DriverEasy

DriverEasy có chức năng tìm kiếm , sao lưu và download toàn bộ driver mà máy tính cần, update phiên bản driver mới nhất

Thông tin phần mềm DriverEasy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
21-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.6.18378
Sử dụng :
Miễn Phí

DriverEasyphần mềm cài đặt driver máy tính tự động giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian đi tìm các loại driver phù hợp với máy tính của mình. Chỉ với 1 cái nhấp chuột là người dùng đã có một bộ driver máy tính hoàn chỉnh. Chương trình được thiết kế giao diện khá đơn giản nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng nhất.

Phần mềm DriverEasy
Tải DriverEasy - Tự động cài đặt driver cho máy tính nhanh chóng.

Công cụ này là một kho các loại driver máy tính được lưu trữ trên internet với số lượng hơn 8,000,000 loại khác nhau. Nhưng ứng dụng được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm cực kỳ mạnh mẽ và chính xác nhằm để có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể sửa chữa các loại driver máy tính bị hư hỏng hoặc cập nhật các loại driver cũ. Từ đó, giúp máy tính có thể cải thiện hiệu xuất máy tính và làm tăng tốc độ sử lý của CPU lên nhiều lần. Chương trình cài đặt driver này có các phiên bản khác nhau từ miễn phí cho đến các phiên bản thu phí cực mạnh mẽ.

Bạn là một người dùng bình thường thì chỉ cần phiên bản miễn phí đã là quá đủ cho việc sử dụng. Công cụ này có thể cập nhật các loại driver khác nhau trên máy tính như: wifi, card âm thanh, card mạng internet, card đồ họa, máy in, máy scan, chipset và các thiết bị ngoại vi khác.

Những tính năng chính của DriverEasy

Những tính năng chính của DriverEasy 

Chương trình hỗ trợ người sử dụng có thể sau lưu các loại driver đã cài đặt trên hệ thống windows của mình dễ dàng. Bạn cũng có thể phục hồi lại các driver đó khi cần thiết thông qua các bản sau lưu trên máy tính. Ứng dụng còn cho phép người dùng cài đặt thời gian bắt đầu quá trính quét hệ thống. Ngoài ra còn có các phần mềm cài đặt driver máy tính tương tự như: Easy Driver Pro

Tính năng của DriverEasy

 • Cập nhật driver nhanh chóng.
 • Kho driver máy tính cực nhiều.
 • Hỗ trợ nhiều dòng máy tính.
 • Sửa chữa các loại driver bị hỏng.
 • Tự động cài đặt driver.
 • Công cụ tìm kiếm driver mạnh mẽ.

Nhận xét về DriverEasy

Ưu điểm:

 • Sao chép các driver đã cài đặt trên máy tính.
 • Cài đặt thời gian quét máy tính.
 • Xóa các driver không cần thiết.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Cập nhất tất cả các loại driver máy tính.
 • Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

DriverEasy là chương trình cập nhật driver máy tính tốt nhật hiện nay. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng công cụ này trên nhiều dòng điện thoại khác nhau. Nó sẽ giúp người dùng tự động sửa lỗi và cài đặt các loại driver máy tính trên máy tính. Hãy tải ứng dụng này để có thể cập nhật driver một cách tự động và nhanh chóng cho tất cả các loại máy tính. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2