Don’t Sleep

Phần mềm Don’t Sleep là một ứng dụng di động sở hữu khả năng điều khiển những chế độ ngay trên máy tính (như là Shutdown, Standby, Hibernate, Restart). Ứng dụng này cho phép người dùng

Thông tin phần mềm Don’t Sleep

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
44MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
18-10-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.64
Sử dụng :
Miễn Phí

Don’t Sleep là một ứng dụng di động sở hữu khả năng điều khiển những chế độ ngay trên máy tính (như là Shutdown, Standby, Hibernate, Restart). Ứng dụng này cho phép người dùng kích hoạt hoặc ngăn chặn những hành động này khi bạn không ở bên máy tính nhằm tránh mất dữ liệu quan trọng hoặc tiết kiệm năng lượng cho cả hệ thống.

Don’t Sleep

Tải phần mềm Don’t Sleep

 Những tính năng chính Don’t Sleep

 •  Giúp ngăn chặn các hành động như là Shutdown,Standby, Hibernate,Turn Off, Restart của hệ điều hành
 •  Giúp chặn việc tự động đăng xuất máy tính
 •  Hỗ trợ xử lý tự động,không yêu cầu các thao tác thủ cộng
 •  Giúp tiết kiệm năng lượng cho máy tính
 •  Hỗ trợ điều khiển thời gian và hẹn giờ tắt máy
 •  Giúp kích hoạt và sử dụng từ USB
 •  Có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng

Đánh giá Don’t Sleep

 • Phần mềm có khả năng ngăn chặn những hành động Shutdown,Standby, Hibernate,Turn Off, Restart của hệ điều hành khi người dùng chạy các chương trình hoặc là đang chờ đợi quá trình download,được hỗ trợ trên các Win 7,Win 8.Phần mềm tiện ích này cho phép chặn việc đăng xuất máy tính cùng sự mất tác dụng màn hình,kích hoạt bộ bảo vệ màn hình.
 • Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ việc vô hiệu hóa một cách tự động những tùy chọn Shutdown, Standby, Hibernate, Turn Off và Restart. Sau đó,kích hoạt lại dễ dàng mà không yêu cầu bạn phải làm thủ công và sử dụng nhiều thao tác, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Phần mềm này cũng tích hợp tính năng tiết kiệm năng lượng cho máy tính của bạn khi người dùng không có mặt.
 • Phần mềm này có tích hợp bộ định thời gian cho phép bạn điều khiển thời gian, hoặc tắt máy trong một khoảng thời gian cụ thể nào đó.Ưu điểm này đặc biệt hữu dụng khi bạn đang chạy những chương trình xem phim, tải phần mềm, nghe nhạc... mà không muốn chờ đợi mới tắt máy.Đây chính là tiện ích di động cho nên có thể kích hoạt và sử dụng ngay trên thiết bị USB hoặc là thiết bị nhớ khác.
 • Công cụ này rất dễ sử dụng, ngay cả khi người dùng là người mới bắt đầu làm quen và sử dụng.Người dùng có thể lựa chọn một trong các chế độ (mà chương trình cung cấp), điều chỉnh thời gian thích hợp để cho máy tính thực hiện.

Hướng dẫn cài đặt Don’t Sleep

 • Bước 1: Đầu tiên,các bạn phải tải phần mềm về máy tính tại taichua.com
 • Bước 2: Tiếp theo, giải nén bắt đầu cài đặt
 • Bước 4: Sau đó, chạy file
 • Bước 5: Chờ đợi chương trình cài đặt xong thì bắt đầu click finish để hoàn tất việc cài đặt.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2