Đầu tiên DownOff là một tiện ích nhỏ gọn giúp bạn tự động tắt máy khi mà tốc độ download chậm hoặc là việc download gặp lỗi xảy ra.Phần mềm này giúp bạn tiết kiệm điện,

Thông tin phần mềm DownOff

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
563MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5
Sử dụng :
Miễn Phí

DownOff là một tiện ích nhỏ gọn giúp bạn tự động tắt máy khi mà tốc độ download chậm hoặc là việc download gặp lỗi xảy ra.Phần mềm này giúp bạn tiết kiệm điện, cũng như là tăng tuổi thọ cho các linh kiện của máy tính.

Phần mềm này giúp bạn yên tâm với máy tính hơn khi mà download các tập tin có dung lượng lớn.Công cụ sẽ tự động tắt máy khi tốc độ download tập tin bị giảm một lượng đáng kể trong khoảng thời gian dài (do chất lượng đường truyền internet kém hoặc quá trình download có xảy ra lỗi tại server).

DownOff – ứng dụng Giúp tự động tắt máy tính

Giao diện phần mềm DownOff

Đánh giá DownOff

Bên cạnh đó,phần mềm cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn,do đó,chuẩn thấp nhất cho tốc độ download và thời gian download sẽ ở mức thấp nhất.Nếu như tốc độ download tập tin thực tế thấp hơn tốc độ download mà bạn thiết đặt thì trong một khoảng thời gian vượt quá tiêu chuẩn, phần mềm sẽ tự động tắt máy.Nếu như quá trình download bị dừng đột ngột thì phần mềm cũng sẽ thực hiện điều tương tự.

Trên thực tế, tiện ích mà phần mềm này mang lại khá lớn. Bởi download các tập tin dung lượng cao (như phim HD, game...) mất rất nhiều thời gian.Người dùng không thể lúc nào cũng sử dụng máy tính, cho nên việc để máy tính trong trạng thái bật mà không sử dụng nhằm download tập tin là một điều không tránh khỏi.

Hơn nữa, nếu quá trình download không được diễn ra suôn sẻ thì máy tính của bạn vẫn luôn bật, gây ra tốn điện cũng như làm giảm tuổi thọ linh kiện trong máy.Nhờ phần mềm này thì vấn đề trên sẽ được giải quyết hoàn toàn. Người dùng sẽ nhận ra sự khác biệt rõ sau một khoảng thời gian dùng phần mềm.

Thêm nữa là,phần mềm rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm quen và sử dụng máy tính.Bạn có thể chọn một trong các chế độ (mà chương trình cung cấp) và chương trình sẽ ngay lập tức thực hiện những yêu cầu đó

DownOff

                        (Tự động tắt máy với phần mềm DownOff)

Những tính năng chính của DownOff

  • Hỗ trợ tự động tắt máy khi có lỗi trong quá trình download.
  • Có thể tự động tắt máy khi tốc độ download giảm trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Giúp thiết lập chuẩn thấp nhất cho tốc độ download,thời gian download cho phép chỉ ở mức thấp nhất

Hướng dẫn cài đặt DownOff

  • Bước 1: Trước tiên,các bạn phải tải phần mềm tại taichua.com
  • Bước 2: Tiến hành giải nén bắt đầu cài đặt
  • Bước 4: Tiến hành chạy file
  • Bước 5: Đi chơi và chờ chương trình cài đặt xong thì click finish để hoàn tất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2