Như chúng ta đã biết, cuốn lịch treo tường đã trở thành thân thiết mọi nhà trên đất nước Việt Nam, không chỉ trước trong khi hiện tại, nét văn hóa chậm triển khai vẫn đang và sẽ mãi được các người đi sau nối tiếp người đi trước.

Thông tin phần mềm DesktopCalendar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
435MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Như chúng ta đã biết, cuốn lịch treo tường đã trở thành thân thiết mọi nhà trên đất nước Việt Nam, không chỉ trước trong khi hiện tại, nét văn hóa chậm triển khai vẫn đang và sẽ mãi được các người đi sau nối tiếp người đi trước. Và nay, lúc nhà nhà sử dụng máy tính, người người mua máy tính thì mang thể coi loại máy tính cá nhân đã trở thành ngôi nhà thứ 2, và bởi thế, 1 phần mềm xem lịch cũng không thể thiếu được trên máy tính của bạn.

phần mềm dọn dẹp máy tính

Biết được nhu cầu dùng của người mua, DesktopCalendar đã được phát triển nhằm mang đến một cuốn lịch tự động ngay trên màn hình máy tính của các bạn. Với rất nhiều tính năng hữu ích sẽ được nghiên cứu kỹ hơn bên dưới, phần mềm sẽ mang đến cho khách hàng những một thể ích thiết thực nhất và gần gùi nhất có mọi người, trong khoảng việc xem ngày tháng, tới việc tự động kể lịch đặt trước ... giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ được các cuộc hẹn quan trọng trong cuộc việc và cuộc sống của mình.

giao diện phần mềm dọn dẹp máy tính

Phần mềm DesktopCalendar hỗ trợ người mua xem lịch âm dương trên màn hình máy tính. Cới DesktopCalendar, bạn có thể biết chính xác bữa nay là ngày, tháng bao nhiêu mà ko cần phải xem thời gian cài đặt mặc định của hệ thống. Không những thế, phần mềm còn đi kèm đa dạng tính năng hấp dẫn khác như hiển thị nhiều câu ca dao hay, tục ngữ và đặc biệt là những mốc lịch sử quan trọng của toàn cầu hay tính năng đề cập lịch tự động.

Tác giả cũng đã phát hành DesktopCalendar cho hệ điều hành Android với tên gọi là CalendarDC, lúc sử dụng CalendarDC trên điện thoại bạn cũng mang thể đồng bộ dữ liệu từ DesktopCalendar chạy trên máy tính, CalendarDC được thiết lập trên điện thoại nên chức năng nói nhở bằng chuông báo rất tiện dụng, bạn có thể tải CalendarDC để thử nhé

Những Tính năng chính của DesktopCalendar 

  •  Phiên bản 2.0.3 hỗ trợ tạo cuốn lịch trên màn hình máy tính theo kiểu lịch tháng, lịch ngày. quý khách có thể thực hành đổi thay màu sắc theo ý thích của mình
  •  Tạo widget xem thời tiết của phần lớn những đô thị trên cả nước. Bổ sung tính năng xem thời tiết của các ngày gần tới.
  •  Tạo chú thích, đồng bộ chú thích có máy chủ, cho phép ghi chú hiển thị trên cùng những cửa sổ màn hình khác. Hiển thị chú thích trong suốt, đổi    thay màu sắc của màu chữ, màu nền, hiển thị những chú giải kiểu liệt kê rất gọn không làm cho tác động tới phần mềm khác
  • -Tạo lịch kể sự kiện theo ngày dương lịch, âm lịch. những sự kiện cũng được đồng bộ với máy chủ và không lo bị mất mát nhiều thông tin.
  •  Bổsung rất nhiều chức năng CountDown (đếm ngược) cho sự kiện kèm theo nhiều chủ đề khác nhau như noel, sinh nhật, năm mới, ...
  •  Hỗ trợ đổi thay ảnh nền desktop theo thời gian.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2