Phần mềm Don’t Sleep là một ứng dụng di động sở hữu khả năng điều khiển những chế độ ngay trên máy tính (như là Shutdown, Standby, Hibernate, Restart). Ứng dụng này cho phép người dùng

Thông tin phần mềm Don’t Sleep

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
44MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.64
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Don’t Sleep - Phần mềm Cài đặt tự động tắt máy tính

Don’t Sleep là một ứng dụng di động sở hữu khả năng điều khiển những chế độ ngay trên máy tính (như là Shutdown, Standby, Hibernate, Restart). Ứng dụng này cho phép người dùng kích hoạt hoặc ngăn chặn những hành động này khi bạn không ở bên máy tính nhằm tránh mất dữ liệu quan trọng hoặc tiết kiệm năng lượng cho cả hệ thống.

Don’t Sleep

Tải phần mềm Don’t Sleep

 Những tính năng chính Don’t Sleep

 •  Giúp ngăn chặn các hành động như là Shutdown,Standby, Hibernate,Turn Off, Restart của hệ điều hành
 •  Giúp chặn việc tự động đăng xuất máy tính
 •  Hỗ trợ xử lý tự động,không yêu cầu các thao tác thủ cộng
 •  Giúp tiết kiệm năng lượng cho máy tính
 •  Hỗ trợ điều khiển thời gian và hẹn giờ tắt máy
 •  Giúp kích hoạt và sử dụng từ USB
 •  Có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng

Đánh giá Don’t Sleep

 • Phần mềm có khả năng ngăn chặn những hành động Shutdown,Standby, Hibernate,Turn Off, Restart của hệ điều hành khi người dùng chạy các chương trình hoặc là đang chờ đợi quá trình download,được hỗ trợ trên các Win 7,Win 8.Phần mềm tiện ích này cho phép chặn việc đăng xuất máy tính cùng sự mất tác dụng màn hình,kích hoạt bộ bảo vệ màn hình.
 • Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ việc vô hiệu hóa một cách tự động những tùy chọn Shutdown, Standby, Hibernate, Turn Off và Restart. Sau đó,kích hoạt lại dễ dàng mà không yêu cầu bạn phải làm thủ công và sử dụng nhiều thao tác, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Phần mềm này cũng tích hợp tính năng tiết kiệm năng lượng cho máy tính của bạn khi người dùng không có mặt.
 • Phần mềm này có tích hợp bộ định thời gian cho phép bạn điều khiển thời gian, hoặc tắt máy trong một khoảng thời gian cụ thể nào đó.Ưu điểm này đặc biệt hữu dụng khi bạn đang chạy những chương trình xem phim, tải phần mềm, nghe nhạc... mà không muốn chờ đợi mới tắt máy.Đây chính là tiện ích di động cho nên có thể kích hoạt và sử dụng ngay trên thiết bị USB hoặc là thiết bị nhớ khác.
 • Công cụ này rất dễ sử dụng, ngay cả khi người dùng là người mới bắt đầu làm quen và sử dụng.Người dùng có thể lựa chọn một trong các chế độ (mà chương trình cung cấp), điều chỉnh thời gian thích hợp để cho máy tính thực hiện.

Hướng dẫn cài đặt Don’t Sleep

 • Bước 1: Đầu tiên,các bạn phải tải phần mềm về máy tính tại taichua.com
 • Bước 2: Tiếp theo, giải nén bắt đầu cài đặt
 • Bước 4: Sau đó, chạy file
 • Bước 5: Chờ đợi chương trình cài đặt xong thì bắt đầu click finish để hoàn tất việc cài đặt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2