Phần mềm Driver Detective là ứng dụng tự động cập nhật các loại driver và sao lưu driver trên máy tính được cộng đồng người dùng tin tưởng.

Thông tin phần mềm Driver Detective

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.1.0.13
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Driver Detective - Chương trình tự động cập nhật driver cho máy tính

Driver Detective là phần mềm cập nhật driver trên máy tính dễ dàng được cộng đồng người dùng ưa chuông trên toàn thế giới. Chương trình còn cho phép người dùng có thể tự động cập nhật driver vào đúng vị trí của mình trên máy tính. Ứng dụng giúp người dùng có thể tìm kiếm chính xác các driver phù hợp với máy tính nhất.

Chương trình còn hỗ trợ sửa lỗi các driver bị hư do virus hay vì một lý đo nào đó. Chương trình còn cho phép bạn có thể sao chép các loại driver đã cài đặt trên máy tính để lưu trữ lại và sử dụng khi cần thiết. Ứng dụng còn giúp người dùng có thể cài đặt thêm các driver mà người dùng chưa cài đặt trên máy tính của mình.

Giao diện của phần mềm Driver Detective

Giao diện của phần mềm Driver Detective

Ứng dụng cập nhật driver còn đươc nhà phát hành thích hợp các thuật toán tiên tiến nhằm tiếm kiếm chính xác các driver của máy tình mà không kèm theo virus bên trong. Ngoài ra, bạn phải cài .Net Framework 2.0 để có thể cài đặt được ứng dụng này trên máy tính của mình.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn bạn có thể tải chương trình chỉ sau một nút bấm rất tiện lợi. Ứng dụng còn giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn bằng việc loại bỏ các driver không phù hợp. Tuy nhiên, người dùng cần kết nối mạng internet trước khi cập nhật driver máy tính.

Thông tin chi tiết khi cập nhật trên phần mềm Driver Detective

Thông tin chi tiết khi cập nhật trên phần mềm Driver Detective

Chức năng chính của phần mềm Driver Detective

 • Tìm driver phù hợp với máy tính.
 • Tự động cập nhật driver vào hệ thống.
 • Sao lưu các driver trên máy tính.
 • Sữa lỗi liên quan đến driver máy tính.

Chương trình cập nhật driver này được nhà phát hành thiết kế riêng một giao diện trực quan để bạn có thể thao tác nhanh chóng. Ứng dụng còn cho phép người dùng cập nhật tất cả các loại driver trên máy tính chỉ với một nút bấm mà thôi. Chương trình tương tự như ứng dụng DriverPack Solution sao lưu dữ liệu. Nếu bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành thông qua website chính để được hỗ trợ khắc phục ngay lập tức.

Driver Detective - Phần mềm tự động cập nhật driver máy tính

Driver Detective - Phần mềm tự động cập nhật driver máy tính

Cảm nhận và đánh giá về chương trình Driver Detective

Những ưu điểm:

 • Cài đặt driver nhanh chóng.
 • Dung lượng thấp.
 • Cập nhật tất cả các loại driver trên máy tính.
 • Giao diện đơn giản.
 • Hỗ trợ người dùng liên tục.
 • Dễ dàng thao tác.

Nhược điểm:

 • Hoạt động trên internet.

Driver Detective là ứng dụng tự động cập nhật driver máy tính nhanh được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng. hãy tải chương trình này để người dùng có thể quản lý driver máy tính của mình tốt nhất hoặc bạn có thể sao lưu các driver đã cài đặt trên máy tình và sử dụng lại khi cần thiết.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2