Droid4X icon

Droid4X

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Thông tin phần mềm Droid4X

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2,618
download
9MB
Đánh giá :
(8 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.11.7
Sử dụng :
Dùng Thử

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Hippocampus play Simulator hay còn được gọi là Droid4X là ứng dụng giả lập Android hỗ trợ cài đặt và vận hành một số lượng lớn các ứng dụng và trò chơi di động Android trong máy tính, vượt qua các hạn chế của màn hình điện thoại di động. Chuyển trò chơi di động sang màn hình PC, được nâng cấp hoàn toàn. Trải nghiệm hình ảnh và điều khiển của người chơi trong quá trình chơi. Cài đặt đơn giản, hiệu năng ổn định, khả năng tương thích tốt và thuận tiện cho việc sử dụng của người chơi công cộng, để người chơi có thể trải nghiệm niềm vui khi chơi trò chơi di động trên máy tính và chơi trò chơi di động trên màn hình lớn.

Các tính năng chính của ứng dụng Droid4X

Đầu tiên, hiệu suất là tốt

Droid4X đã trải qua quá trình kiểm tra gần như nghiêm ngặt về khả năng tương thích và hiệu năng, đảm bảo hoạt động hoàn hảo của hầu hết mọi ứng dụng, cho dù đó là số lượng ứng dụng tương thích hay hiệu năng tinh tế của một ứng dụng, Droid4X có thể xử lý dễ dàng.

Hiệu suất toàn diện: Trong cùng một cấu hình phần cứng, Droid4X có lợi thế rõ ràng so với các ứng dụng giả lập cùng chức năng (phần mềm đánh giá hiệu suất) trong thị trường giả lập.

Hiệu suất đồ họa: Đối với ứng dụng chủ yếu hỗ trợ người dùng chơi game thì hiệu suất xử lý đồ họa đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Về hiệu năng đồ họa, lợi thế về hiệu năng của Droid4X so với các sản phẩm cạnh tranh là rõ ràng hơn.

Khả năng tương thích: Thị trường Android có số lượng ứng dụng lớn và khả năng tương thích tốt cũng rất cần thiết. Droid4X giải quyết hoàn hảo vấn đề chạy các chương trình ARM theo kiến ​​trúc X86 và tương thích với hơn 99% các ứng dụng và trò chơi hiện có của Google Play.

Trong giai đoạn giữa nghiên cứu và phát triển Droid4X, tôi đã thực hiện một thử nghiệm so sánh nghiêm ngặt với các sản phẩm cạnh tranh. Nội dung thử nghiệm là 100 trò chơi hàng đầu trên Google Play và khả năng tương thích Droid4X tốt hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. Sau đó, Droid4X đã được tối ưu hóa rất nhiều cho khả năng tương thích, vì vậy về khả năng tương thích toàn diện, Droid4X có lợi thế tuyệt đối so với các sản phẩm cạnh tranh.

Thứ hai, kiểm soát hoàn hảo:

Kiểm soát hướng + tầm nhìn bao quát: Chức năng mô phỏng nút độc đáo, sau khi cài đặt đơn giản, bạn có thể sử dụng bàn phím máy tính để chơi các trò chơi Android, điều khiển nhiều hướng hơn và cài đặt một lần nhấp chuột, độ nhạy điều khiển hướng chưa từng có. Tương thích hoàn hảo với trò chơi fps di động được đại diện bởi "Modern Warfare 5".

Trình giả lập duy nhất đã đạt được cảm ứng đa điểm cho đến nay và cảm ứng đa điểm là chìa khóa để vận hành linh hoạt các trò chơi hành động.

Khi người dùng sử dụng các sản phẩm cạnh tranh không thể nhấn hai nút cùng một lúc, người dùng Droid4X có thể thực hiện nhiều nút cùng một lúc.

