DKMessenger icon

DKMessenger

DKMessenger là phần mềm giúp các bạn có thể hội thảo, hợp trực tuyến online, bạn chỉ cần trang bị cho 1 micro và camare để kết nối với phần mềm này

Thông tin phần mềm DKMessenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.2
Sử dụng :
Miễn Phí

DKMessenger - Phần mềm chat hỗ trợ hội thảo từ xa

DKMessenger là một chương trình chat, gọi thoại, gọi videom chia sẻ file một cách miễn phí cho nhau trên những mạng ngang hàng, cho người dùng có thể dễ dàng liên lạc nhất cũng như có thể tạo một cuộc hội thảo từ xa.

Nếu như bạn đang có một chiếc microphone và camera kết nối vơi máy tính hoặc có một chiếc laptop thì DKMessenger sẽ hỗ trợ cho bạn tổ chức được những cuộc hội thảo từ xa một cách đơn giản nhất, miễn phí. Ngoài ra, DKMessenger còn hỗ trợ cho bạn chia sẻ những bức ảnh và file text chri với một cái nhấp chuột vào Board.

DKMessenger là giải pháp truyền thông Internet có tính năng chát video, gọi thoại, chat văn bản hay trao đổi file cũng nhưu quét mã vạch. Chỉ cần có Microphone, có camera là bạn hoàn toàn có thể nhìn và nói chuyện với bạn bè của mình, với người thân ở xa hay có thể mở một cuộc hội thảo từ xa đơn giản, tiện lợi và không gây tốn kém. Trường hợp nếu như bạn không có microphone cũng như không có camera thì cuộc đàm thoại sẽ được thực hiện thông qua việc tổng hợp text-to-speech.

DKMessenger

DKMessenger - Phần mềm chat hỗ trợ hội thảo từ xa

Ngoài ra, công cụ DKMessenger còn hỗ trợ ứng dụng chia sẻ peer-to-peer để có thể chia sẻ bất kỳ ứng dụng đang chạy trên máy tính hoặc tất cả trong số họ với một hoặc nhiều người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng DKMessenger

Khi nhấn nút Talk chương trình sẽ được kích hoạt chức năng thoại và bạn chỉ cần có một cái microphone là có thể trò chuyên với mọi người giống như đang nói chuyện điện thoại và chất lượng âm thanh cũng tốt như bạn đang nói chuyện điện thoại. Khi bạn nhấn vào nút video thì chương trình sẽ kích hoạt camera và truyền tải hình ảnh của bạn cho người khác.

Bên dưới nơi góc trái là nơi để bạn gõ các ký tự văn bản của tin nhắn để trao đổi những thông tin với những người khác nữa sau đó nhấn send để gửi đi nhưng tin nhắn đó.

Ngoài ra còn có những phím chức năng khác như share để chia sẻ file, add để đặt thêm các chương trình, Board để điều chỉnh hoặc chia sẻ những bức ảnh, Setup để cài đặt các thông số và các chương trình chia sẻ khác nữa và chức năng Invite dùng để gửi lời mời tham gia vào một hội thoại.

Với DKMessenger việc nhìn và nói chuyện cũng như mở một cuộc hội thảo từ xa là hoàn toàn đơn giản, thêm nhiều tiện ích nữa để người dùng có thể chia sẻ với nhau nhiều thứ hơn nữa.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72