Drivers For Free

Drivers For Free là một ứng dụng cần thiết cho hệ thống máy tính của người sử dụng với khả năng tự động cập nhật các phiên bản trình điều khiển mới nhất cho hệ thống máy tính. Phần mềm sẽ tìm kiếm các driver đã bị lỗi thời

Thông tin phần mềm Drivers For Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
8MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
04-10-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Drivers For Free là một ứng dụng cần thiết cho hệ thống máy tính của người sử dụng với khả năng tự động cập nhật các phiên bản trình điều khiển mới nhất cho hệ thống máy tính. Phần mềm sẽ tìm kiếm các driver đã bị lỗi thời, tải về miễn phí và tự động các driver và luôn giữ cho hệ thống máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Phần mền miễn phí này sẽ không đi kèm với một tập tin trợ giúp, nếu bạn là người biết sơ qua về trình điều khiển thì bạn sẽ biết được lý do tại sao cần phải được cập nhật, bạn có thể sẽ không có bất kỳ vấn đề khi dùng nó. Nhìn chung, chúng tôi thấy sử dụng miễn phí này là một điều khuyến khích và chúng tôi khuyên bạn nên nó.

Drivers For Free - Phần mềm điều khiển hệ thống máy tính

            Giao diện phần mềm

Đánh giá Drivers For Free

Ứng dụng này sẽ tự động tìm và phát hiện những driver đã lỗi thời hoặc đã có phiên bản mới để cập nhật về máy tính cho người sử dụng.Người sử dụng có thể cập nhật vào trang chủ các trình điều khiển để cài đặt và tải về cho hệ thống máy tính của bạn. Các ứng dụng lỗi thời sẽ được phần mềm liệt kê đi kèm theo các thông tin chi tiết, để người sử dụng có thể lựa chọn các biện pháp gỡ bỏ.

Drivers For Free được thiết kế để nhanh chóng tìm ra và xác định vị trí các trình điều khiển mới nhất và đặc trưng cho hệ thống máy tính thông qua giao diện người sử dụng thân thiện và các khả năng tiếp cận đến các cơ sở dữ liệu rộng lớn. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian tìm kiếm và gắn liền với trình điều khiển cập nhật. Cung cấp truy cập đến 20.000.000 trình điều khiển thiết bị có liên quan trong đó có hơn 2.500.000 được cụ thể hóa cho các nhà sản xuất máy tính như hãng Dell, Toshiba, Gateway, Compaq và tương thích với nhiều hệ điều hành Window khác nhau như: Window 7, vista, 8, 10….

Drivers For Free  sẽ nhanh chóng giúp người sử dụng loại bỏ những driver lỗi thời ảnh hưởng đến máy tính, làm đầy ổ cứng và thậm chí làm chậm đến cả tốc độ  của máy tính. Công cụ này được xem là một giải hữu hiệu để giải quyết các lỗi đối với phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống do thiếu hoặc driver. Người sử dụng có thể sử dụng DriverEasy, 3DP Chip, Uniblue DriverScanner 2013, Driver Booster ... được đánh giá là những ứng dụng cập nhật driver tốt nhất.

Tính năng Drivers For Free

  •  Giữ cho máy tính có tốc độ và hiệu suất ổn định
  •  Tải về các driver mới nhất cho máy tính
  •  Tự động quét và tìm kiếm driver lỗi thời
  •  Giải quyết các lỗi xung đột phần cứng

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Drivers For Free

  • Bước 1: Truy cập trang taichua.com
  • Bước 2: Gõ tên phần mềm Drivers For Free trong phần tìm kiếm
  • Bước 3: Dowload phần mềm về máy và cài đặt

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2