DriverEasy có chức năng tìm kiếm , sao lưu và download toàn bộ driver mà máy tính cần, update phiên bản driver mới nhất

Thông tin phần mềm DriverEasy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.6.18378
Sử dụng :
Miễn Phí

DriverEasyphần mềm cài đặt driver máy tính tự động giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian đi tìm các loại driver phù hợp với máy tính của mình. Chỉ với 1 cái nhấp chuột là người dùng đã có một bộ driver máy tính hoàn chỉnh. Chương trình được thiết kế giao diện khá đơn giản nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng nhất.

Phần mềm DriverEasy
Tải DriverEasy - Tự động cài đặt driver cho máy tính nhanh chóng.

Công cụ này là một kho các loại driver máy tính được lưu trữ trên internet với số lượng hơn 8,000,000 loại khác nhau. Nhưng ứng dụng được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm cực kỳ mạnh mẽ và chính xác nhằm để có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể sửa chữa các loại driver máy tính bị hư hỏng hoặc cập nhật các loại driver cũ. Từ đó, giúp máy tính có thể cải thiện hiệu xuất máy tính và làm tăng tốc độ sử lý của CPU lên nhiều lần. Chương trình cài đặt driver này có các phiên bản khác nhau từ miễn phí cho đến các phiên bản thu phí cực mạnh mẽ.

Bạn là một người dùng bình thường thì chỉ cần phiên bản miễn phí đã là quá đủ cho việc sử dụng. Công cụ này có thể cập nhật các loại driver khác nhau trên máy tính như: wifi, card âm thanh, card mạng internet, card đồ họa, máy in, máy scan, chipset và các thiết bị ngoại vi khác.

Những tính năng chính của DriverEasy

Những tính năng chính của DriverEasy 

Chương trình hỗ trợ người sử dụng có thể sau lưu các loại driver đã cài đặt trên hệ thống windows của mình dễ dàng. Bạn cũng có thể phục hồi lại các driver đó khi cần thiết thông qua các bản sau lưu trên máy tính. Ứng dụng còn cho phép người dùng cài đặt thời gian bắt đầu quá trính quét hệ thống. Ngoài ra còn có các phần mềm cài đặt driver máy tính tương tự như: Easy Driver Pro

Tính năng của DriverEasy

 • Cập nhật driver nhanh chóng.
 • Kho driver máy tính cực nhiều.
 • Hỗ trợ nhiều dòng máy tính.
 • Sửa chữa các loại driver bị hỏng.
 • Tự động cài đặt driver.
 • Công cụ tìm kiếm driver mạnh mẽ.

Nhận xét về DriverEasy

Ưu điểm:

 • Sao chép các driver đã cài đặt trên máy tính.
 • Cài đặt thời gian quét máy tính.
 • Xóa các driver không cần thiết.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Cập nhất tất cả các loại driver máy tính.
 • Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

DriverEasy là chương trình cập nhật driver máy tính tốt nhật hiện nay. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng công cụ này trên nhiều dòng điện thoại khác nhau. Nó sẽ giúp người dùng tự động sửa lỗi và cài đặt các loại driver máy tính trên máy tính. Hãy tải ứng dụng này để có thể cập nhật driver một cách tự động và nhanh chóng cho tất cả các loại máy tính. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2