DeSmuME icon

DeSmuME

DeSmuME là phần mềm giả lập chơi các game Nitendo trên máy tính, phần mềm giả lập Nitendo giúp người dùng chơi game của nitendo 1 cách miễn phí.

Thông tin phần mềm DeSmuME

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.9.11
Sử dụng :
Miễn Phí

DeSmuME - Phần mềm giả lập Nitendo

DeSmuME là phần mềm giả lập cho phép người dùng có thể chơi các game Nitendo trên máy tính, phần mềm giả lập Nitendo giúp người dùng có thể trải nghiệm các game của nitendo 1 cách miễn phí.

Phần mềm hệ thống rất được ưa chuộng trên thế giới và ở việt nam, giúp người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phi cho việc mua máy tính Nitendo thật, còn cho phép người dùng có thể thiết lập nhiều cấu hình phím trên máy tính. 

Phần mềm giả lập chơi game trên Nitendo

DeSmuME giả lập chơi game Nitendo

DeSmuME có dung lượng thấp giúp người dùng có thể download file cài đặt 1 cách dễ dàng, phần mềm giả lập có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và chơi game trên trình giả lập nitendo. Ngoài ra DeSmuME tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows 10, windows 8.1, windows 8, windows 7. 

Phần mềm giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ máy tính nhằm không làm ảnh hưởng đến tốc độ máy tính, bên cạnh đó còn hỗ trợ chơi game trên tay cầm cho phép người dùng có thể có những trãi nghiệm tốt nhất. Hơn hết phần mềm còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các phím chơi game trên bàn phím để người chơi có thể dễ dàng chơi game của Nitendo nhất, cùng với đó còn có các phần mềm giả lập khác như: Phần mềm giả lập Kemulator.

Chơi game bằng phần mềm giả lập DeSmuME

Phần mềm giả lập nitendo

Tính năng của phần mềm DeSmuME

  • Giả lập Nitendo
  • Chơi các game của Nitendo trên máy tính. 
  • Giao diện đẹp. 

Phần mềm DeSmuME là phần mềm giả lập Nitendo cho các game thủ có thể trải nghiệm lại các game huyền thoại trên máy hính hoặc chơi các game mới của nitendo. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!