Gizmo Drive là phần mềm mang lại cho bạn những tiện ích ưu việt và khả năng tạo ổ đĩa ảo, tính năng bảo mật dữ liệu trên ổ cứng

Thông tin phần mềm Gizmo Drive

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
8MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.7.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Gizmo Drive là phần mềm mang lại cho bạn những tiện ích ưu việt và khả năng tạo ổ đĩa ảo, tính năng bảo mật dữ liệu trên ổ cứng. Đặc biệt, đây là một công cụ bảo vệ dữ liệu an toàn tuyệt đối bằng cách mã hóa dữ liệu trên ổ cứng máy tính liên tục.

Gizmo Drive cung cấp cho người sử dụng khả năng tạo ổ đĩa ảo và bảo vệ dữ liệu trên ổ cứng máy tính một cách tuyệt đối. Đây thật sự là một phần mềm vượt trội hơn hẳn so với các phần mềm cùng loại trước đây và được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Gizmo Drive

Tải công cụ tạo ổ đĩa ảo trên máy tính - Gizmo Drive

Nhờ phần mềm Gizmo Drive mọi dữ liệu trên máy tính của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Phần mềm này còn cho phép nối các file định dạng CUE, ISO, BIN, NRG vào ổ đĩa ảo. Thêm vào đó, Gizmo Drive còn thực hiện mã hóa các hình ảnh HD và đặt mật khẩu  để bảo vệ dữ liệu nhằm tránh việc rò rỉ thông tin, dữ liệu nhạy cảm ra ngoài.

Tính năng phần mềm tạo đĩa ảo Gizmo Drive

  • Tạo các ổ đĩa ảo và có chức năng  bảo mật dữ liệu trên ổ cứng.
  • Cho phép đặt các file định dạng BIN, CUE, ISO, NRG vào ổ đĩa ảo.
  • Mã hóa hình các ảnh HD và đặt mật khẩu bảo vệ cho các file dữ liệu nhằm tránh rò rỉ thông tin, dữ liệu nhạy cảm ra ngoài.
  • Nén các hình ảnh HD, gắn các file IMG vào ổ đĩa ảo và tạo mật khẩu để bảo vệ các file ảnh cho ổ cứng.
  • Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng sử dụng.
  • Tính năng nén các tập tin giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ dữ liệu trên máy tính.

Hơn thế nữa, Gizmo Drive cũng hỗ trợ nén hình ảnh HD, sao lưu các file IMG vào ổ đĩa ảo và tạo mật khẩu để bảo vệ các file ảnh trong ổ cứng. Ngoài ra, Gizmo Drive còn sở hữu với giao diện đẹp mắt, được thiết kế một cách trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ phần mềm cho phép mọi người sử dụng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2