đóng băng.

Deep Freeze là chương trình đóng băng máy tính tốt nhất hiện nay mày người dùng nên cài đặt trên máy tính để có thể bảo vệ dữ liệu trong ổ cứng một cách hiệu quả. Ứng dụng cho phép người dùng chống lại các loại virus lây nhiễm trên internet hoặc trên các thiết bị ngoại vi như: ổ cứng rời, USB… Vì thế công cụ này là một tiện ích không thể thiếu trên máy tính để người dùng có thể tự bảo vệ dữ liệu của mình. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16