Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise là phần mềm điều khiển máy tính từ xa giúp người dùng quản lý tốt máy tính của mình ở bất cứ đâu.

Thông tin phần mềm Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
71MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.0.8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise - Quản lý máy tính ảo từ xa

Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise là phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa. Chương trình còn cho phép bạn có thể quản lý các kết nối đến máy trạm thông qua internet một cách dễ dàng. Công cụ này có thể tương thích với nhiều ứng dụng kết nối internet và điều khiển máy tính từ xa. Bạn cũng có thể quản lý các kết nối đến máy tính ảo trên internet dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thiết lập và tạo nên các kết nối đến máy tính trạm một các an toàn nhất.

Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

 Chương trình còn cho phép bạn có thể quản lý các máy ảo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ các máy tính ảo trong danh sách. Có khả năng tự động kết nối lại các máy ảo khi bị mất kết nối trong quá trình làm việc. Ngoài ra còn có các chương trình điều khiển máy tính từ xa như: DameWare Mini Remote Control

Phần mềm cho phép bạn có thể thao tác trên máy ảo một cách dễ dàng và nhanh chóng tương tự như các máy tính thật. Bên cạnh đó, chương trình còn sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến nhất để bảo mật các kết nối internet. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể kết nối VNC hoặc tạo các kết nối SSH đến máy ảo dễ dàng. Ứng dụng này còn được bạn có thể thiết lập các chế độ khác nhau cho màn hình máy ảo. Người dùng có thể tùy chọn các ngôn ngữ khác nhau để có thể sử dụng chương trình hiệu quả.

Tính năng của Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

 • Điều khiển máy tính từ xa.
 • Quản lý các kết nối đến máy tính trạm.
 • Tương thích vời nhiều phần mềm điều khiển máy tính từ xa.
 • Chia sẻ các kết nối đến máy tính.
 • Thiết lập các nguồn dữ liệu.
 • Có nhiều tùy chọn cho bạn thiết lập dễ dàng.

Download Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

Download Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

Nhận xét về Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise

Ưu điểm:

 • Cho phép người dùng có thề thiết lập các loại mật khẩu từ xa.
 • Quản lý dữ liệu trực tuyến dễ dàng,
 • Hỗ trợ chỉnh sửa các kết nối VNC.
 • Sắp xếp tài liệu và quản lý thông tin.
 • Quản lý các máy ảo từ xa.

Nhược điểm:

 • Cần internet ổn định để hoạt động.

Devolutions Remote Desktop Manager Enterprise là chương trình diều khiển máy tính từ xa và quản lý máy ảo tốt nhất hiện nay. Phần mềm sẽ giúp bạn có thể kết nối nhiều chương trình quản lý máy tính khác nhau rất tiện lợi và hưu ích. Bạn có thể tải bản cài đặt ở đường dẫn bên dưới để có thể sử dụng cho máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2