DesktopCalendar icon

DesktopCalendar

Như chúng ta đã biết, cuốn lịch treo tường đã trở thành thân thiết mọi nhà trên đất nước Việt Nam, không chỉ trước trong khi hiện tại, nét văn hóa chậm triển khai vẫn đang và sẽ mãi được các người đi sau nối tiếp người đi trước.

Thông tin phần mềm DesktopCalendar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
435MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

DesktopCalendar - Phần mềm xem lịch thông minh

Như chúng ta đã biết, cuốn lịch treo tường đã trở thành thân thiết mọi nhà trên đất nước Việt Nam, không chỉ trước trong khi hiện tại, nét văn hóa chậm triển khai vẫn đang và sẽ mãi được các người đi sau nối tiếp người đi trước. Và nay, lúc nhà nhà sử dụng máy tính, người người mua máy tính thì mang thể coi loại máy tính cá nhân đã trở thành ngôi nhà thứ 2, và bởi thế, 1 phần mềm xem lịch cũng không thể thiếu được trên máy tính của bạn.

phần mềm dọn dẹp máy tính

Biết được nhu cầu dùng của người mua, DesktopCalendar đã được phát triển nhằm mang đến một cuốn lịch tự động ngay trên màn hình máy tính của các bạn. Với rất nhiều tính năng hữu ích sẽ được nghiên cứu kỹ hơn bên dưới, phần mềm sẽ mang đến cho khách hàng những một thể ích thiết thực nhất và gần gùi nhất có mọi người, trong khoảng việc xem ngày tháng, tới việc tự động kể lịch đặt trước ... giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ được các cuộc hẹn quan trọng trong cuộc việc và cuộc sống của mình.

giao diện phần mềm dọn dẹp máy tính

Phần mềm DesktopCalendar hỗ trợ người mua xem lịch âm dương trên màn hình máy tính. Cới DesktopCalendar, bạn có thể biết chính xác bữa nay là ngày, tháng bao nhiêu mà ko cần phải xem thời gian cài đặt mặc định của hệ thống. Không những thế, phần mềm còn đi kèm đa dạng tính năng hấp dẫn khác như hiển thị nhiều câu ca dao hay, tục ngữ và đặc biệt là những mốc lịch sử quan trọng của toàn cầu hay tính năng đề cập lịch tự động.

Tác giả cũng đã phát hành DesktopCalendar cho hệ điều hành Android với tên gọi là CalendarDC, lúc sử dụng CalendarDC trên điện thoại bạn cũng mang thể đồng bộ dữ liệu từ DesktopCalendar chạy trên máy tính, CalendarDC được thiết lập trên điện thoại nên chức năng nói nhở bằng chuông báo rất tiện dụng, bạn có thể tải CalendarDC để thử nhé

Những Tính năng chính của DesktopCalendar 

  •  Phiên bản 2.0.3 hỗ trợ tạo cuốn lịch trên màn hình máy tính theo kiểu lịch tháng, lịch ngày. quý khách có thể thực hành đổi thay màu sắc theo ý thích của mình
  •  Tạo widget xem thời tiết của phần lớn những đô thị trên cả nước. Bổ sung tính năng xem thời tiết của các ngày gần tới.
  •  Tạo chú thích, đồng bộ chú thích có máy chủ, cho phép ghi chú hiển thị trên cùng những cửa sổ màn hình khác. Hiển thị chú thích trong suốt, đổi    thay màu sắc của màu chữ, màu nền, hiển thị những chú giải kiểu liệt kê rất gọn không làm cho tác động tới phần mềm khác
  • -Tạo lịch kể sự kiện theo ngày dương lịch, âm lịch. những sự kiện cũng được đồng bộ với máy chủ và không lo bị mất mát nhiều thông tin.
  •  Bổsung rất nhiều chức năng CountDown (đếm ngược) cho sự kiện kèm theo nhiều chủ đề khác nhau như noel, sinh nhật, năm mới, ...
  •  Hỗ trợ đổi thay ảnh nền desktop theo thời gian.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69