DNS Jumper là ứng dụng giúp bạn thay đổi dns trên máy tính một cách dễ dàng, dành cho các bạn rành về máy tính

Thông tin phần mềm DNS Jumper

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

DNS Jumper - Công cụ thay đổi DNS của máy tính

Có thể bạn chưa biết, bên cạnh Google Public DNS, OpenDNS thì DNS Jumper còn hỗ trợ người dùng chuyển DNS của ISP sang thành DNS của nhiều DNS có server khác nhau. Đơn giản chỉ với một cú click trên phần mềm hệ thống là bạn đã có thể duyệt web nhanh chóng và bảo mật hơn.

Dns Jumper - Phần mềm thay đổi DNS trên máy tính

Dns Jumper - Phần mềm thay đổi DNS trên máy tính

Những thay đổi khác trong DNS Jumper

  • Sử dụng Phần mềm Dns Jumper không thể ping một số máy chủ DNS, thay vì phương pháp Resolve ping vẫn được sử dụng trước đây.
  • Các nút của DNS Jumper quá nhỏ và có thể một số thay đổi nhỏ trong giao diện giành cho người dùng.
  • Sửa lỗi đôi khi chức năng cập nhật không được làm việc.
  • Sửa lỗi thêm mới
  • Sửa lỗi menu khay hệ thống.
  • Sửa lỗi tính năng Turbo resolve giúp người dùng giảm mạnh tổng thời gian thử nghiệm DNS.
  • Sửa lỗi khởi động DNS Jumper khi khởi động cả hệ thống, đồng thời áp dụng các thông số lúc khởi động.
  • Cho phép thêm thông số hỗ trợ Run fastest DNS để test lúc khởi động và áp dụng nó một cách tự động.
  • Sửa lỗi tính năng nhập, xuất danh sách DNS.

Dns Jumper - Phần mềm thay đổi DNS trên máy tính

Dns Jumper - Phần mềm thay đổi DNS trên máy tính

Bên cạnh đó, bạn có thể tối ưu hóa thời gian cần thiết để truy cập vào địa chỉ web mà mình mong muốn. Một trong những ứng dụng có thể tìm thấy DNS tốt nhất giúp bạn có thể rút ngắn được thời gian tải cho các trang web là DNS Jumper. Bên cạnh đó, gói tiện ích nhỏ gọn này còn có một bộ tính năng tuyệt vời hơn đó là giao diện người dùng cực thân thiện ở truy cập và sử dụng.

DNS hay Domain Name System là giao thức trực tiếp trên mạng Internet có thể giúp người dùng biến những tên trang web dễ hiểu được thành những địa chỉ đơn giản cho máy móc dễ hiểu hay nói cách khác là mã hóa thành những địa chỉ IP cho máy có thể hiểu và đọc được.Trong một số trường hợp khác, người dùng hoàn toàn có thể tăng tốc độ duyệt web lên, đồng thời cải thiện bảo mật bằng cách thay thế các DNS được cung cấp trước đó.

DNS  Jumper thật sự là công cụ cần thiết nếu người dùng muốn nhanh chóng thay đổi địa chỉ DNS , truy cập vào những website bị chặn hay những địa chỉ khác một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2