Drivers For Free là một ứng dụng cần thiết cho hệ thống máy tính của người sử dụng với khả năng tự động cập nhật các phiên bản trình điều khiển mới nhất cho hệ thống máy tính. Phần mềm sẽ tìm kiếm các driver đã bị lỗi thời

Thông tin phần mềm Drivers For Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Drivers For Free - Phần mềm điều khiển hệ thống máy tính

Drivers For Free là một ứng dụng cần thiết cho hệ thống máy tính của người sử dụng với khả năng tự động cập nhật các phiên bản trình điều khiển mới nhất cho hệ thống máy tính. Phần mềm sẽ tìm kiếm các driver đã bị lỗi thời, tải về miễn phí và tự động các driver và luôn giữ cho hệ thống máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Phần mền miễn phí này sẽ không đi kèm với một tập tin trợ giúp, nếu bạn là người biết sơ qua về trình điều khiển thì bạn sẽ biết được lý do tại sao cần phải được cập nhật, bạn có thể sẽ không có bất kỳ vấn đề khi dùng nó. Nhìn chung, chúng tôi thấy sử dụng miễn phí này là một điều khuyến khích và chúng tôi khuyên bạn nên nó.

Drivers For Free - Phần mềm điều khiển hệ thống máy tính

            Giao diện phần mềm

Đánh giá Drivers For Free

Ứng dụng này sẽ tự động tìm và phát hiện những driver đã lỗi thời hoặc đã có phiên bản mới để cập nhật về máy tính cho người sử dụng.Người sử dụng có thể cập nhật vào trang chủ các trình điều khiển để cài đặt và tải về cho hệ thống máy tính của bạn. Các ứng dụng lỗi thời sẽ được phần mềm liệt kê đi kèm theo các thông tin chi tiết, để người sử dụng có thể lựa chọn các biện pháp gỡ bỏ.

Drivers For Free được thiết kế để nhanh chóng tìm ra và xác định vị trí các trình điều khiển mới nhất và đặc trưng cho hệ thống máy tính thông qua giao diện người sử dụng thân thiện và các khả năng tiếp cận đến các cơ sở dữ liệu rộng lớn. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian tìm kiếm và gắn liền với trình điều khiển cập nhật. Cung cấp truy cập đến 20.000.000 trình điều khiển thiết bị có liên quan trong đó có hơn 2.500.000 được cụ thể hóa cho các nhà sản xuất máy tính như hãng Dell, Toshiba, Gateway, Compaq và tương thích với nhiều hệ điều hành Window khác nhau như: Window 7, vista, 8, 10….

Drivers For Free  sẽ nhanh chóng giúp người sử dụng loại bỏ những driver lỗi thời ảnh hưởng đến máy tính, làm đầy ổ cứng và thậm chí làm chậm đến cả tốc độ  của máy tính. Công cụ này được xem là một giải hữu hiệu để giải quyết các lỗi đối với phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống do thiếu hoặc driver. Người sử dụng có thể sử dụng DriverEasy, 3DP Chip, Uniblue DriverScanner 2013, Driver Booster ... được đánh giá là những ứng dụng cập nhật driver tốt nhất.

Tính năng Drivers For Free

  •  Giữ cho máy tính có tốc độ và hiệu suất ổn định
  •  Tải về các driver mới nhất cho máy tính
  •  Tự động quét và tìm kiếm driver lỗi thời
  •  Giải quyết các lỗi xung đột phần cứng

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Drivers For Free

  • Bước 1: Truy cập trang taichua.com
  • Bước 2: Gõ tên phần mềm Drivers For Free trong phần tìm kiếm
  • Bước 3: Dowload phần mềm về máy và cài đặt

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2