DKMessenger là phần mềm giúp các bạn có thể hội thảo, hợp trực tuyến online, bạn chỉ cần trang bị cho 1 micro và camare để kết nối với phần mềm này

Thông tin phần mềm DKMessenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

DKMessenger - Phần mềm chat hỗ trợ hội thảo từ xa

DKMessenger là một chương trình chat, gọi thoại, gọi videom chia sẻ file một cách miễn phí cho nhau trên những mạng ngang hàng, cho người dùng có thể dễ dàng liên lạc nhất cũng như có thể tạo một cuộc hội thảo từ xa.

Nếu như bạn đang có một chiếc microphone và camera kết nối vơi máy tính hoặc có một chiếc laptop thì DKMessenger sẽ hỗ trợ cho bạn tổ chức được những cuộc hội thảo từ xa một cách đơn giản nhất, miễn phí. Ngoài ra, DKMessenger còn hỗ trợ cho bạn chia sẻ những bức ảnh và file text chri với một cái nhấp chuột vào Board.

DKMessenger là giải pháp truyền thông Internet có tính năng chát video, gọi thoại, chat văn bản hay trao đổi file cũng nhưu quét mã vạch. Chỉ cần có Microphone, có camera là bạn hoàn toàn có thể nhìn và nói chuyện với bạn bè của mình, với người thân ở xa hay có thể mở một cuộc hội thảo từ xa đơn giản, tiện lợi và không gây tốn kém. Trường hợp nếu như bạn không có microphone cũng như không có camera thì cuộc đàm thoại sẽ được thực hiện thông qua việc tổng hợp text-to-speech.

DKMessenger

DKMessenger - Phần mềm chat hỗ trợ hội thảo từ xa

Ngoài ra, công cụ DKMessenger còn hỗ trợ ứng dụng chia sẻ peer-to-peer để có thể chia sẻ bất kỳ ứng dụng đang chạy trên máy tính hoặc tất cả trong số họ với một hoặc nhiều người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng DKMessenger

Khi nhấn nút Talk chương trình sẽ được kích hoạt chức năng thoại và bạn chỉ cần có một cái microphone là có thể trò chuyên với mọi người giống như đang nói chuyện điện thoại và chất lượng âm thanh cũng tốt như bạn đang nói chuyện điện thoại. Khi bạn nhấn vào nút video thì chương trình sẽ kích hoạt camera và truyền tải hình ảnh của bạn cho người khác.

Bên dưới nơi góc trái là nơi để bạn gõ các ký tự văn bản của tin nhắn để trao đổi những thông tin với những người khác nữa sau đó nhấn send để gửi đi nhưng tin nhắn đó.

Ngoài ra còn có những phím chức năng khác như share để chia sẻ file, add để đặt thêm các chương trình, Board để điều chỉnh hoặc chia sẻ những bức ảnh, Setup để cài đặt các thông số và các chương trình chia sẻ khác nữa và chức năng Invite dùng để gửi lời mời tham gia vào một hội thoại.

Với DKMessenger việc nhìn và nói chuyện cũng như mở một cuộc hội thảo từ xa là hoàn toàn đơn giản, thêm nhiều tiện ích nữa để người dùng có thể chia sẻ với nhau nhiều thứ hơn nữa.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2