Xứ sở boong boong Tiếng Anh 8 là chương trình dạy học tiếng anh với giọng của người bản xứ tố nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 8

Người đăng :
Phát hành :
Download :
31
download
457MB
Đánh giá :
( 2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Xứ sở boong boong Tiếng Anh 8 là phần mềm dạy học tiếng anh lớp 8 cho các em học sinh tốt nhất hiện nay được nhiều bậc phụ huynh sử dụng và tải về máy tính. chương trình phù hợp cho các hoc95 sinh trung học cơ sở có độ tuổi từ 14 cho đến 16 tuổi. Người dùng cần download xu su boong boong này về mày tính và tiếng hành cài đặt nó nhắm giúp cho các em học sinh có thể cải thiệt trình độ tiếng anh của mình chỉ với từ 1 đến 2 giờ trong 1 ngày mà thôi. Với 3 tháng các bậc phụ huynh sẽ nhận thấy được tiến bộ của các em. 

Chương trình xứ sở boong boong này được nhà phát hành biên soạn dựa theo các chuẩn của sách giáo khoa mới cải cách hiện nay. Từ đó, giúp các em học sinh có thể bám sát theo giao trính và các bài giảng trên trường học hoặc có thể giúp các em ôn tập, cũng cố lại các kiến thức đã học trên lớp. 

download xu su boong boong

download xu su boong boong

Các bậc phục huynh có thể sử dũng chương trình này cho con em của mình học tiếng anh thông qua các đoạn phim hoạt hình hoặc các video vui nhộn để các bé dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ lâu. Bên cạnh đó, các người dùng có thể kiểm soát việc học của các em tốt hơn khi chúng ở trong nhà cùng với bạn và tránh được các thành phần nguy hiểm bên ngoài xà hội. 

Bạn cần cài đặt ứng dụng này trên máy tính của mình để có thể dễ dàng sử dụng trong thời gian dài. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm các chi phí học tập của em mình bằng chương trình dạy học tiếng anh này. Người dùng có thể thể kiểm trình độ tiếng anh của các bé thông qua các bài kiểm tra hay các câu hỏi đơn giản. Bạn cũng có thể hỏi các em rằng phim hoạt hình này có gì hay? nội dụng của bộ phim hoạt hình là gì? người dùng sẽ nghe chúng kể về bộ phim đó các vấn đề nổi bật mà chúng nhận thấy. 

Phương pháp học tiếng anh này rất đơn giản nhưng mang lại kết quả dễ nhận thấy nhất từ em nhỏ tuổi. Công cụ này giúp các em học sinh có thể làm quen sớm với tiếng anh và phát triển tư duy tốt hơn. Nó cũng là một lợi thế để sau này các em có thể học tập và làm việc bằng tiếng anh một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm dạy tiếng anh khác như Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9

Ngoài chương trình xứ sở boong boong dạy tiếng anh còn có các ứng dụng khác như phần mềm dạy xứ sở bong bong dạy vật lý, hóa học, toán học.... và các môn học trong ngôi trường của các em. Ngoài ra, Công cụ dạy tiếng ang này cũng được phát triển với nhiều cấp độ và khối lớp khác nhau nhằm giúp các em học sinh có thể cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Phần mềm Xứ sở boong boong

Phần mềm xứ sở boong boong

Tính năng của xứ sở boong boong tiếng anh 8

 • Dạy tiếng anh lớp 8. 
 • Bám sát theo sách giáo khoa của nhà trường. 
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 
 • Có thể học tập tại nhà. 
 • Có nhiều chủ đề tiếng anh khác nhau.
 • Tổng hợp các kiến thức tiếng anh. 
 • Có ví dụ và hình ảnh minh họa cụ thể. 

Nhận xét về xứ sở boong boong tiếng anh 8 

Điểm mạnh: 

 • Luyện các kỹ năng tiếng anh. 
 • Không cần phải đến các trung tậm.
 • Tiết kiệm chi phí. 
 • Sử dụng giọng chuẩn của người bản xứ. 
 • Quản lý và giám sát quá trình học tập của các em. 

Xứ sở boong boong là phần mềm dạy học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính dành cho các học sinh khối lớp 8. Các bậc phụ huynh có thể tải chương trình này để giúp các em cải thiện các kỹ năng tiếng anh tốt nhất thông qua việc lắng nghe được giọng nói chuẩn của người bản xứ. Từ đó, giúp các em có thể năng cao khả năng học tập tiếng anh. Chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2