Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9 là chương trình dạy tiếng anh lớp 9 cho người sử dụng tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9

Người đăng :
Phát hành :
Download :
107
download
480MB
Đánh giá :
( 2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Xứ sở boong boong Tiếng Anh 9 là Ứng dụng dạy học tiếng anh cho các em học sinh trung hoc cơ sở tốt nhất hiện nay được các phụ huynh ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Công cụ này phù hợp cho các em học sinh có độ tuổi 14 đến 16. Bạn có thể download xu su boong boong này về ở cứng và tiếng hành cài đặt nó trong hệ thống nhắm giúp cho các em cải thiệt trình độ tiếng anh một cách nhanh chóng chỉ với 1 đến 2 giờ trong 1 ngày xuyên suốt 3 tháng. Từ đó, người dùng sẽ nhận thấy được sự tiến bộ trong việc học tiếng anh của các em. 

Chương trình xứ sở boong boong được biên soạn theo sách giáo khoa và sử dụng các chương trình cải cách mới nhất hiện nay. Từ đó, giúp các em bám sát theo sách kháo và các bài giảng trên trường hoặc có thể ôn tập, cũng cố kiến thức tiếng anh đã học. 

download xu su boong boong

download xu su boong boong

Các bậc phục huynh sử dụng chương trình cho các em học tiếng anh bằng đoạn phim hoạt hình để các bé dễ dàng học tập và tiếp thu. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể kiểm soát tốt việc học tập của các em. Nó còn giúp bạn có thể giữ chúng ở trong nhà và tránh được các mối nguy hiểm bên ngoài. 

Người dùng cần cài đặt công cụ này trên máy tính để giúp các em cải thiện trình độ tiếng anh. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí học tập tại các trung tâm bằng chương trình dạy học tiếng anh xứ sở bong bong. Các phụ huynh có thể thể kiểm quá trình học tiếng anh của các bé bằng các bài kiểm tra hay các câu hỏi liên bản đến bộ phim chúng xem. Người dùng hãy hỏi các con của mình rằng phim hoạt hình đó nói về vấn đề gì? Bạn có thể nghe chúng kể lại về các chi tiết ấn tượng trong bộ phim đó mà chúng nhận thấy. 

Học tiếng anh với phương pháp này rất đơn giản và hiệu quả nhưng các em nhỏ lại dễ dàng ghi nhớ. Ứng dụng này giúp các em làm quen với giọng chuẩn của người bản xứ và nhận biết các phát âm đúng ngay từ nhỏ. Công cụ này mạng lại cho các em một lợi thế về việc học tập tiếng anh và Sử dụng tiếng anh hằng ngày một cách dễ dàng. Bạn có thể xem thêm các chương trình dạy tiếng anh trên máy tính khác như: Mexu

Ngoài ra, phần mềm xứ sở boong boong tiếng anh 9 này còn có các phiên bản khác như giảng dạy về hóa học vật lý, toán học và các môn học khác trong trường. chương trình dạy tiếng anh này được xây dựng với nhiều cấp độ khác nhau và được sắp xếp từ dễ đến khó với các khối lớp khác nhau. Từ đó giúp các em có thể học tốt tất cả các môn của bộ giáo dục nhằm cải thiện và nâng cao trình độ học vấn của các em học sinh một cách toàn diện. 

Phần mềm Xứ sở boong boong

Phần mềm xứ sở boong boong

Tính năng của xứ sở boong boong tiếng anh 9

 • Dạy tiếng anh lớp 9. 
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 
 • Bám sát theo sách giáo khoa của nhà trường. 
 • Tổng hợp các kiến thức tiếng anh. 
 • Có nhiều chủ đề tiếng anh.
 • Có thể học tập tại nhà. 
 • Có nhiều hình ảnh minh họa và ví dụ. 

Đánh giá về xứ sở boong boong tiếng anh 9 

Điểm mạnh: 

 • Rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh. 
 • Tiết kiệm chi phí học tập. 
 • Sử dụng giọng phát âm chuẩn. 
 • Quản lý và giám sát quá trình học tập.
 • Tương thích trên nhiều phiên bản windows. 

Xứ sở boong boong là ứng dụng dạy học tiếng anh trên máy tính rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 9. Phụ huynh cần tải chương trình và cài đặt trên máy tính để giúp các em nâng cao các kỹ năng tiếng anh. Ngoài ra công cụ này hỗ trợ các em nhỏ có thể tiếp cận với các phát âm bản xứ tốt nhất hiện nay. Từ đó, em có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2