Như chúng ta đã biết, cuốn lịch treo tường đã trở thành thân thiết mọi nhà trên đất nước Việt Nam, không chỉ trước trong khi hiện tại, nét văn hóa chậm triển khai vẫn đang và sẽ mãi được các người đi sau nối tiếp người đi trước.

Thông tin phần mềm DesktopCalendar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
435MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

DesktopCalendar - Phần mềm xem lịch thông minh

Như chúng ta đã biết, cuốn lịch treo tường đã trở thành thân thiết mọi nhà trên đất nước Việt Nam, không chỉ trước trong khi hiện tại, nét văn hóa chậm triển khai vẫn đang và sẽ mãi được các người đi sau nối tiếp người đi trước. Và nay, lúc nhà nhà sử dụng máy tính, người người mua máy tính thì mang thể coi loại máy tính cá nhân đã trở thành ngôi nhà thứ 2, và bởi thế, 1 phần mềm xem lịch cũng không thể thiếu được trên máy tính của bạn.

phần mềm dọn dẹp máy tính

Biết được nhu cầu dùng của người mua, DesktopCalendar đã được phát triển nhằm mang đến một cuốn lịch tự động ngay trên màn hình máy tính của các bạn. Với rất nhiều tính năng hữu ích sẽ được nghiên cứu kỹ hơn bên dưới, phần mềm sẽ mang đến cho khách hàng những một thể ích thiết thực nhất và gần gùi nhất có mọi người, trong khoảng việc xem ngày tháng, tới việc tự động kể lịch đặt trước ... giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ được các cuộc hẹn quan trọng trong cuộc việc và cuộc sống của mình.

giao diện phần mềm dọn dẹp máy tính

Phần mềm DesktopCalendar hỗ trợ người mua xem lịch âm dương trên màn hình máy tính. Cới DesktopCalendar, bạn có thể biết chính xác bữa nay là ngày, tháng bao nhiêu mà ko cần phải xem thời gian cài đặt mặc định của hệ thống. Không những thế, phần mềm còn đi kèm đa dạng tính năng hấp dẫn khác như hiển thị nhiều câu ca dao hay, tục ngữ và đặc biệt là những mốc lịch sử quan trọng của toàn cầu hay tính năng đề cập lịch tự động.

Tác giả cũng đã phát hành DesktopCalendar cho hệ điều hành Android với tên gọi là CalendarDC, lúc sử dụng CalendarDC trên điện thoại bạn cũng mang thể đồng bộ dữ liệu từ DesktopCalendar chạy trên máy tính, CalendarDC được thiết lập trên điện thoại nên chức năng nói nhở bằng chuông báo rất tiện dụng, bạn có thể tải CalendarDC để thử nhé

Những Tính năng chính của DesktopCalendar 

  •  Phiên bản 2.0.3 hỗ trợ tạo cuốn lịch trên màn hình máy tính theo kiểu lịch tháng, lịch ngày. quý khách có thể thực hành đổi thay màu sắc theo ý thích của mình
  •  Tạo widget xem thời tiết của phần lớn những đô thị trên cả nước. Bổ sung tính năng xem thời tiết của các ngày gần tới.
  •  Tạo chú thích, đồng bộ chú thích có máy chủ, cho phép ghi chú hiển thị trên cùng những cửa sổ màn hình khác. Hiển thị chú thích trong suốt, đổi    thay màu sắc của màu chữ, màu nền, hiển thị những chú giải kiểu liệt kê rất gọn không làm cho tác động tới phần mềm khác
  • -Tạo lịch kể sự kiện theo ngày dương lịch, âm lịch. những sự kiện cũng được đồng bộ với máy chủ và không lo bị mất mát nhiều thông tin.
  •  Bổsung rất nhiều chức năng CountDown (đếm ngược) cho sự kiện kèm theo nhiều chủ đề khác nhau như noel, sinh nhật, năm mới, ...
  •  Hỗ trợ đổi thay ảnh nền desktop theo thời gian.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2