Disk Doctors Smart Email Backup icon

Disk Doctors Smart Email Backup

Disk Doctors Smart Email Backup - phần mềm Sao lưu email cho Outlook - giúp các bạn lưu trữ lại dự liệu an toàn hơn và không bị mất email quan trọng

Thông tin phần mềm Disk Doctors Smart Email Backup

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Disk Doctors Smart Email Backup - Sao lưu Email Outlook

Disk Doctors Smart E-mail Backup là một công cụ mang lại cho người dùng khả năng sao lưu và di chuyển email Outlook và các tác vụ khác. Đặc biệt, Disk Doctors Smart E-mail Backup còn tích hợp thêm nhiều tính năng phục vụ cho tất cả những nhu cầu sao lưu cho người dùng.

Disk Doctors Smart E-mail Backup là ứng dụng khá nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng rất đơn giản có thể sao lưu email Outlook và những tác vụ khác hiệu quả chỉ vài thao tác đơn giản. Bởi vậy Disk Doctors Smart E-mail Backup được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì sử dụng dễ dàng.

Nhờ Disk Doctors Smart E-mail Backup mà bạn hoàn toàn có thể di chuyển, sao lưu email Outlook cùng với các tác vụ của nó. Đặc biệt, Disk Doctors Smart E-mail Backup còn giúp cho người dùng di chuyển sao lưu từ những phiên bản Microsoft Outlook từ phiên bản cũ sang phiên bản mới hay có thể nói là sao lưu email Outlook từ Windows XP/Vista sang Windows 7.

Disk Doctors Smart Email Backup - Sao lưu Email Outlook

Tải Disk Doctors Smart E-mail Backup

Ngoài ra, Disk Doctors Smart E-mail Backup được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Hơn nữa, công cụ hỗ trợ sao lưu E-mails, folders, contacts, RSS feeds, settings, calendar, journal entries, tasks, notes, E-mail accounts, junk e-mail lists, message rules và signatures với tốc độ nhanh chóng giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Disk Doctors Smart E-mail Backup là một công cụ vượt trội so với những công cụ cùng loại và tương thích gần như hầu hết hệ điều hành của hệ thống.

Một số tính năng chính của Disk Doctors Smart E-mail Backup:

  • Có khả năng di chuyển và sao lưu lại email Outlook và những tác vụ.
  • Di chuyển sao lưu từ phiên bản Microsoft Outlook cũ qua phiên bản mới hay có thể nói là sao lưu email Outlook từ Windows XP/Vista qua Windows 7.
  • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.
  • Hỗ trợ sao lưu E-mails, folders, contacts, E-mail accounts, message rules, calendar, journal entries, notes, RSS feeds, settings, tasks, junk e-mail lists và signatures.
  • Tương thích với gần như hầu hết hệ điều hành của hệ thống.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72