Deep Freeze Standard

Deep Freeze Standard là phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính vô cùng hiệu quả, giúp loại bỏ mọi thay đổi được thực hiện với hệ thống và khôi phục lại máy tính trở về trạng thái ban đầu.

Thông tin phần mềm Deep Freeze Standard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
10MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
07-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.23 Faronics
Sử dụng :
Miễn Phí

Deep Freeze Standard là phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính vô cùng hiệu quả, giúp loại bỏ mọi thay đổi được thực hiện với hệ thống và khôi phục lại máy tính trở về trạng thái ban đầu. Qua đó, người dùng không cần phải lo lắng bị lây nhiễm virus độc hại hay vô tình cài đặt thêm những toolbar, quảng cáo trong quá trình cài đặt phần mềm.

Deep Freeze Standard - Phần mềm đóng băng máy tính

Giao diện tính năng đóng băng máy tính

Bên cạnh đó, phần mềm còn được khuyến khích sử dụng khi bạn không muốn người khác thực hiện những thay đổi với hệ thống máy tính của mình. Khi Deep Freeze được kích hoạt, nó sẽ cài đặt lại thiết lập ban đầu của máy tính trong lần khởi động kế tiếp. Nhờ đó, bạn sẽ tránh bị lây nhiễm virus, vô tình cài đặt toolbar hay một số phần mềm độc hại không rõ nguồn gốc, làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính.

Các điểm mới trong phiên bản Deep Freeze Standard 8.23.060.4617

 • Xử lý được lỗi Deep Freeze Service bị crash không lý do.
 • Xử lý được lỗi Deep Freeze màn hình xanh khi nhúng Thawed vào Windows.
 • Xử lý các lỗi khi  Deep Freeze làm các thiết bị lưu trữ di động bên ngoài không hoạt động.
 • Xử lý được lỗi máy tính bị lag khi cài driver External USB 3.0 trong khi cài đặt Deep Freeze.
 • Xử lý được lỗi khi cài đặt Deep Freeze khiến phần mềm HP Drive Encryption không thể khởi động được.
 • Xử lý được lỗi ThawSpaces không thể chuyển từ chế độ ẩn sang  chế độ hiển thị.
 • Xử lý được lỗi Cloud Connector chỉ được hỗ trợ khi có các giấy phép hợp lệ và được kích hoạt.
 • Xử lý được lỗi trong trình cài đặt wizard, hộp thoại ThawSpace phải được khởi động một cách mặc định bằng cách vô hiệu hóa khả năng tạo ThawSpace.
 • Xử lý được lỗi Deep Freeze được cài đặt nhưng hiển thị trạng thái hết thời hạn sử dụng nếu cài đặt phần mềm này trong hệ thống nơi mà Deep Freeze Cloud bị hủy cài đặt khi hết hạn.
 • Xử lý được lỗi hộp thoại Cloud Connector không thể hiển thị trong khi cài đặt, nếu Cloud Agent đã cài đặt rồi. Xử lý được lỗi Deep Freeze không thể hiển thị trên khay hệ thống.     
 • Xử lý được lỗi hiển thị thông báo không chính xác trong khi cài đặt Deep Freeze Standard trên máy tính, trong khi Deep Freeze Cloud đã được cài đặt
 • Xử lý được lỗi khi khởi chạy hoặc đăng nhập vào Deep Freeze bị chậm nếu người thực hiện không phải là admin.

Deep Freeze Standard - Đóng băng ổ cứng máy tính

Giao diện chức năng Deep Freeze Standard

Phần mềm này sẽ  lập tức bảo vệ và giữ nguyên các cấu hình máy tính ở trạng thái ban đầu, đồng thời đóng băng ổ cứng, qua đó loại bỏ nhu cầu bảo trì máy thường xuyên trong khi cho phép truy cập máy trạm không hạn chế. Bất kể những thao tác được thực hiện với máy trạm, chỉ cần bạn khởi động lại máy tính để cài đặt trạng thái máy tính trở về ban đầu. Qua đó mạng máy tính được bảo vệ tối ưu và hoàn toàn không chứa virus độc hại hay chương trình lạ không mong muốn nào.

Deep Freeze cung cấp rất nhiều chế độ bảo vệ ổ cứng thông minh, có thể thiết lập đóng băng một hay nhiều ổ cứng cùng lúc, để tạo sự an toàn tối ưu trong công việc. Trong lần khởi động đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để bảo vệ chế độ đóng băng này. Hãy nhớ mật khẩu này để xác minh khi thiết lập chế độ hoặc huỷ cài đặt phần mềm.

Những tính năng chính của Deep Freeze Standard

 •  Đảm bảo khôi phục máy trạm 100% ngay sau khi khởi động lại.
 • Cung cấp mật khẩu và các chế độ bảo mật hoàn chỉnh.
 •  Thực hiện tính năng bảo vệ nhiều ổ cứng và phân vùng.
 •  Hỗ trợ môi trường đa boot.
 • Cài đặt đơn giản, dễ dàng.
 • Hỗ trợ các ổ cứng SCSI, ATA, SATA và IDE.
 • Hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin FAT, FAT32, NTFS...
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Download Deep Freeze Standard về máy tính giúp bạn bảo vệ ổ cứng một cách hiệu quả thông qua việc đóng băng ổ cứng, bên cạnh đó chức năng của phần mềm cũng khá là bảo mật.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2