DriverEasy có chức năng tìm kiếm , sao lưu và download toàn bộ driver mà máy tính cần, update phiên bản driver mới nhất

Thông tin phần mềm DriverEasy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.6.18378
Sử dụng :
Miễn Phí

DriverEasyphần mềm cài đặt driver máy tính tự động giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian đi tìm các loại driver phù hợp với máy tính của mình. Chỉ với 1 cái nhấp chuột là người dùng đã có một bộ driver máy tính hoàn chỉnh. Chương trình được thiết kế giao diện khá đơn giản nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng nhất.

Phần mềm DriverEasy
Tải DriverEasy - Tự động cài đặt driver cho máy tính nhanh chóng.

Công cụ này là một kho các loại driver máy tính được lưu trữ trên internet với số lượng hơn 8,000,000 loại khác nhau. Nhưng ứng dụng được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm cực kỳ mạnh mẽ và chính xác nhằm để có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể sửa chữa các loại driver máy tính bị hư hỏng hoặc cập nhật các loại driver cũ. Từ đó, giúp máy tính có thể cải thiện hiệu xuất máy tính và làm tăng tốc độ sử lý của CPU lên nhiều lần. Chương trình cài đặt driver này có các phiên bản khác nhau từ miễn phí cho đến các phiên bản thu phí cực mạnh mẽ.

Bạn là một người dùng bình thường thì chỉ cần phiên bản miễn phí đã là quá đủ cho việc sử dụng. Công cụ này có thể cập nhật các loại driver khác nhau trên máy tính như: wifi, card âm thanh, card mạng internet, card đồ họa, máy in, máy scan, chipset và các thiết bị ngoại vi khác.

Những tính năng chính của DriverEasy

Những tính năng chính của DriverEasy 

Chương trình hỗ trợ người sử dụng có thể sau lưu các loại driver đã cài đặt trên hệ thống windows của mình dễ dàng. Bạn cũng có thể phục hồi lại các driver đó khi cần thiết thông qua các bản sau lưu trên máy tính. Ứng dụng còn cho phép người dùng cài đặt thời gian bắt đầu quá trính quét hệ thống. Ngoài ra còn có các phần mềm cài đặt driver máy tính tương tự như: Easy Driver Pro

Tính năng của DriverEasy

 • Cập nhật driver nhanh chóng.
 • Kho driver máy tính cực nhiều.
 • Hỗ trợ nhiều dòng máy tính.
 • Sửa chữa các loại driver bị hỏng.
 • Tự động cài đặt driver.
 • Công cụ tìm kiếm driver mạnh mẽ.

Nhận xét về DriverEasy

Ưu điểm:

 • Sao chép các driver đã cài đặt trên máy tính.
 • Cài đặt thời gian quét máy tính.
 • Xóa các driver không cần thiết.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Cập nhất tất cả các loại driver máy tính.
 • Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

DriverEasy là chương trình cập nhật driver máy tính tốt nhật hiện nay. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng công cụ này trên nhiều dòng điện thoại khác nhau. Nó sẽ giúp người dùng tự động sửa lỗi và cài đặt các loại driver máy tính trên máy tính. Hãy tải ứng dụng này để có thể cập nhật driver một cách tự động và nhanh chóng cho tất cả các loại máy tính. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2