DEKSI Network Monitor icon

DEKSI Network Monitor

Khi hệ thống mạng của bạn bị lỗi kết nối hoặc đang gặp phải sự cố…. DEKSI Network Monitor sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công ty của...

Thông tin phần mềm DEKSI Network Monitor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mểm DEKSI Network Monitor - Giám sát hệ thống mạng

phần mềm DEKSI Network Monitor -là phần mềm Giám sát hệ thống mạng
Khi hệ thống mạng của bạn bị lỗi kết nối hoặc đang gặp phải sự cố….phần mềm DEKSI Network Monitor sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công ty bạn để theo dõi hệ thống mạng sao cho hiệu quả nhất.
phần mềm DEKSI Network Monitor sẽ hiển thị cho bạn biết khi thiết bị nào đó đã sẵn sàng cũng như các thời điểm nó không còn khả dụng và hết dịch vụ. Điều này sẽ cho phép admin hệ thống mạng hoặc nhân viên quản lý IT được chủ động hơn trong việc khắc phục thời gian và ngừng của hệ thống có thể.
Theo định kỳ,phần mềm DEKSI Network Monitor sẽ thăm dò các thiết bị và gửi chúng một gói ICMP và cố gắng kết nối với TCP Port được yêu cầu thông qua hệ thống mạng. Nếu việc kiểm tra đó thành công thì màu xanh sẽ được hiển thị còn nếu không thành công thì màu đỏ sẽ được hiển thị

 DEKSI Network Monitor

                                        Download phần mểm DEKSI Network Monitor

phần mềm DEKSI Network Monitor cảnh báo cho bạn biết bất cứ điều gì xảy ra trong hệ thống mạng cho nên bạn có thể chủ động khắc phục mọi sự cố:
Hiển thị tin nhắn trên màn hình.
Gửi tin nhắn email.
Gửi tin nhắn SMS.
Khởi chạy phần mềm với các thông số.
và Cảnh báo cho bạn biết bằng âm thanh.
Thêm hồ sơ vào tập tin nhật ký sự kiện.
Khởi động lại, ngừng, và chạy các dịch vụ trên host từ xa.
Khởi động lại, tắt, mở máy tính.
Sự khác biệt giữa phần mềm DEKSI Network Monitor và DEKSI Network Administrator:
phầm mềm DEKSI Network Administrator có bản đồ trực quan và các biểu tượng hiển thị trạng thái của những thiết bị khác nhau.
Module theo dõi của phầm mềm DEKSI Network Monitor là một dịch vụ.và Điều này thực sự hữu ích cho việc cài đặt trên các server.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4