Distortit

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Thông tin phần mềm Distortit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
07-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Distortitphần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn, độc đáo bằng những hiệu ứng thú vị, mang đến cho người dùng những bức ảnh thật sự hài hước cho bạn bè và người thân.

Distortit - Phần mềm tạo ảnh vui nhộn

Distortit - Phần mềm tạo ảnh vui nhộn

Những tính năng chính của phần mềm Distortit:

 • Giúp hỗ trợ chỉnh sửa ảnh độc đáo, hấp dẫn.
 • Có thêm nhiều hiệu ứng thú vị cho bạn tùy chọn.
 • Giúp thay đổi hiệu ứng, hủy bỏ các thao tác trước đó một cách dễ dàng.
 • Giúp lưu trữ dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau.
 • Có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Sở hữu dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng

Đánh giá phần mềm Distortit

Ưu điểm:

 • Xử lý hình ảnh nhanh chóng. 
 • Tùy chọn chất lượng ảnh dễ dàng. 
 • Giao diện thiết kế chuyện biệt. 
 • Chương trình không cần cài đặt.

Nhược điểm: 

 • Có ít bản cập nhật.

Distortit thực sự là phần mềm giúp bạn tự chỉnh sửa hình ảnh của mình sáng tạo bằng rất nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo và cực kì hấp dẫn. Mang lại cho người dùng giây phút giải trí, thư giãn tốt nhất nhờ những thao tác đơn giản, dễ dùng sẽ không hề gây khó khăn. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

phần mềm Distortit chỉnh sửa ảnh

Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa ảnh này không cần cài đặt khó khăn và chỉ là dạng tập tin nén. Do đó, bạn chỉ cần giải nén và chạy file là đã có thể sử dụng ứng dụng này. Thực sự, đây là phần mềm đơn giản, hỗ trợ cho bất kỳ đối tượng người dùng nào muốn sử dụng nó.

Thêm vào đó, phần mềm có đa dạng các hiệu ứng cho bạn tùy chọn. Người dùng có thể chọn từng hiệu ứng với mỗi thao tác và chọn rất nhiều hiệu ứng cho một bức hình của mình nhờ các hướng dẫn rõ ràng.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu làm quen và sử dụng máy tính thì cũng có thể dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa trong lần sử dụng đầu tiên. Bạn có thể lựa chọn một trong các chế độ có trên tùy chọn của phần mềm cung cấp là chương trình sẽ ngay lập tức thực hiện tất cả các yêu cầu mà bạn thiết lập. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa ảnh tương tự như: Photoeffects

phần mềm chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn Distortit

phần mềm chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn Distortit

Cuối cùng, đây là phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên hệ thống máy tính. Đây là công cụ cực kì đơn giản để thực hiện hết các yêu cầu mà bạn luôn mong muốn khi chỉnh sửa hình ảnh một cách sang tạo và ấn tượng.

Distortit là chương trình thiết kế ảnh vui nhộn trên máy tính được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng. Bạn có thể tải ứng dụng này và sử dụng nhanh chóng trên máy tính mà không cần phải tiếng hành cài đặt. Chúc các bạn thành công. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2