Disk Doctors Smart Email Backup - phần mềm Sao lưu email cho Outlook - giúp các bạn lưu trữ lại dự liệu an toàn hơn và không bị mất email quan trọng

Thông tin phần mềm Disk Doctors Smart Email Backup

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
8MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Disk Doctors Smart E-mail Backup là một công cụ mang lại cho người dùng khả năng sao lưu và di chuyển email Outlook và các tác vụ khác. Đặc biệt, Disk Doctors Smart E-mail Backup còn tích hợp thêm nhiều tính năng phục vụ cho tất cả những nhu cầu sao lưu cho người dùng.

Disk Doctors Smart E-mail Backup là ứng dụng khá nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng rất đơn giản có thể sao lưu email Outlook và những tác vụ khác hiệu quả chỉ vài thao tác đơn giản. Bởi vậy Disk Doctors Smart E-mail Backup được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì sử dụng dễ dàng.

Nhờ Disk Doctors Smart E-mail Backup mà bạn hoàn toàn có thể di chuyển, sao lưu email Outlook cùng với các tác vụ của nó. Đặc biệt, Disk Doctors Smart E-mail Backup còn giúp cho người dùng di chuyển sao lưu từ những phiên bản Microsoft Outlook từ phiên bản cũ sang phiên bản mới hay có thể nói là sao lưu email Outlook từ Windows XP/Vista sang Windows 7.

Disk Doctors Smart Email Backup - Sao lưu Email Outlook

Tải Disk Doctors Smart E-mail Backup

Ngoài ra, Disk Doctors Smart E-mail Backup được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Hơn nữa, công cụ hỗ trợ sao lưu E-mails, folders, contacts, RSS feeds, settings, calendar, journal entries, tasks, notes, E-mail accounts, junk e-mail lists, message rules và signatures với tốc độ nhanh chóng giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Disk Doctors Smart E-mail Backup là một công cụ vượt trội so với những công cụ cùng loại và tương thích gần như hầu hết hệ điều hành của hệ thống.

Một số tính năng chính của Disk Doctors Smart E-mail Backup:

  • Có khả năng di chuyển và sao lưu lại email Outlook và những tác vụ.
  • Di chuyển sao lưu từ phiên bản Microsoft Outlook cũ qua phiên bản mới hay có thể nói là sao lưu email Outlook từ Windows XP/Vista qua Windows 7.
  • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.
  • Hỗ trợ sao lưu E-mails, folders, contacts, E-mail accounts, message rules, calendar, journal entries, notes, RSS feeds, settings, tasks, junk e-mail lists và signatures.
  • Tương thích với gần như hầu hết hệ điều hành của hệ thống.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zook MSG to PDF Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng MSG sang PDF

Zook MSG to PDF Converter là phần mềm chuyển đổi MSG sang tài liệu PDF cùng một lúc, trích xuất email và các thông tin khác từ các tệp Outlook MSG.

EML to MSG Converter - Phần mềm chuyển đổi EML sang MSG

EML to MSG Converter là công cụ dành cho người dùng muốn xem các tập tin MSG trên các ứng dụng email khác nhau bao gồm MS Entourage, Outlook Express, Apple Mail, Thunderbird và IncrediMail.

Hotmail Backup Pro - Phần mềm sao lưu Hotmail

Hotmail Backup Pro là phần mềm tạo bản sao lưu của các email được lưu trữ trong tài khoản Hotmail của bạn và xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau.

SendLater - Phần mềm quản lý email

Send Later là phần mềm quản lý email giúp bạn lên kế hoạch cài đặt theo dõi thời gian gửi email tự động, gửi email định kỳ thông qua Outlook một cách hiệu quả nhất.

MessageExport For Outlook - Trích xuất dữ liệu email sang định dạng ảnh

MessageExport for Outlook cho phép bạn trích xuất dữ liệu email sang nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể chuyển các File đính kèm về tập tin PDF hoặc lưu email dưới dạng ảnh

Mail Pass View - Phần mềm tìm lại pass cho mail tốt nhất hiện nay

Mail Pass View là phần mềm giúp người dùng có thể tìm lại pass của mail tốt nhất và nhanh chóng nhất hiện nay trên máy tính.

Zimbra Desktop - Phần mềm quản lý email

Zimbra Desktop là một phần mềm mã nguồn mở,và hỗ trợ bạn duyệt email tương tự như phần mềm Microsoft Outlook.

SenderMatic Emailer - Gửi email hàng loạt miễn phí

SenderMatic Emailer là phần mềm gửi email số lượng lớn hàng loạt miễn phí đến các tài khoản khác. Công cụ gọn nhẹ và được đánh giá cao từ chuyên gia công nghệ.

Zimbra - Phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay

Zimbra là phần mềm giữ và nhận mail trên máy tính, chương trình sử dụng nhiều tài khoản mail cùng lúc trên windows.

E Mail Converter - Chuyển đổi sao lưu email

Phần mềm E Mail Converter là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng sử dụng máy tính nhanh chóng sao lưu những email


Trang 1

Trang 2

IncrediMail - Phần mềm Tạo email

Nếu bạn là một người ưa thích màu sắc và sự hài hước thì phần mềm IncrediMail là sự lựa chọn tốt để bạn thay thế Outlook.

Zimbra Desktop - Phần mềm quản lý email

Zimbra Desktop là một phần mềm mã nguồn mở,và hỗ trợ bạn duyệt email tương tự như phần mềm Microsoft Outlook.

gTray Beta - kiểm tra hộp thư Gmail

Theo cách thông thường, khi bạn muốn kiểm tra tài khoản Gmail của mình xem có email mới được gửi tới hay chưa, bạn thường phải mở trình duyệt lên,

Gmail Notifier - Kiểm tra ,gửi và nhận mail an toàn

Gmail Notifier hỗ trợ người dùng kiểm tra mail đã gửi đúng địa chỉ , đọc,nhận mail , quản lý và kiểm tra các mail chứa mã độc , đường dẫn virut.

PostSmile - Chèn hình ảnh vào mail

PostSmile là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể chèn nhiều hình ảnh và các file khác vào mail của mình để giử đến ai đó trên internet.

Zimbra - Phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay

Zimbra là phần mềm giữ và nhận mail trên máy tính, chương trình sử dụng nhiều tài khoản mail cùng lúc trên windows.

Print2Email - Hỗ trợ in và gửi email

Print2Email là phần mềm hỗ trợ in và gửi các dữ liệu email, thư điện tử một cách nhanh chóng và đơn giản. Nó hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF, TIFF, JPEG và các tích hợp drive in tiên tiến nhất hiện nay.

SenderMatic Emailer - Gửi email hàng loạt miễn phí

SenderMatic Emailer là phần mềm gửi email số lượng lớn hàng loạt miễn phí đến các tài khoản khác. Công cụ gọn nhẹ và được đánh giá cao từ chuyên gia công nghệ.

Import Messages from EML/EMLX Files - Nhập email từ EML/EMLX

Ứng dụng Import Messages from EML/EMLX Files có thể giúp bạn nhập e-mail và khôi phục các thư email từ các tệp EML và EMLX vào thư chỉ định Outlook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

GroupMail Free Edition - Thiết kế gửi email nhóm

GroupMail Free Edition là công cụ tiện ích miễn phí với chức năng vô cùng tuyệt vời. Đó chính là gửi email chuyên nghiệp đến cộng đồng, cá nhân hay danh sách nhóm hiệu quả mà rất nhanh chóng.


Trang 1

Trang 2