DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Thông tin phần mềm DLL-Files Fixer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
41
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3.90.3079
Sử dụng :
Miễn Phí

DLL-Files Fixerchương trình sửa lỗi DLL trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó còn giúp bạn có thể ngăn chặn được các lỗi DLL khác phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm. Công cụ này sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm giúp người dùng có thể đảm bảo việc các chương trình hoạt động ổn định trên máy tính. 

DLL-Files Fixer - sửa lỗi DLL 

DLL-Files Fixer - sửa lỗi DLL 

Người dùng có thể sử dụng chương trình này để dọn dẹp registry trên máy tính. Bên cạnh đó, nó còn phục hồi các mục registry bị lỗi trong hệ thống nhằm giúp máy tính của bạn có thể chay mượt mà nhất. Công cụ này còn cho phép người dùng có thể tối ưu hóa các chương trình nhằm đem lại tốc độ cao nhất cho chương trình.

Ứng dụng này giúp người dùng có thể tăng hiệu suất hoạt động của máy tính lên cao. Ngoài ra nó còn hiển thị các thông tin khi người dùng gặp phải các lỗi DLL nghiệm trọng. Chương trình cực kỳ đơn giản người dùng chỉ cần tải phần cài đặt ở đướng dẫn bên dưới. Sau đó tiền hành cài đặt trên máy tính thì Công cụ này sẽ tự động sửa các lỗi về DLL và khắc phục các DLL bị hư hỏng trong máy tính. Do việc sử dụng các DLL rất nhẹ nên việc sửa lỗi rất nhanh chóng, tốn rất ít thời gian. Nó còn cho phép bạn tiết kiệm tối đa các tài nguyên bộ nhớ máy tính. 

Tính năng của DLL-Files Fixer:

 • Khắc phục lỗi DLL trên máy tính.
 • Đảm bảo chương trình hoạt động tốt. 
 • Dọn dẹp các registry không sử dụng trên máy tính.
 • Sửa chữa các registry bị lỗi. 
 • Tối ưu hóa máy tính. 
 • Tăng tốc độ xử lý cửa hệ thống. 
 • Hiển thị các thông báo nếu xảy ra lỗi. 
 • Chống lại sự suy giảm theo thời gian.
 • Dễ dàng sử dụng giao diện 2 trong 1

DLL-Files Fixer - Sửa lỗi DLL

DLL-Files Fixer - Sửa lỗi DLL

Công cụ được nhiều người dùng trên thế giới tải về và sửa lỗi DLL trên máy tính cũng như khắc phục các lỗi về registry. Chương trình còn có thể tương thích với nhiêu phiên bản windows khác nhau như: windows xp , windows 7, windows 10.... Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. 

Yêu cần của phần mềm DLL-Files Fixer:

 • Hệ điều hành: Windows
 • Cần có internet. 

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn cần tải chương trình này về ổ cứng để có thể tối ưu hóa máy tính và có thể dọn dẹp các registry không sử dụng. Người dùng có thể khắc phục tất cả các lỗi về DLL trên với 1 chương trình cực kỳ nhỏ gọn này. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2