Phần mềm doPDF là phần mềm chuyển đổi PDF miễn phí cps thể sử dụng cho cá nhân và thương mại. Khi bạn sử dụng doPDF bạn có thể tạo ra các tệp PDF bằng cách lựa chọn lệnh "Print" từ bất kỳ một ứng dụng nào khac

Thông tin phần mềm doPDF

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
49MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.4 Build 935
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm doPDF là phần mềm chuyển đổi PDF miễn phí có thể sử dụng cho cá nhân và thương mại. Khi bạn sử dụng doPDF bạn có thể tạo ra các tệp PDF bằng cách lựa chọn lệnh "Print" từ bất kỳ một ứng dụng nào khac. Chỉ với một thao tác click, bạn đã có thể chuyển đổi từ những tài liệu của bạn như: Word, Microsoft Excel,PowerPoint hoặc những địa chỉ website mà bạn yêu thích sang PDF.

doPDF - Chuyển Word và Excel sang PDF

Chuyển đổi PDF.

Phần mềm doPDF được cài đặt như một chiếc máy in ảo PDF, vì thế khi bạn cài đặt thành công thì sẽ xuất hiện trong danh sách Print của bạn. Khi chuyển đổi sang PDF, bạn chỉ cần in tài liệu thông qua doPDF, đây một chương trình chuyển đổi PDF miễn phí. Bạn mở một tài liệu (với Microsoft Word hoặc bất kỳ phần mềm nào), ấn lựa chọn Print và chọn doPDF. Khi bạn hoàn tất, nó sẽ hỏi bạn nơi lưu các tập tin PDF, và từ đó các tập tin PDF sẽ tự động được mở bởi chương trình xem PDF mặc định của bạn.Dưới đây là hình ảnh chụp cho các bạn có thể thấy rõ các bước rất dễ dàng để tạo ra tệp PDF từ Microsoft Word (word to pdf).

doPDF - Chuyển Word và Excel sang PDF

Những ưu điểm trong khi sử dụng phần mềm chuyển đổi PDF:

  • Được hoàn toàn miễn phí – Có bộ chuyển đổi PDF miễn phí cho cả cá nhân và thương mại sử dụng.
  • Hỗ trợ 64-bit và 32-bit - Để có thể cài đặt được trên các hệ điều hành Windows 64-bit và 32-bit.
  • Tùy theo từng biến độ phân giải - Bạn có thể lựa chọn các độ phân giải từ 72 dpi đến 2400 dpi.
  • Tùy chỉnh các kích thước trang - Chọn kích thước trang mặc định hoặc nhập vào kích thước ttrang riêng của bạn.
  • Dễ dàng tìm kiếm các tệp PDF - Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung bên trong tệp PDF được tạo ra.
  • Đa dạng về ngôn ngữ - Có hơn 20 ngôn ngữ được hỗ trợ.
  • Bảo bệ hành tinh của bạn - Thay bằng việc sử dụng giấy để in tài liệu, tại sao bạn không tạo ra tệp PDF để tiết kiệm cho những cây xanh nhằm bảo vệ hành tinh của mình?
  • Dung lượng nhỏ - Khi so sánh với những chương trình chuyển đổi PDF miễn phí khác, thì doPDF lại sử dụng rất ít bộ nhớ hoặc tài nguyên CPU của bạn khi thực hiện thao tác chuyển đổi sang PDF. 
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2