DriveTunes icon

DriveTunes

DriveTunes là phần mềm nghe nhạc trong Google Drive giúp biến kho lưu trữ Google Drive trở thành một kho nhạc bất tận của riêng bạn.

Thông tin phần mềm DriveTunes

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
47MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3.5
Sử dụng :
Miễn Phí

DriveTunes - Phần mềm nhạc trong Google Drive

DriveTunes là phần mềm nghe nhạc trong Google Drive giúp biến kho lưu trữ Google Drive trở thành một kho nhạc bất tận của riêng bạn. Để nghe nhạc trên trình duyệt chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Một số trang web thường được nhiều người sử dụng như Youtube lại thường hay khiến người dùng khó chịu bởi thường xuyên xuất hiện các đoạn quảng cáo được chèn vào giữa các bài hát. Hoặc sẽ có nhiều người chọn lựa các kênh radio nhưng chúng chỉ giúp bạn khi muốn nghe một dòng nhạc nhất định nào đó.

Phần mềm nghe nhạc trong Google Drive

Phần mềm nhạc trong Google Drive - DriveTunes

Và một trong số những giải pháp của nhiều người là nghe kho nhạc gồm những bài hát mà mình yêu thích trên trình duyệt web. Và DriveTunes sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đây là một phần mềm sử dụng tiện ích nghe nhạc trực tuyến có trong kho lưu trữ Goole Drive mà không cần bất kì một ứng dụng nghe nhạc nào khác.

DriveTunes

Tải phần mềm nhạc DriveTunes

Các đặc điểm của tiện ích nghe nhạc DriveTunes

  • Trong Google Drive mọi người thường lưu trữ rất nhiều các tệp tin khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm nhạc hay phim,… Điều này khiến việc muốn nghe hay xem các tệp tin đó chúng ta cần phải tải về. Tuy nhiên, DriveTunes giúp bạn phát các file có định dạng mp3 và mp4 ngay trong chính kho lưu trữ của mình mà không cần tải về.
  • DriveTunes sẽ tự động tìm kiếm mọi file mà nó hỗ trợ và cho phép bạn thưởng thức chúng một cách ễ dàng. Giao diện của ứng dụng cũng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng với danh sách các bài hát, video cùng với các thông số như thời gian được thêm vào và cả số lần đã nghe. Nó cũng hỗ trợ bạn có thể chọn cách phát nhạc khác nhau như ngẫu nhiên, phát theo album, nghệ sĩ hay theo tên,… Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát một cách dễ dàng với ô Search nằm bên phải.
  • Khi sử dụng DriveTunes để phát nhạc trực tiếp trên Google Drive, ứng dụng này sẽ mở một tab mới trên trình duyệt. Khi này, nó có giao diện giống như một trình phát nhạc bình thường với các nút cơ bản như Play, Next hay Previous.
  • Với trình nghe nhạc trên Google Drive – DriveTunes sẽ giúp cho kho lưu trữ trên Google của bạn trở thành một kho nhạc mà bạn có thể nghe bất cứ lúc nào trên trình duyệt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72