Đầu tiên DownOff là một tiện ích nhỏ gọn giúp bạn tự động tắt máy khi mà tốc độ download chậm hoặc là việc download gặp lỗi xảy ra.Phần mềm này giúp bạn tiết kiệm điện,

Thông tin phần mềm DownOff

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
563MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

DownOff – Ứng dụng Giúp tự động tắt máy tính

DownOff là một tiện ích nhỏ gọn giúp bạn tự động tắt máy khi mà tốc độ download chậm hoặc là việc download gặp lỗi xảy ra.Phần mềm này giúp bạn tiết kiệm điện, cũng như là tăng tuổi thọ cho các linh kiện của máy tính.

Phần mềm này giúp bạn yên tâm với máy tính hơn khi mà download các tập tin có dung lượng lớn.Công cụ sẽ tự động tắt máy khi tốc độ download tập tin bị giảm một lượng đáng kể trong khoảng thời gian dài (do chất lượng đường truyền internet kém hoặc quá trình download có xảy ra lỗi tại server).

DownOff – ứng dụng Giúp tự động tắt máy tính

Giao diện phần mềm DownOff

Đánh giá DownOff

Bên cạnh đó,phần mềm cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn,do đó,chuẩn thấp nhất cho tốc độ download và thời gian download sẽ ở mức thấp nhất.Nếu như tốc độ download tập tin thực tế thấp hơn tốc độ download mà bạn thiết đặt thì trong một khoảng thời gian vượt quá tiêu chuẩn, phần mềm sẽ tự động tắt máy.Nếu như quá trình download bị dừng đột ngột thì phần mềm cũng sẽ thực hiện điều tương tự.

Trên thực tế, tiện ích mà phần mềm này mang lại khá lớn. Bởi download các tập tin dung lượng cao (như phim HD, game...) mất rất nhiều thời gian.Người dùng không thể lúc nào cũng sử dụng máy tính, cho nên việc để máy tính trong trạng thái bật mà không sử dụng nhằm download tập tin là một điều không tránh khỏi.

Hơn nữa, nếu quá trình download không được diễn ra suôn sẻ thì máy tính của bạn vẫn luôn bật, gây ra tốn điện cũng như làm giảm tuổi thọ linh kiện trong máy.Nhờ phần mềm này thì vấn đề trên sẽ được giải quyết hoàn toàn. Người dùng sẽ nhận ra sự khác biệt rõ sau một khoảng thời gian dùng phần mềm.

Thêm nữa là,phần mềm rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm quen và sử dụng máy tính.Bạn có thể chọn một trong các chế độ (mà chương trình cung cấp) và chương trình sẽ ngay lập tức thực hiện những yêu cầu đó

DownOff

                        (Tự động tắt máy với phần mềm DownOff)

Những tính năng chính của DownOff

  • Hỗ trợ tự động tắt máy khi có lỗi trong quá trình download.
  • Có thể tự động tắt máy khi tốc độ download giảm trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Giúp thiết lập chuẩn thấp nhất cho tốc độ download,thời gian download cho phép chỉ ở mức thấp nhất

Hướng dẫn cài đặt DownOff

  • Bước 1: Trước tiên,các bạn phải tải phần mềm tại taichua.com
  • Bước 2: Tiến hành giải nén bắt đầu cài đặt
  • Bước 4: Tiến hành chạy file
  • Bước 5: Đi chơi và chờ chương trình cài đặt xong thì click finish để hoàn tất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2