DoublePics icon

DoublePics

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

Thông tin phần mềm DoublePics

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.00
Sử dụng :
Miễn Phí

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng. Đây là một phần mềm để tổ chức hình ảnh và tìm kiếm những hình ảnh và phim hiệu quả. Với DoublePics, bạn có thể phân loại, sắp xếp, xóa xuất và in. Giao diện ứng dụng này khá trực quan. Bạn có thể mở chương trình, và bắt đầu lựa chọn các thư mục trong máy tính của mình, đánh dấu hình ảnh bằng thẻ tag, đánh giá mức sao, hay dán nhãn màu dành riêng cho các thư mục này.

Ngoài ra, chương trình này có nhiều tính năng đáng tin cậy đã được tối ưu hoá. Tiện ích giúp quản lý ảnh trên máy tính, lưu trữ dữ liệu máy tính, hỗ trợ tìm kiếm ảnh, sắp xếp ảnh rất nhanh chóng. Và đặc biệt, ứng dụng còn cung cấp thêm chức năng chỉnh sửa hình ành. Một số tính năng tiêu biểu như thay đổi kích thước hình ảnh, thay đổi màu sắc, cắt xén hình ảnh, lọc file ảnh trên máy tính hiệu quả.

Phần mềm DoublePics

Phần mềm DoublePics

Bên cạnh đó, tiện ích cũng cung cấp tính năng lọc thông tin của tệp tin (lọc theo tên tệp tin, ngày tạo tệp,...). Bạn có thể lọc thông tin về ngày ghi, tọa độ GPS hiện tại và nhiều hơn nữa. Hệ thống đánh giá sao để xếp thứ hạng từ 1 tới 5 cũng là ưu điểm khá quen thuộc của chương trình này.

Hơn nữa, tiện ích DoublePics đảm bảo khả năng hoạt động độc lập, cho phép bạn tổ chức, sắp xếp, tạo album ảnh, duyệt và nhập hình ảnh vào để chỉnh sửa chuyên nghiệp với tốc độ nhanh hơn. Tiện ích cũng có thể xem trước file ảnh thô trước khi chỉnh sửa.

DoublePics hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tínhDoublePics hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

Chức năng của phần mềm DoublePics

  • Đổi tên hình ảnh hàng loạt.
  • Mở hình ảnh mới nhanh chóng.
  • Quản lý, tìm kiếm và duyệt hình ảnh từ các tiểu thư mục nằm bên trong.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh từ PNG, JPEG... cho tới cả ảnh RAW.
  • Phân loại, đánh giá hình ảnh, thêm từ khóa, thẻ đánh dấu dễ dàng, hay bạn có thể tạo album ảnh, bộ sưu tập để tìm kiếm nhanh chóng.

Ưu và khuyết điểm của DoublePics

Ưu điểm:

  • Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như PNG, JPEG, EXIF, TIFF, IPTC và XMP.
  • Đánh dấu hình ảnh là yêu thích giúp quá trình tìm kiếm hình ảnh diễn ra nhanh chóng hơn nhiều.

Khuyết điểm:

  • Giao diện chương trình chưa bắt mắt.

DoublePics giúp quản lý, tìm kiếm từ thư mục nằm bên trongDoublePics giúp quản lý, tìm kiếm từ thư mục nằm bên trong

Download DoublePics để tiện ích này hỗ trợ bạn quản lý hình ảnh trên máy tính một cách thật hiệu quả. Chương trình đánh giá sao để xếp thứ hạng từ 1 tới 5 sao giúp hệ thống quản lý ảnh tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể dán nhãn màu sắc cho ảnh, đánh dấu giúp quá trình tìm kiếm ảnh nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn Picosmos Tools - công cụ tạo ra các hình ảnh cắt dán khá đẹp và đầy nghệ thuật, đang được rất nhiều người dùng hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16