Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9 icon

Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9

Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9 là chương trình dạy tiếng anh lớp 9 cho người sử dụng tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9

Người đăng :
Phát hành :
Download :
107
download
480MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Xứ sở boong boong - Tiếng Anh 9 tốt nhất cho trẻ

Xứ sở boong boong Tiếng Anh 9 là Ứng dụng dạy học tiếng anh cho các em học sinh trung hoc cơ sở tốt nhất hiện nay được các phụ huynh ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Công cụ này phù hợp cho các em học sinh có độ tuổi 14 đến 16. Bạn có thể download xu su boong boong này về ở cứng và tiếng hành cài đặt nó trong hệ thống nhắm giúp cho các em cải thiệt trình độ tiếng anh một cách nhanh chóng chỉ với 1 đến 2 giờ trong 1 ngày xuyên suốt 3 tháng. Từ đó, người dùng sẽ nhận thấy được sự tiến bộ trong việc học tiếng anh của các em. 

Chương trình xứ sở boong boong được biên soạn theo sách giáo khoa và sử dụng các chương trình cải cách mới nhất hiện nay. Từ đó, giúp các em bám sát theo sách kháo và các bài giảng trên trường hoặc có thể ôn tập, cũng cố kiến thức tiếng anh đã học. 

download xu su boong boong

download xu su boong boong

Các bậc phục huynh sử dụng chương trình cho các em học tiếng anh bằng đoạn phim hoạt hình để các bé dễ dàng học tập và tiếp thu. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể kiểm soát tốt việc học tập của các em. Nó còn giúp bạn có thể giữ chúng ở trong nhà và tránh được các mối nguy hiểm bên ngoài. 

Người dùng cần cài đặt công cụ này trên máy tính để giúp các em cải thiện trình độ tiếng anh. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí học tập tại các trung tâm bằng chương trình dạy học tiếng anh xứ sở bong bong. Các phụ huynh có thể thể kiểm quá trình học tiếng anh của các bé bằng các bài kiểm tra hay các câu hỏi liên bản đến bộ phim chúng xem. Người dùng hãy hỏi các con của mình rằng phim hoạt hình đó nói về vấn đề gì? Bạn có thể nghe chúng kể lại về các chi tiết ấn tượng trong bộ phim đó mà chúng nhận thấy. 

Học tiếng anh với phương pháp này rất đơn giản và hiệu quả nhưng các em nhỏ lại dễ dàng ghi nhớ. Ứng dụng này giúp các em làm quen với giọng chuẩn của người bản xứ và nhận biết các phát âm đúng ngay từ nhỏ. Công cụ này mạng lại cho các em một lợi thế về việc học tập tiếng anh và Sử dụng tiếng anh hằng ngày một cách dễ dàng. Bạn có thể xem thêm các chương trình dạy tiếng anh trên máy tính khác như: Mexu

Ngoài ra, phần mềm xứ sở boong boong tiếng anh 9 này còn có các phiên bản khác như giảng dạy về hóa học vật lý, toán học và các môn học khác trong trường. chương trình dạy tiếng anh này được xây dựng với nhiều cấp độ khác nhau và được sắp xếp từ dễ đến khó với các khối lớp khác nhau. Từ đó giúp các em có thể học tốt tất cả các môn của bộ giáo dục nhằm cải thiện và nâng cao trình độ học vấn của các em học sinh một cách toàn diện. 

Phần mềm Xứ sở boong boong

Phần mềm xứ sở boong boong

Tính năng của xứ sở boong boong tiếng anh 9

 • Dạy tiếng anh lớp 9. 
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 
 • Bám sát theo sách giáo khoa của nhà trường. 
 • Tổng hợp các kiến thức tiếng anh. 
 • Có nhiều chủ đề tiếng anh.
 • Có thể học tập tại nhà. 
 • Có nhiều hình ảnh minh họa và ví dụ. 

Đánh giá về xứ sở boong boong tiếng anh 9 

Điểm mạnh: 

 • Rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh. 
 • Tiết kiệm chi phí học tập. 
 • Sử dụng giọng phát âm chuẩn. 
 • Quản lý và giám sát quá trình học tập.
 • Tương thích trên nhiều phiên bản windows. 

Xứ sở boong boong là ứng dụng dạy học tiếng anh trên máy tính rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 9. Phụ huynh cần tải chương trình và cài đặt trên máy tính để giúp các em nâng cao các kỹ năng tiếng anh. Ngoài ra công cụ này hỗ trợ các em nhỏ có thể tiếp cận với các phát âm bản xứ tốt nhất hiện nay. Từ đó, em có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501