DiRT Rally Hotfix icon

DiRT Rally Hotfix

  GAME>PC  DiRT Rally v1.0.109.3940 (c) Codemasters Ngày phát hành: 2015/12/07 Protection: Steam Cracked By ..: BAT-TEAM # của tập tin:...

Thông tin phần mềm DiRT Rally Hotfix

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

GAME PC HOT DiRT.Rally.Hotfix.v1.0.109.3940-BAT

GAME>PC  DiRT Rally v1.0.109.3940 (c) Codemasters Ngày phát hành: 2015/12/07 Protection: Steam Cracked By ..: BAT-TEAM # của tập tin: vài chú ý: Exe mới (v1.0.109.3361 vs v1.0.109.3940) đẩy ra một vài giờ sau khi phát hành chính thức. Không có ý tưởng những gì nó sửa chữa nếu bất cứ điều gì.GAME: DiRT Rally nắm bắt được bản chất của những gì làm cho cuộc biểu tình độc đáo mà ý thức cố gắng để duy trì kiểm soát, bạn xông vào cùng nguy hiểm, những con đường nhấp nhô ở chóng mặt tốc độ, nhằm siết chặt tất cả mọi thứ ra khỏi xe của bạn khi biết rằng một vụ tai nạn có thể không thể sửa chữa gây tổn hại thời gian giai đoạn của bạn.  chú ý:  ~~~~~  Exe mới (v1.0.109.3361 vs v1.0.109.3940) đẩy ra một  vài giờ sau khi phát hành chính thức. Không có ý tưởng những gì nó sửa chữa nếu  bất cứ điều gì.  Trò chơi:  ~~~~~  DiRT Rally nắm bắt được bản chất của những gì làm cho cuộc biểu tình  độc đáo mà ý thức cố gắng để duy trì kiểm soát,  bạn xông vào cùng nguy hiểm, những con đường nhấp nhô ở  chóng mặt tốc độ, nhằm siết chặt tất cả mọi thứ ra khỏi  xe của bạn khi biết rằng một vụ tai nạn có thể không thể sửa chữa  gây tổn hại thời gian giai đoạn của bạn. 1. Giải nén phát hành đến nơi mà bạn đã cài đặt các trò chơi. 2. Thưởng thức! ;)

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21