DriveTunes là phần mềm nghe nhạc trong Google Drive giúp biến kho lưu trữ Google Drive trở thành một kho nhạc bất tận của riêng bạn.

Thông tin phần mềm DriveTunes

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
47MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

DriveTunes - Phần mềm nhạc trong Google Drive

DriveTunes là phần mềm nghe nhạc trong Google Drive giúp biến kho lưu trữ Google Drive trở thành một kho nhạc bất tận của riêng bạn. Để nghe nhạc trên trình duyệt chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Một số trang web thường được nhiều người sử dụng như Youtube lại thường hay khiến người dùng khó chịu bởi thường xuyên xuất hiện các đoạn quảng cáo được chèn vào giữa các bài hát. Hoặc sẽ có nhiều người chọn lựa các kênh radio nhưng chúng chỉ giúp bạn khi muốn nghe một dòng nhạc nhất định nào đó.

Phần mềm nghe nhạc trong Google Drive

Phần mềm nhạc trong Google Drive - DriveTunes

Và một trong số những giải pháp của nhiều người là nghe kho nhạc gồm những bài hát mà mình yêu thích trên trình duyệt web. Và DriveTunes sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đây là một phần mềm sử dụng tiện ích nghe nhạc trực tuyến có trong kho lưu trữ Goole Drive mà không cần bất kì một ứng dụng nghe nhạc nào khác.

DriveTunes

Tải phần mềm nhạc DriveTunes

Các đặc điểm của tiện ích nghe nhạc DriveTunes

  • Trong Google Drive mọi người thường lưu trữ rất nhiều các tệp tin khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm nhạc hay phim,… Điều này khiến việc muốn nghe hay xem các tệp tin đó chúng ta cần phải tải về. Tuy nhiên, DriveTunes giúp bạn phát các file có định dạng mp3 và mp4 ngay trong chính kho lưu trữ của mình mà không cần tải về.
  • DriveTunes sẽ tự động tìm kiếm mọi file mà nó hỗ trợ và cho phép bạn thưởng thức chúng một cách ễ dàng. Giao diện của ứng dụng cũng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng với danh sách các bài hát, video cùng với các thông số như thời gian được thêm vào và cả số lần đã nghe. Nó cũng hỗ trợ bạn có thể chọn cách phát nhạc khác nhau như ngẫu nhiên, phát theo album, nghệ sĩ hay theo tên,… Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát một cách dễ dàng với ô Search nằm bên phải.
  • Khi sử dụng DriveTunes để phát nhạc trực tiếp trên Google Drive, ứng dụng này sẽ mở một tab mới trên trình duyệt. Khi này, nó có giao diện giống như một trình phát nhạc bình thường với các nút cơ bản như Play, Next hay Previous.
  • Với trình nghe nhạc trên Google Drive – DriveTunes sẽ giúp cho kho lưu trữ trên Google của bạn trở thành một kho nhạc mà bạn có thể nghe bất cứ lúc nào trên trình duyệt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Smart Cover Art - Thêm ảnh bìa vào video và nhạc

Smart Cover Art là ứng dụng tiện ích giúp bạn thêm ảnh bìa, cũng như dữ liệu hình ảnh vào tệp video và nhạc của bạn giúp dễ dàng tìm kiếm hơn.

Super Prize Wheel - Quay bánh xe giải thưởng

Super Prize Wheel là ứng dụng để giải trí bằng cách quay bánh xe chọn giải thưởng được dùng trong những ngày nghỉ cuối tuần hoặc tổ chức các sự kiện giải thưởng cho các mục đích khác nhau.

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification - Game khám phá thiên nhiên

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification là game tìm hiểu về cuộc sống và hoạt động trong rừng nhiệt đới với nhiều loài động thực vật phong phú và đa dạng

KaraFun Player - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke ngay trên máy tính của bạn , tập hợp tất cả những ca khúc mới nhất và được yêu thích nhất , phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Zoho Mail - Phần mềm gửi và nhận mail miễn phí

Zoho Mail là tên miền cho phép người dùng tạo các email hoàn toàn miễn phí trên internet mà không bị bất kỳ giới hạn nào.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Garden Planner free full- Thiết kế khu vườn mơ ước

Garden Planner là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế cho mình 1 khu vườn mơ ước với nhiều loại hoa thơm khác nhau.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Orphalese Tarot - Bói bài Tarot trên máy tính

Orphalese Tarot là game bói bài Tarot nổi tiếng trên hệ điều hành Mac , giao diện đẹp mắt ,âm thanh sống động phù hợp nhiều lứa tuổi khác nhau


Trang 1

Trang 2

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Christmas Lights Designer - Phần mềm trang trí giáng sinh

Christmas Lights Designer là ứng dụng trang trí , thêm các hiệu ứng chuyển động màu sắc đẹp mắt trên hình ảnh để sử dụng cho các ngày lễ hay sinh nhật

ToView Windows 8 - Ứng dụng xem tivi trực tuyến

ToView cho Windows 8 là ứng dụng xem tivi trực tuyến trên máy tính. Phần mềm xem tivi miễn phí trên windows rất tiện lợi và hữu ích.

Piano Time - Phần mềm chơi Piano trên máy tính

Piano Time là chương trình chơi piano miễn phí, ứng dụng chơi piano trên máy tính miễn phí.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Click MusicalKeys - Tạo ra âm nhạc với công cụ MIDI

Click MusicalKEYS là một niềm vui và thực tế phương pháp để tạo ra âm nhạc MIDI để sử dụng trong các dự án khác nhau như các trò chơi video hoặc đơn giản chỉ để tạo ra hiệu ứng âm thanh.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Piano 10 - Chơi piano ảo trên máy tính

Piano là ứng dụng giả lập piano trên máy tính và gúp bạn luyện tập piano hiễu quả nhất

Karaoke Builder Studio - Phần mềm tạo và hát karaoke trên máy tính

Cộng cụ Tạo bài hát và hát karaoke trên máy tính, với âm thanh sống động và chân thực nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2