Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise là phần mềm điều khiển máy tính từ xa giúp người dùng quản lý tốt máy tính của mình ở bất cứ đâu.

Thông tin phần mềm Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
71MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.0.8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise là phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa. Chương trình còn cho phép bạn có thể quản lý các kết nối đến máy trạm thông qua internet một cách dễ dàng. Công cụ này có thể tương thích với nhiều ứng dụng kết nối internet và điều khiển máy tính từ xa. Bạn cũng có thể quản lý các kết nối đến máy tính ảo trên internet dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thiết lập và tạo nên các kết nối đến máy tính trạm một các an toàn nhất.

Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

 Chương trình còn cho phép bạn có thể quản lý các máy ảo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ các máy tính ảo trong danh sách. Có khả năng tự động kết nối lại các máy ảo khi bị mất kết nối trong quá trình làm việc. Ngoài ra còn có các chương trình điều khiển máy tính từ xa như: DameWare Mini Remote Control

Phần mềm cho phép bạn có thể thao tác trên máy ảo một cách dễ dàng và nhanh chóng tương tự như các máy tính thật. Bên cạnh đó, chương trình còn sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến nhất để bảo mật các kết nối internet. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể kết nối VNC hoặc tạo các kết nối SSH đến máy ảo dễ dàng. Ứng dụng này còn được bạn có thể thiết lập các chế độ khác nhau cho màn hình máy ảo. Người dùng có thể tùy chọn các ngôn ngữ khác nhau để có thể sử dụng chương trình hiệu quả.

Tính năng của Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

 • Điều khiển máy tính từ xa.
 • Quản lý các kết nối đến máy tính trạm.
 • Tương thích vời nhiều phần mềm điều khiển máy tính từ xa.
 • Chia sẻ các kết nối đến máy tính.
 • Thiết lập các nguồn dữ liệu.
 • Có nhiều tùy chọn cho bạn thiết lập dễ dàng.

Download Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

Download Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

Nhận xét về Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

Ưu điểm:

 • Cho phép người dùng có thề thiết lập các loại mật khẩu từ xa.
 • Quản lý dữ liệu trực tuyến dễ dàng,
 • Hỗ trợ chỉnh sửa các kết nối VNC.
 • Sắp xếp tài liệu và quản lý thông tin.
 • Quản lý các máy ảo từ xa.

Nhược điểm:

 • Cần internet ổn định để hoạt động.

Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise là chương trình diều khiển máy tính từ xa và quản lý máy ảo tốt nhất hiện nay. Phần mềm sẽ giúp bạn có thể kết nối nhiều chương trình quản lý máy tính khác nhau rất tiện lợi và hưu ích. Bạn có thể tải bản cài đặt ở đường dẫn bên dưới để có thể sử dụng cho máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2