Đồng thời, điều đáng nói là Droid4X đã phát triển phần mềm điều khiển chạy trong điện thoại di động. Bộ điều khiển có thể được sử dụng làm bộ điều khiển trò chơi. Quan trọng hơn, bộ điều khiển cũng hỗ trợ các cảm biến phần cứng khác nhau trong điện thoại di động, như cảm biến trọng lực và cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, v.v., đối với các trò chơi cần trượt hoặc nghiêng, kết nối tay cầm Droid4X cung cấp một giải pháp tuyệt vời. Với bộ điều khiển Droid4X (APP), kết nối PC với điện thoại, bạn có thể sử dụng màn hình điện thoại để chạm vào mô phỏng Droid4X.

Tại thời điểm này, tất cả các trò chơi đều nằm trong tầm kiểm soát, cho phép điều khiển trò chơi di động vượt quá tiêu chuẩn PC.

Thứ ba, tính năng độc đáo

Droid4X cũng có các tính năng khác thích ứng với nhiều ứng dụng khác nhau như:

1. Mô phỏng vị trí địa lý: Bạn có thể nhấp vào vị trí ảo một cách ngẫu nhiên. Khi bạn sử dụng ứng dụng xã hội với vị trí địa lý, bạn có thể giả vờ ở Texas, bạn có thể giả vờ sử dụng chức năng này ở Los Angeles, Washington hoặc thậm chí là Paris, Tokyo và Bắc Kinh.

2. Lắc: Đối với nhiều ứng dụng xã hội, không cần lắc màn hình máy tính của bạn (thực tế, điều này không có tác dụng), để ngăn người dùng kéo màn hình máy tính bên cạnh, chúng tôi cung cấp Một nút chuyên dụng.

3. Ảnh chụp màn hình: Nhấp và nhấp, bạn có thể hoàn thành thao tác chụp màn hình, đơn giản để thêm, để lại khoảnh khắc tuyệt vời.

Thứ tư, chức năng phụ trợ

1. Droid4X cung cấp bốn độ phân giải để lựa chọn, cho dù bạn muốn màn hình ngang rộng hay màn hình dọc của điện thoại đều thực hiện được.

2. Nút giới thiệu phần mềm: Đây là một loạt thông tin về Droid4X, bạn có thể tìm phiên bản thông tin mới nhất tại đây và cập nhật lên phiên bản mới nhất.

3. Bốn nút ở phía dưới bên trái của trình giả lập là toàn màn hình, tăng âm lượng, giảm âm lượng, trợ giúp và phản hồi. Nhấp vào trợ giúp và phản hồi sẽ mở diễn đàn chính thức của Droid4X nơi người dùng có thể phản hồi câu hỏi, nhận trợ giúp hoặc liên lạc với người dùng khác. .

Những tính năng khác trên Droid4x 

  • Tương thích với laptop có màng hình cảm ứng: Droid4X cũng có họa động hiệu quả nếu bạn có một máy tính màn hình cảm ứng.
  • Hỗ trợ quay phim hoặc chụp ảnh màn hình: Dễ dàng ghi lại các file video bất cứ điều gì xảy ra trên màn hình giả lập hoặc chụp ảnh màn hình.
  • Download file apk: Bạn có thể trực tiếp tải ứng dụng xuống trình giả lập.
  • Cấu hình chơi game: Để chơi bất kỳ trò chơi nào, bạn cũng có thể định cấu hình nó bằng gamepad hoặc bàn phím.
  • Tùy chính cá nhân: Bạn có thể tạo và tùy chỉnh các điều khiển được cá nhân hóa.

Kết luận: Droid4X là trình giả lập Android phổ biến và miễn phí cho PC Windows, cho phép bạn chạy các ứng dụng và trò chơi Android yêu thích của mình trực tiếp trên PC. Droid4X là một trình giả lập Android đáng tin cậy và mạnh mẽ và có thể chạy trên các yêu cầu hệ thống cơ bản, vượt trội so với các đối thủ. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 8 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 0
3 sao 1
4 sao 1
5 sao 5

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

600