DLL-Files Fixer

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Thông tin phần mềm DLL-Files Fixer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
41
download
4MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
30-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3.90.3079
Sử dụng :
Miễn Phí

DLL-Files Fixerchương trình sửa lỗi DLL trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó còn giúp bạn có thể ngăn chặn được các lỗi DLL khác phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm. Công cụ này sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm giúp người dùng có thể đảm bảo việc các chương trình hoạt động ổn định trên máy tính. 

DLL-Files Fixer - sửa lỗi DLL 

DLL-Files Fixer - sửa lỗi DLL 

Người dùng có thể sử dụng chương trình này để dọn dẹp registry trên máy tính. Bên cạnh đó, nó còn phục hồi các mục registry bị lỗi trong hệ thống nhằm giúp máy tính của bạn có thể chay mượt mà nhất. Công cụ này còn cho phép người dùng có thể tối ưu hóa các chương trình nhằm đem lại tốc độ cao nhất cho chương trình.

Ứng dụng này giúp người dùng có thể tăng hiệu suất hoạt động của máy tính lên cao. Ngoài ra nó còn hiển thị các thông tin khi người dùng gặp phải các lỗi DLL nghiệm trọng. Chương trình cực kỳ đơn giản người dùng chỉ cần tải phần cài đặt ở đướng dẫn bên dưới. Sau đó tiền hành cài đặt trên máy tính thì Công cụ này sẽ tự động sửa các lỗi về DLL và khắc phục các DLL bị hư hỏng trong máy tính. Do việc sử dụng các DLL rất nhẹ nên việc sửa lỗi rất nhanh chóng, tốn rất ít thời gian. Nó còn cho phép bạn tiết kiệm tối đa các tài nguyên bộ nhớ máy tính. 

Tính năng của DLL-Files Fixer:

 • Khắc phục lỗi DLL trên máy tính.
 • Đảm bảo chương trình hoạt động tốt. 
 • Dọn dẹp các registry không sử dụng trên máy tính.
 • Sửa chữa các registry bị lỗi. 
 • Tối ưu hóa máy tính. 
 • Tăng tốc độ xử lý cửa hệ thống. 
 • Hiển thị các thông báo nếu xảy ra lỗi. 
 • Chống lại sự suy giảm theo thời gian.
 • Dễ dàng sử dụng giao diện 2 trong 1

DLL-Files Fixer - Sửa lỗi DLL

DLL-Files Fixer - Sửa lỗi DLL

Công cụ được nhiều người dùng trên thế giới tải về và sửa lỗi DLL trên máy tính cũng như khắc phục các lỗi về registry. Chương trình còn có thể tương thích với nhiêu phiên bản windows khác nhau như: windows xp , windows 7, windows 10.... Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. 

Yêu cần của phần mềm DLL-Files Fixer:

 • Hệ điều hành: Windows
 • Cần có internet. 

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn cần tải chương trình này về ổ cứng để có thể tối ưu hóa máy tính và có thể dọn dẹp các registry không sử dụng. Người dùng có thể khắc phục tất cả các lỗi về DLL trên với 1 chương trình cực kỳ nhỏ gọn này. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2