Phần mềm Driver Detective là ứng dụng tự động cập nhật các loại driver và sao lưu driver trên máy tính được cộng đồng người dùng tin tưởng.

Thông tin phần mềm Driver Detective

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.1.0.13
Sử dụng :
Miễn Phí

Driver Detective là phần mềm cập nhật driver trên máy tính dễ dàng được cộng đồng người dùng ưa chuông trên toàn thế giới. Chương trình còn cho phép người dùng có thể tự động cập nhật driver vào đúng vị trí của mình trên máy tính. Ứng dụng giúp người dùng có thể tìm kiếm chính xác các driver phù hợp với máy tính nhất.

Chương trình còn hỗ trợ sửa lỗi các driver bị hư do virus hay vì một lý đo nào đó. Chương trình còn cho phép bạn có thể sao chép các loại driver đã cài đặt trên máy tính để lưu trữ lại và sử dụng khi cần thiết. Ứng dụng còn giúp người dùng có thể cài đặt thêm các driver mà người dùng chưa cài đặt trên máy tính của mình.

Giao diện của phần mềm Driver Detective

Giao diện của phần mềm Driver Detective

Ứng dụng cập nhật driver còn đươc nhà phát hành thích hợp các thuật toán tiên tiến nhằm tiếm kiếm chính xác các driver của máy tình mà không kèm theo virus bên trong. Ngoài ra, bạn phải cài .Net Framework 2.0 để có thể cài đặt được ứng dụng này trên máy tính của mình.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn bạn có thể tải chương trình chỉ sau một nút bấm rất tiện lợi. Ứng dụng còn giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn bằng việc loại bỏ các driver không phù hợp. Tuy nhiên, người dùng cần kết nối mạng internet trước khi cập nhật driver máy tính.

Thông tin chi tiết khi cập nhật trên phần mềm Driver Detective

Thông tin chi tiết khi cập nhật trên phần mềm Driver Detective

Chức năng chính của phần mềm Driver Detective

 • Tìm driver phù hợp với máy tính.
 • Tự động cập nhật driver vào hệ thống.
 • Sao lưu các driver trên máy tính.
 • Sữa lỗi liên quan đến driver máy tính.

Chương trình cập nhật driver này được nhà phát hành thiết kế riêng một giao diện trực quan để bạn có thể thao tác nhanh chóng. Ứng dụng còn cho phép người dùng cập nhật tất cả các loại driver trên máy tính chỉ với một nút bấm mà thôi. Chương trình tương tự như ứng dụng DriverPack Solution sao lưu dữ liệu. Nếu bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành thông qua website chính để được hỗ trợ khắc phục ngay lập tức.

Driver Detective - Phần mềm tự động cập nhật driver máy tính

Driver Detective - Phần mềm tự động cập nhật driver máy tính

Cảm nhận và đánh giá về chương trình Driver Detective

Những ưu điểm:

 • Cài đặt driver nhanh chóng.
 • Dung lượng thấp.
 • Cập nhật tất cả các loại driver trên máy tính.
 • Giao diện đơn giản.
 • Hỗ trợ người dùng liên tục.
 • Dễ dàng thao tác.

Nhược điểm:

 • Hoạt động trên internet.

Driver Detective là ứng dụng tự động cập nhật driver máy tính nhanh được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng. hãy tải chương trình này để người dùng có thể quản lý driver máy tính của mình tốt nhất hoặc bạn có thể sao lưu các driver đã cài đặt trên máy tình và sử dụng lại khi cần thiết.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2