phần mềm Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí và theo công nghệ điện toán đám mây, cho phép bạn mang theo được tất cả hình ảnh, tài liệu

Thông tin phần mềm Dropbox

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
68MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4.30
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MẹoHướng dẫn tạo Dropbox, đăng ký tài khoản Dropbox

Dropbox - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí và theo công nghệ điện toán đám mây, cho phép bạn mang theo được tất cả hình ảnh, tài liệu và video tới bất cứ nơi nào. Và Điều này có nghĩa là tập tin bạn đã lưu vào phần mềm Dropbox sẽ tự động lưu vào máy tính,và điện thoại của bạn và cả trên website của phần mềm Dropbox

phần mềm Dropbox - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

                                    Phần mềm Dropbox - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Dropbox sẽ giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu cho nhiều người.Và Thậm chí trong trường hợp ổ cứng máy tính bị hỏng, dữ liệu trên điện thoại mất hoàn toàn thì bạn vẫn yên tâm vì đã có một bản sao lưu trữ nội dung trên phần mềm Dropbox.  Ngoài ra, bạn hãy đăng ký tài khoản của phần mềm Dropbox để có ngay 2GB dung lượng miễn phí (và có thể lên tới 16GB). Vậy là giờ đây bạn không phải lo lắng về vấn đề dung lượng lưu trữ nữa. Vậy hãy tải phần mềm Dropbox về máy tính để thoải mái lưu trữ dữ liệu!

Tính năng chính của phần mềm Dropbox lưu trữ dữ liệu cho PC

Truy cập file từ mọi lúc mọi nơi

  • Bất kỳ file nào lưu trữ vào phần mềm Dropbox bạn cũng có thể được truy cập từ bất kỳ đâu thông qua máy tính hoặc điện thoại của bạn.

  • 2 GB lưu trữ miễn phí,và phiên bản đăng ký hỗ trợ dung lượng lên đến 100 GB

  • Các file luôn được bảo mật trên website của phầm mềm Dropbox


Làm việc offline khi không có internet

Lưu trữ dữ liệu an toàn với Dropbox

Lưu trữ dữ liệu an toàn với Dropbox

  • Phần mềm Dropbox chỉ tải lên/xuống các thành phần thay đổi trong file (không phải toàn bộ file)

  • Bạn có thể tự thiết lập được giới hạn băng thông ma bạn muốn

Chia sẻ dễ dàng

  • Chia sẻ các thư mục để được nhiều người dùng có thể làm việc cùng nhau trên phần mềm Dropbox.

  • Mời bạn bè, đồng nghiệp và người thân cùng làm việc trên một thư mục được một cách nhanh chóng và thuận tiện,và như làm việc với file lưu trữ trên máy tính của họ.

  • Xem sự thay đổi trên file ngay lập tức bạn chỉnh sửa

  • Tạo gallery ảnh và chia sẻ với bất kỳ ai mà bạn muốn chia sẻ 

  • Gửi một đường link chia sẻ file trong thư mục Public của phần mềm Dropbox tới bất kỳ ai dùng phần mềm Dropbox 

Ngày nay công nghệ đám mây đang trở thành một công cụ lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật và tiện lợi hơn nhiều so với những cách lưu trữ dữ liệu với các thiết bị như USB. Và Dropbox là ứng dụng hỗ trợ người dùng lưu trữ thông tin an toàn nhất !!! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2