Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Thông tin phần mềm Distortit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Distortitphần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn, độc đáo bằng những hiệu ứng thú vị, mang đến cho người dùng những bức ảnh thật sự hài hước cho bạn bè và người thân.

Distortit - Phần mềm tạo ảnh vui nhộn

Distortit - Phần mềm tạo ảnh vui nhộn

Những tính năng chính của phần mềm Distortit:

 • Giúp hỗ trợ chỉnh sửa ảnh độc đáo, hấp dẫn.
 • Có thêm nhiều hiệu ứng thú vị cho bạn tùy chọn.
 • Giúp thay đổi hiệu ứng, hủy bỏ các thao tác trước đó một cách dễ dàng.
 • Giúp lưu trữ dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau.
 • Có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Sở hữu dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng

Đánh giá phần mềm Distortit

Ưu điểm:

 • Xử lý hình ảnh nhanh chóng. 
 • Tùy chọn chất lượng ảnh dễ dàng. 
 • Giao diện thiết kế chuyện biệt. 
 • Chương trình không cần cài đặt.

Nhược điểm: 

 • Có ít bản cập nhật.

Distortit thực sự là phần mềm giúp bạn tự chỉnh sửa hình ảnh của mình sáng tạo bằng rất nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo và cực kì hấp dẫn. Mang lại cho người dùng giây phút giải trí, thư giãn tốt nhất nhờ những thao tác đơn giản, dễ dùng sẽ không hề gây khó khăn. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

phần mềm Distortit chỉnh sửa ảnh

Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa ảnh này không cần cài đặt khó khăn và chỉ là dạng tập tin nén. Do đó, bạn chỉ cần giải nén và chạy file là đã có thể sử dụng ứng dụng này. Thực sự, đây là phần mềm đơn giản, hỗ trợ cho bất kỳ đối tượng người dùng nào muốn sử dụng nó.

Thêm vào đó, phần mềm có đa dạng các hiệu ứng cho bạn tùy chọn. Người dùng có thể chọn từng hiệu ứng với mỗi thao tác và chọn rất nhiều hiệu ứng cho một bức hình của mình nhờ các hướng dẫn rõ ràng.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu làm quen và sử dụng máy tính thì cũng có thể dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa trong lần sử dụng đầu tiên. Bạn có thể lựa chọn một trong các chế độ có trên tùy chọn của phần mềm cung cấp là chương trình sẽ ngay lập tức thực hiện tất cả các yêu cầu mà bạn thiết lập. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa ảnh tương tự như: Photoeffects

phần mềm chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn Distortit

phần mềm chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn Distortit

Cuối cùng, đây là phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên hệ thống máy tính. Đây là công cụ cực kì đơn giản để thực hiện hết các yêu cầu mà bạn luôn mong muốn khi chỉnh sửa hình ảnh một cách sang tạo và ấn tượng.

Distortit là chương trình thiết kế ảnh vui nhộn trên máy tính được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng. Bạn có thể tải ứng dụng này và sử dụng nhanh chóng trên máy tính mà không cần phải tiếng hành cài đặt. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2