Dirhtml icon

Dirhtml

Đầu tiên, Dirhtml là một công cụ vô cùng hữu ích cho công việc thiết kế website hoặc là webmaster. Phần mềm Dirhtml sẽ giúp người dùng tạo ra một trang HTML/HTM chứa những siêu liên kết hay những tập tin, thư mục con nằm trong thư mục đã được bạn chỉ định

Thông tin phần mềm Dirhtml

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.871
Sử dụng :
Miễn Phí

Dirhtml - Phần mềm Thiết kế website html

Đầu tiên, Dirhtml là một công cụ vô cùng hữu ích cho công việc thiết kế website hoặc là webmaster. Phần mềm Dirhtml sẽ giúp người dùng tạo ra một trang HTML/HTM chứa những siêu liên kết hay những tập tin, thư mục con nằm trong thư mục đã được bạn chỉ định. Người dùng có thể giới hạn các dạng tập tin và lên danh sách các thư mục con cần bỏ qua, chọn được kiểu xuất trang theo các mẫu đã cho sẵn. 

Hơn nữa, Dirhtml là phần mềm hỗ trợ lập trình bằng ngôn ngữ html với việc tạo ra các cấu trúc web kèm theo các trang html và các liên kết trang, đến các thư mục hoặc file nằm trong thư mục mà bạn muốn. Sử dụng phần mềm soạn thảo mã nguồn html để cho các lập trình viên tạo ra được ứng dụng của lập trình nhanh chóng, mạnh mẽ.

Dirhtml

Phần mềm thiết kết webiste Dirhtml

Các tính năng cơ bản của Dirhtml

  •  Giúp lập trình web bằng ngôn ngữ html
  •  Hỗ trợ cung cấp nhiều công cụ giúp chỉnh sửa và lập trình bằng mã html
  •  Giúp liên kết các tệp tin, thư mục
  •  Chỉ chiếm dung lượng bô nhớ nhỏ
  •  Sở hữu giao diện trực quan, hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Đặc biệt, Dirhtml tạo ra các file được tùy chỉnh theo từng nhánh thư mục bằng cách sử dụng những dòng lệnh GUI (nó giúp bạn tạo và lập trình bằng phần mềm mạnh mẽ hơn). Với một giao diện khá đơn giản cùng cửa sổ chương trình được bố trí tốt và sạch sẽ, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu bằng cách chọn thư mục gốc rồi có thể chỉ định những file kèm theo gồm tệp tin đầu và tệp tin đích. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ đa ngôn ngữ với giao diện bằng rất nhiều thứ tiếng khác nhau (Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, Anh, Nga, Bồ Đào Nha…)

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11