hiệu ứng Double Exposure icon

hiệu ứng Double Exposure

Tải nhiều bộ PSD stock brush để làm hiệu ứng Double Exposure, Tổng hợp bộ PSD, stock, brush hỗ trợ làm hiệu ứng Double Exposure trong thiết kế.

Thông tin phần mềm hiệu ứng Double Exposure

Người đăng :
Phát hành :
Download :
55
download
70MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Tổng hợp bộ PSD, stock, brush để làm hiệu ứng Double Exposure

PSD là gì?

Là tập tin power spectral density một loại định dạng hình ảnh của phần mềm photoshop.  Ngày nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tập tin chứa định dạng PSD một cách nhanh chóng tuy nhiên bạn cần cài đặt chương trình đó trên máy tính. Tuy nhiên các phần mềm mặc định trên máy tính không thể và xem các định dạng hình ảnh PSD này. Với định dạng này nó sẽ giữ nguyên các thao tác của người dùng còn đang dang dỡ hoặc đã hoàn tất trên tập tin hình ảnh. Nó cho phép bạn có thể chia sẻ cộng việc một cách nhanh chóng hoặc có thể sau lưu các tập tin hình ảnh đang chỉnh sửa nhưng bị gián đoạn.

 
 

Stock là gì?

Nó có nghĩa là các bức ảnh bạn tạo ra và có toàn quyền sử dụng ảnh và bức ảnh đó nằm trong kho lưu trữ của bạn trên máy tính. Điều này có nghĩa là các bức ảnh stock mà những bức anh được tác giả tự tạo ra và có thể được miễn phí cho phép nhiều người sử dụng. Ngoài ra còn có các stock photo được quản lý bởi chính tác giả.

Người dùng đang cần sử dụng hiệu ứng Double Exposure dành cho website hoặc các bản quảng cáo. Có rất nhiều chủ đề khác nhau người dùng nên tải về để có thể xem và tìm kiếm những hiệu ứng mà mình cần.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72