DKMessenger là phần mềm giúp các bạn có thể hội thảo, hợp trực tuyến online, bạn chỉ cần trang bị cho 1 micro và camare để kết nối với phần mềm này

Thông tin phần mềm DKMessenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
6MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.2
Sử dụng :
Miễn Phí

DKMessenger là một chương trình chat, gọi thoại, gọi videom chia sẻ file một cách miễn phí cho nhau trên những mạng ngang hàng, cho người dùng có thể dễ dàng liên lạc nhất cũng như có thể tạo một cuộc hội thảo từ xa.

Nếu như bạn đang có một chiếc microphone và camera kết nối vơi máy tính hoặc có một chiếc laptop thì DKMessenger sẽ hỗ trợ cho bạn tổ chức được những cuộc hội thảo từ xa một cách đơn giản nhất, miễn phí. Ngoài ra, DKMessenger còn hỗ trợ cho bạn chia sẻ những bức ảnh và file text chri với một cái nhấp chuột vào Board.

DKMessenger là giải pháp truyền thông Internet có tính năng chát video, gọi thoại, chat văn bản hay trao đổi file cũng nhưu quét mã vạch. Chỉ cần có Microphone, có camera là bạn hoàn toàn có thể nhìn và nói chuyện với bạn bè của mình, với người thân ở xa hay có thể mở một cuộc hội thảo từ xa đơn giản, tiện lợi và không gây tốn kém. Trường hợp nếu như bạn không có microphone cũng như không có camera thì cuộc đàm thoại sẽ được thực hiện thông qua việc tổng hợp text-to-speech.

DKMessenger

DKMessenger - Phần mềm chat hỗ trợ hội thảo từ xa

Ngoài ra, công cụ DKMessenger còn hỗ trợ ứng dụng chia sẻ peer-to-peer để có thể chia sẻ bất kỳ ứng dụng đang chạy trên máy tính hoặc tất cả trong số họ với một hoặc nhiều người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng DKMessenger

Khi nhấn nút Talk chương trình sẽ được kích hoạt chức năng thoại và bạn chỉ cần có một cái microphone là có thể trò chuyên với mọi người giống như đang nói chuyện điện thoại và chất lượng âm thanh cũng tốt như bạn đang nói chuyện điện thoại. Khi bạn nhấn vào nút video thì chương trình sẽ kích hoạt camera và truyền tải hình ảnh của bạn cho người khác.

Bên dưới nơi góc trái là nơi để bạn gõ các ký tự văn bản của tin nhắn để trao đổi những thông tin với những người khác nữa sau đó nhấn send để gửi đi nhưng tin nhắn đó.

Ngoài ra còn có những phím chức năng khác như share để chia sẻ file, add để đặt thêm các chương trình, Board để điều chỉnh hoặc chia sẻ những bức ảnh, Setup để cài đặt các thông số và các chương trình chia sẻ khác nữa và chức năng Invite dùng để gửi lời mời tham gia vào một hội thoại.

Với DKMessenger việc nhìn và nói chuyện cũng như mở một cuộc hội thảo từ xa là hoàn toàn đơn giản, thêm nhiều tiện ích nữa để người dùng có thể chia sẻ với nhau nhiều thứ hơn nữa.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2