DExposE2 icon

DExposE2

Nếu bạn là người thích giao diện và khả năng tương tác của Expose nhưng chưa thế thay thế Windows thì DExposE2 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất

Thông tin phần mềm DExposE2

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

DExposE2 - Thay đổi giao diện XP sang Mac OS

DExposE2 cho phép mang lại giao diện Mac OS X's Expose cho Windows XP và Vista. Ngoài những tính năng cơ bản của Expose, DExpose2 còn có nhiều tính năng hữu dụng khác. Nếu bạn là người thích giao diện và khả năng tương tác của Expose nhưng chưa thế thay thế Windows thì DExposE2 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. DExposE2 là phần mềm portable không cần cài đặt.

DExposE2

Giao diện của phần mềm DExposE2

Tính năng chính của DExposE2

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi mới để thay thế tiện ích Alt + Tab của Windows cũ thì có thể sử dụng DExposE2, nó được lấy cảm hứng từ giao diện bắt mắt của Mac OS X Expose, nghĩa là, bạn có thể biến máy tính Windows của mình trở thành một môi trường làm việc hấp dẫn hơn giống như Mac OS X Expose.

DExposE2 thực sự cung cấp một cách thức mới để chuyển đổi từ một cửa sổ đang hoạt động sang một cửa sổ khác chỉ bằng cách di chuyển con trỏ chuột vào các góc của màn hình. Tuy có thể cấu hình các phím nóng để dễ dàng kiểm soát tất cả các tính năng của nó từ bàn phím, nhưng mọi thứ có vẻ nhanh hơn khi sử dụng chuột.

Di chuyển con trỏ chuột vào một góc màn hình sẽ hiển thị thumbnail của các ứng dụng đang chạy, cho phép bạn chọn một cái muốn truy cập với một cú nhấp chuột duy nhất.

Ngoài ra, bạn cần phải có kiến thức về máy tính để có thể sử dụng DExposE2, bởi ứng dụng không đi kèm với các hướng dẫn, giao diện thiên về tính kỹ thuật và chưa thực sự trực quan.

Tóm lại, DExposE2 là một ứng dụng thú vị để mang giao diện Mac OS X Expose hấp dẫn lên Windows. Tiếc là ứng dụng không hoạt động tốt trên Windows 7, chủ yếu vì các góc dưới bên phải đã được sử dụng để xem trước màn hình.

Yêu cầu hệ thống DExposE2

  • Ổ đĩa trống: Tối thiểu 600 KB
  • RAM: Ít nhất 32 MB

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16