Disk Doctors Smart Email Backup - phần mềm Sao lưu email cho Outlook - giúp các bạn lưu trữ lại dự liệu an toàn hơn và không bị mất email quan trọng

Thông tin phần mềm Disk Doctors Smart Email Backup

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
8MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Disk Doctors Smart E-mail Backup là một công cụ mang lại cho người dùng khả năng sao lưu và di chuyển email Outlook và các tác vụ khác. Đặc biệt, Disk Doctors Smart E-mail Backup còn tích hợp thêm nhiều tính năng phục vụ cho tất cả những nhu cầu sao lưu cho người dùng.

Disk Doctors Smart E-mail Backup là ứng dụng khá nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng rất đơn giản có thể sao lưu email Outlook và những tác vụ khác hiệu quả chỉ vài thao tác đơn giản. Bởi vậy Disk Doctors Smart E-mail Backup được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì sử dụng dễ dàng.

Nhờ Disk Doctors Smart E-mail Backup mà bạn hoàn toàn có thể di chuyển, sao lưu email Outlook cùng với các tác vụ của nó. Đặc biệt, Disk Doctors Smart E-mail Backup còn giúp cho người dùng di chuyển sao lưu từ những phiên bản Microsoft Outlook từ phiên bản cũ sang phiên bản mới hay có thể nói là sao lưu email Outlook từ Windows XP/Vista sang Windows 7.

Disk Doctors Smart Email Backup - Sao lưu Email Outlook

Tải Disk Doctors Smart E-mail Backup

Ngoài ra, Disk Doctors Smart E-mail Backup được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Hơn nữa, công cụ hỗ trợ sao lưu E-mails, folders, contacts, RSS feeds, settings, calendar, journal entries, tasks, notes, E-mail accounts, junk e-mail lists, message rules và signatures với tốc độ nhanh chóng giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Disk Doctors Smart E-mail Backup là một công cụ vượt trội so với những công cụ cùng loại và tương thích gần như hầu hết hệ điều hành của hệ thống.

Một số tính năng chính của Disk Doctors Smart E-mail Backup:

  • Có khả năng di chuyển và sao lưu lại email Outlook và những tác vụ.
  • Di chuyển sao lưu từ phiên bản Microsoft Outlook cũ qua phiên bản mới hay có thể nói là sao lưu email Outlook từ Windows XP/Vista qua Windows 7.
  • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.
  • Hỗ trợ sao lưu E-mails, folders, contacts, E-mail accounts, message rules, calendar, journal entries, notes, RSS feeds, settings, tasks, junk e-mail lists và signatures.
  • Tương thích với gần như hầu hết hệ điều hành của hệ thống.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

MessageExport For Outlook - Trích xuất dữ liệu email sang định dạng ảnh

MessageExport for Outlook cho phép bạn trích xuất dữ liệu email sang nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể chuyển các File đính kèm về tập tin PDF hoặc lưu email dưới dạng ảnh

Send Email Message - Gửi tin nhắn email theo mẫu

Send Email Message là phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn email nhanh chóng trong Outlook, bằng cách sử dụng mẫu email chỉ định sẵn trong phần mềm Outlook

Remove Duplicate Journal Entries - Xóa dữ liệu trùng lặp

Remove Duplicate Journal Entries là phần mềm giúp xóa thông tin trùng lặp thư mục Outlook. Bởi vì, lọc và loại bỏ các giá trị trùng lặp là điều cần thiết

Message Response Time Statistics - Thống kê tin nhắn Outlook

Message Response Time Statistics là tiện ích sử dụng để báo cáo năng suất làm việc Outlook. Tiện ích giúp công việc đơn giản hơn nhờ các báo cáo công việc

Softaken DBX to PST Converter - Chuyển đổi các tệp tin

Softaken DBX to PST Converter là phần mềm đơn giản gọn nhẹ giúp chuyển đổi các tập tin DBX của Outlook Express sang một loạt các định dạng bao gồm cả PST

Zimbra - Phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay

Zimbra là phần mềm giữ và nhận mail trên máy tính, chương trình sử dụng nhiều tài khoản mail cùng lúc trên windows.

E Mail Converter - Chuyển đổi sao lưu email

Phần mềm E Mail Converter là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng sử dụng máy tính nhanh chóng sao lưu những email

IncrediMail - Phần mềm Tạo email

Nếu bạn là một người ưa thích màu sắc và sự hài hước thì phần mềm IncrediMail là sự lựa chọn tốt để bạn thay thế Outlook.

OE Classic - Nhận sắp xếp e-mail

Phần mềm OE Classic là một trình đọc email và Usenet thiết kế để có một sự thay thế hoàn hảo cho Outlook Express, Windows Mail, Windows Live Mail và thậm chí Mozilla Thunderbird.

Super Email Extractor - Công cụ tạo danh sách mail

Super Email Extractor là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quản lý email 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính.


Trang 1

Trang 2

IncrediMail - Phần mềm Tạo email

Nếu bạn là một người ưa thích màu sắc và sự hài hước thì phần mềm IncrediMail là sự lựa chọn tốt để bạn thay thế Outlook.

Zimbra Desktop - Phần mềm quản lý email

Zimbra Desktop là một phần mềm mã nguồn mở,và hỗ trợ bạn duyệt email tương tự như phần mềm Microsoft Outlook.

gTray Beta - kiểm tra hộp thư Gmail

Theo cách thông thường, khi bạn muốn kiểm tra tài khoản Gmail của mình xem có email mới được gửi tới hay chưa, bạn thường phải mở trình duyệt lên,

Gmail Notifier - Kiểm tra ,gửi và nhận mail an toàn

Gmail Notifier hỗ trợ người dùng kiểm tra mail đã gửi đúng địa chỉ , đọc,nhận mail , quản lý và kiểm tra các mail chứa mã độc , đường dẫn virut.

PostSmile - Chèn hình ảnh vào mail

PostSmile là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể chèn nhiều hình ảnh và các file khác vào mail của mình để giử đến ai đó trên internet.

Zimbra - Phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay

Zimbra là phần mềm giữ và nhận mail trên máy tính, chương trình sử dụng nhiều tài khoản mail cùng lúc trên windows.

Print2Email - Hỗ trợ in và gửi email

Print2Email là phần mềm hỗ trợ in và gửi các dữ liệu email, thư điện tử một cách nhanh chóng và đơn giản. Nó hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF, TIFF, JPEG và các tích hợp drive in tiên tiến nhất hiện nay.

SenderMatic Emailer - Gửi email hàng loạt miễn phí

SenderMatic Emailer là phần mềm gửi email số lượng lớn hàng loạt miễn phí đến các tài khoản khác. Công cụ gọn nhẹ và được đánh giá cao từ chuyên gia công nghệ.

Softaken DBX to PST Converter - Chuyển đổi các tệp tin

Softaken DBX to PST Converter là phần mềm đơn giản gọn nhẹ giúp chuyển đổi các tập tin DBX của Outlook Express sang một loạt các định dạng bao gồm cả PST

Import Messages from EML/EMLX Files - Nhập email từ EML/EMLX

Ứng dụng Import Messages from EML/EMLX Files có thể giúp bạn nhập e-mail và khôi phục các thư email từ các tệp EML và EMLX vào thư chỉ định Outlook một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Trang 1

Trang 2