Như chúng ta đã biết, cuốn lịch treo tường đã trở thành thân thiết mọi nhà trên đất nước Việt Nam, không chỉ trước trong khi hiện tại, nét văn hóa chậm triển khai vẫn đang và sẽ mãi được các người đi sau nối tiếp người đi trước.

Thông tin phần mềm DesktopCalendar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
435MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Như chúng ta đã biết, cuốn lịch treo tường đã trở thành thân thiết mọi nhà trên đất nước Việt Nam, không chỉ trước trong khi hiện tại, nét văn hóa chậm triển khai vẫn đang và sẽ mãi được các người đi sau nối tiếp người đi trước. Và nay, lúc nhà nhà sử dụng máy tính, người người mua máy tính thì mang thể coi loại máy tính cá nhân đã trở thành ngôi nhà thứ 2, và bởi thế, 1 phần mềm xem lịch cũng không thể thiếu được trên máy tính của bạn.

phần mềm dọn dẹp máy tính

Biết được nhu cầu dùng của người mua, DesktopCalendar đã được phát triển nhằm mang đến một cuốn lịch tự động ngay trên màn hình máy tính của các bạn. Với rất nhiều tính năng hữu ích sẽ được nghiên cứu kỹ hơn bên dưới, phần mềm sẽ mang đến cho khách hàng những một thể ích thiết thực nhất và gần gùi nhất có mọi người, trong khoảng việc xem ngày tháng, tới việc tự động kể lịch đặt trước ... giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ được các cuộc hẹn quan trọng trong cuộc việc và cuộc sống của mình.

giao diện phần mềm dọn dẹp máy tính

Phần mềm DesktopCalendar hỗ trợ người mua xem lịch âm dương trên màn hình máy tính. Cới DesktopCalendar, bạn có thể biết chính xác bữa nay là ngày, tháng bao nhiêu mà ko cần phải xem thời gian cài đặt mặc định của hệ thống. Không những thế, phần mềm còn đi kèm đa dạng tính năng hấp dẫn khác như hiển thị nhiều câu ca dao hay, tục ngữ và đặc biệt là những mốc lịch sử quan trọng của toàn cầu hay tính năng đề cập lịch tự động.

Tác giả cũng đã phát hành DesktopCalendar cho hệ điều hành Android với tên gọi là CalendarDC, lúc sử dụng CalendarDC trên điện thoại bạn cũng mang thể đồng bộ dữ liệu từ DesktopCalendar chạy trên máy tính, CalendarDC được thiết lập trên điện thoại nên chức năng nói nhở bằng chuông báo rất tiện dụng, bạn có thể tải CalendarDC để thử nhé

Những Tính năng chính của DesktopCalendar 

  •  Phiên bản 2.0.3 hỗ trợ tạo cuốn lịch trên màn hình máy tính theo kiểu lịch tháng, lịch ngày. quý khách có thể thực hành đổi thay màu sắc theo ý thích của mình
  •  Tạo widget xem thời tiết của phần lớn những đô thị trên cả nước. Bổ sung tính năng xem thời tiết của các ngày gần tới.
  •  Tạo chú thích, đồng bộ chú thích có máy chủ, cho phép ghi chú hiển thị trên cùng những cửa sổ màn hình khác. Hiển thị chú thích trong suốt, đổi    thay màu sắc của màu chữ, màu nền, hiển thị những chú giải kiểu liệt kê rất gọn không làm cho tác động tới phần mềm khác
  • -Tạo lịch kể sự kiện theo ngày dương lịch, âm lịch. những sự kiện cũng được đồng bộ với máy chủ và không lo bị mất mát nhiều thông tin.
  •  Bổsung rất nhiều chức năng CountDown (đếm ngược) cho sự kiện kèm theo nhiều chủ đề khác nhau như noel, sinh nhật, năm mới, ...
  •  Hỗ trợ đổi thay ảnh nền desktop theo thời gian.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2