DirectX là phần mềm chuyên hỗ trợ các phần mềm đồ họa. Phần mềm còn giúp người dùng tăng tính bảo mật trên máy tính của người dùng.

Thông tin phần mềm DirectX

Người đăng :
Phát hành :
Download :
35
download
35MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

DirectX - Phần mềm đồ họa và bảo mật

DirectXphần mềm hỗ trợ chơi game cho phép người dùng có thể tối ưu hóa máy tính làm tăng tốc độ xử lý của CPU giúp bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất. Nó còn hỗ trợ máy tính có thể cải thiện chất lượng hình ảnh trong khi chơi game. Chương trình được thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn để hoạt động trên mọi hệ điều hành khác nhau. Cũng vì vậy nó rất cần thiết cho các game thủ và hầu hết các game khung ngày nay đều yêu cần người dùng phải cài đặt chương trình directx. Nếu máy tính của bạn gặp các lỗi như: lỗi directx failed to initialize, lỗi directx không xác định, lỗi directx setup, lỗi directx error...

Direct X

phần mềm Direct X

2. Những tính năng chính của phần mềm Direct X:

  • Hỗ trợ các ứng dụng đồ họa, nghe nhạc xem phim:
    • Phầm mềm hỗ trợ chơi game này giúp cho máy tính của người sử dụng có thể thiết lập hình ảnh đồ chân thực nhất. Hơn nữa, độ chân thân thực đó được thể hiện tùy vào cấu hình máy tính mà bạn sử dụng. Ngoài ra, nó còn giúp máy tính có thể đạt đến độ hoạt động ổn định.
  • Tương thích với hệ điều hành Windows:
    • Đây là một công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho hệ điều hành Windows. Phần mềm này không hề gây bất kì lỗi nào trong quá trình hoạt động. Những lỗi khiến cho ứng dụng không hoạt động chủ yếu liên quan đến virus hay hệ điều hành có vấn đề chứ không có nguyên nhân đến từ phần mềm này. Phần mềm tương thích với hầu hết các phiên bản Windows (từ những phiên bản Windows như Windows 95-98 đến các phiên bản mới nhất).
  • Rất dễ dàng nâng cấp:
    • Tương tự như hầu hết cả công cụ hỗ trợ hệ điều hành Windows do Microsoft cung cấp, bạn có thể dễ dàng nâng cấp phiên bản mới nhất dành bằng cách truy cập vào trang chủ của Microsoft và tải phiên bản mới nhất về. Ngoài ra, còn có phần mềm hỗ trợ chơi game như: OverWolf

phần mềm Direct X giúp chơi game chuyên nghiệp

phần mềm Direct X giúp chơi game chuyên nghiệp

Đánh giá phần mềm Direct X:

Đây là công cụ không thể thiếu cho các game thủ, xem video. Hầu hết, các trò chơi điện tử trên máy tính cá nhân đều đòi hỏi máy phải có DirectX. Phần mềm là nền tảng đồ họa chính dành cho máy chơi game Xbox, Xbox360. Hầu hết các sản phẩm card màn hình chơi game của các hãng sản xuất linh kiện máy tính đều coi đây là công cụ hỗ trợ cho sản phẩm của họ.

DirectX

phần mềm Direct X cung cấp chương trìn đồ họa chất lượng

Với những trò chơi điện tử, phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng các chương trình đồ họa có đầy đủ màu sắc hay chạy các đoạn video, các hình ảnh động 3D....Không chỉ có vậy, những hình 3D sẽ không bị những lỗi như răng cưa, hình ảnh đổ bóng mờ nhạt. Ngoài ra, ứng dụng được tích hợp với các card đồ hoạt tích hợp. Bằng sự hỗ trợ của ứng dụng này thì card đồ họa này sẽ hoạt động tốt hơn, đạt hiệu suất cao nhất, không thua kém với card đồ họa rời.

Direct X là chương trình cần thiết cho tất cả các game thủ trên toàn thế giới nó giúp người chơi có thể trãi nghiệm game một cách mượt mà và nhanh chóng nhất. Ứng dụng cho phép bạn có thể cải thiện chất lượng hình ảnh khi chơi các game nhập vai trên máy tính. Từ đó, mạng lại cho người chơi những cảm giác chân thật, cũng như làm tăng sức hấp dẫn của game. Hãy tải công cụ này đê nó hỗ trợ máy tính của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Hướng dẫn sửa lỗi DirectX: 

Video sửa lỗi Directx trong game liên minh huyền thoại.

Sửa lỗi Directx không xác định. 

Sửa lỗi Directx không xác định khi chơi game

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2