Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 8 icon

Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 8

Xứ sở boong boong Tiếng Anh 8 là chương trình dạy học tiếng anh với giọng của người bản xứ tố nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 8

Người đăng :
Phát hành :
Download :
31
download
457MB
Đánh giá :
(6 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 8 tốt nhất hiện nay.

Xứ sở boong boong Tiếng Anh 8 là phần mềm dạy học tiếng anh lớp 8 cho các em học sinh tốt nhất hiện nay được nhiều bậc phụ huynh sử dụng và tải về máy tính. chương trình phù hợp cho các hoc95 sinh trung học cơ sở có độ tuổi từ 14 cho đến 16 tuổi. Người dùng cần download xu su boong boong này về mày tính và tiếng hành cài đặt nó nhắm giúp cho các em học sinh có thể cải thiệt trình độ tiếng anh của mình chỉ với từ 1 đến 2 giờ trong 1 ngày mà thôi. Với 3 tháng các bậc phụ huynh sẽ nhận thấy được tiến bộ của các em. 

Chương trình xứ sở boong boong này được nhà phát hành biên soạn dựa theo các chuẩn của sách giáo khoa mới cải cách hiện nay. Từ đó, giúp các em học sinh có thể bám sát theo giao trính và các bài giảng trên trường học hoặc có thể giúp các em ôn tập, cũng cố lại các kiến thức đã học trên lớp. 

download xu su boong boong

download xu su boong boong

Các bậc phục huynh có thể sử dũng chương trình này cho con em của mình học tiếng anh thông qua các đoạn phim hoạt hình hoặc các video vui nhộn để các bé dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ lâu. Bên cạnh đó, các người dùng có thể kiểm soát việc học của các em tốt hơn khi chúng ở trong nhà cùng với bạn và tránh được các thành phần nguy hiểm bên ngoài xà hội. 

Bạn cần cài đặt ứng dụng này trên máy tính của mình để có thể dễ dàng sử dụng trong thời gian dài. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm các chi phí học tập của em mình bằng chương trình dạy học tiếng anh này. Người dùng có thể thể kiểm trình độ tiếng anh của các bé thông qua các bài kiểm tra hay các câu hỏi đơn giản. Bạn cũng có thể hỏi các em rằng phim hoạt hình này có gì hay? nội dụng của bộ phim hoạt hình là gì? người dùng sẽ nghe chúng kể về bộ phim đó các vấn đề nổi bật mà chúng nhận thấy. 

Phương pháp học tiếng anh này rất đơn giản nhưng mang lại kết quả dễ nhận thấy nhất từ em nhỏ tuổi. Công cụ này giúp các em học sinh có thể làm quen sớm với tiếng anh và phát triển tư duy tốt hơn. Nó cũng là một lợi thế để sau này các em có thể học tập và làm việc bằng tiếng anh một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm dạy tiếng anh khác như Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9

Ngoài chương trình xứ sở boong boong dạy tiếng anh còn có các ứng dụng khác như phần mềm dạy xứ sở bong bong dạy vật lý, hóa học, toán học.... và các môn học trong ngôi trường của các em. Ngoài ra, Công cụ dạy tiếng ang này cũng được phát triển với nhiều cấp độ và khối lớp khác nhau nhằm giúp các em học sinh có thể cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Phần mềm Xứ sở boong boong

Phần mềm xứ sở boong boong

Tính năng của xứ sở boong boong tiếng anh 8

 • Dạy tiếng anh lớp 8. 
 • Bám sát theo sách giáo khoa của nhà trường. 
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 
 • Có thể học tập tại nhà. 
 • Có nhiều chủ đề tiếng anh khác nhau.
 • Tổng hợp các kiến thức tiếng anh. 
 • Có ví dụ và hình ảnh minh họa cụ thể. 

Nhận xét về xứ sở boong boong tiếng anh 8 

Điểm mạnh: 

 • Luyện các kỹ năng tiếng anh. 
 • Không cần phải đến các trung tậm.
 • Tiết kiệm chi phí. 
 • Sử dụng giọng chuẩn của người bản xứ. 
 • Quản lý và giám sát quá trình học tập của các em. 

Xứ sở boong boong là phần mềm dạy học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính dành cho các học sinh khối lớp 8. Các bậc phụ huynh có thể tải chương trình này để giúp các em cải thiện các kỹ năng tiếng anh tốt nhất thông qua việc lắng nghe được giọng nói chuẩn của người bản xứ. Từ đó, giúp các em có thể năng cao khả năng học tập tiếng anh. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 6 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 1
3 sao 1
4 sao 1
5 sao 2
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501