phần mềm Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí và theo công nghệ điện toán đám mây, cho phép bạn mang theo được tất cả hình ảnh, tài liệu

Thông tin phần mềm Dropbox

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
68MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4.30
Sử dụng :
Miễn Phí

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí và theo công nghệ điện toán đám mây, cho phép bạn mang theo được tất cả hình ảnh, tài liệu và video tới bất cứ nơi nào. Và Điều này có nghĩa là tập tin bạn đã lưu vào phần mềm Dropbox sẽ tự động lưu vào máy tính,và điện thoại của bạn và cả trên website của phần mềm Dropbox

phần mềm Dropbox - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

                                    Phần mềm Dropbox - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Dropbox sẽ giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu cho nhiều người.Và Thậm chí trong trường hợp ổ cứng máy tính bị hỏng, dữ liệu trên điện thoại mất hoàn toàn thì bạn vẫn yên tâm vì đã có một bản sao lưu trữ nội dung trên phần mềm Dropbox.  Ngoài ra, bạn hãy đăng ký tài khoản của phần mềm Dropbox để có ngay 2GB dung lượng miễn phí (và có thể lên tới 16GB). Vậy là giờ đây bạn không phải lo lắng về vấn đề dung lượng lưu trữ nữa. Vậy hãy tải phần mềm Dropbox về máy tính để thoải mái lưu trữ dữ liệu!

Tính năng chính của phần mềm Dropbox lưu trữ dữ liệu cho PC

Truy cập file từ mọi lúc mọi nơi

  • Bất kỳ file nào lưu trữ vào phần mềm Dropbox bạn cũng có thể được truy cập từ bất kỳ đâu thông qua máy tính hoặc điện thoại của bạn.

  • 2 GB lưu trữ miễn phí,và phiên bản đăng ký hỗ trợ dung lượng lên đến 100 GB

  • Các file luôn được bảo mật trên website của phầm mềm Dropbox


Làm việc offline khi không có internet

Lưu trữ dữ liệu an toàn với Dropbox

Lưu trữ dữ liệu an toàn với Dropbox

  • Phần mềm Dropbox chỉ tải lên/xuống các thành phần thay đổi trong file (không phải toàn bộ file)

  • Bạn có thể tự thiết lập được giới hạn băng thông ma bạn muốn

Chia sẻ dễ dàng

  • Chia sẻ các thư mục để được nhiều người dùng có thể làm việc cùng nhau trên phần mềm Dropbox.

  • Mời bạn bè, đồng nghiệp và người thân cùng làm việc trên một thư mục được một cách nhanh chóng và thuận tiện,và như làm việc với file lưu trữ trên máy tính của họ.

  • Xem sự thay đổi trên file ngay lập tức bạn chỉnh sửa

  • Tạo gallery ảnh và chia sẻ với bất kỳ ai mà bạn muốn chia sẻ 

  • Gửi một đường link chia sẻ file trong thư mục Public của phần mềm Dropbox tới bất kỳ ai dùng phần mềm Dropbox 

Ngày nay công nghệ đám mây đang trở thành một công cụ lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật và tiện lợi hơn nhiều so với những cách lưu trữ dữ liệu với các thiết bị như USB. Và Dropbox là ứng dụng hỗ trợ người dùng lưu trữ thông tin an toàn nhất !!! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

iCareAll PDF Editer - Mở và chỉnh sửa file PDF

iCareAll PDF Editer là một trong những phần mềm hữu dụng giúp bạn có thể mở, chỉnh sửa các tệp tin định dạng PDF một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Simple Text Encryptor - Phần mềm mã hóa, giải mã tập tin văn bản

Simple Text Encryptor là phần mềm mã hóa, giải mã các tập tin văn bản với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng sử dụng các thuật toán mã hóa tốt nhất để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Excel to VCard Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng XLS sang VCF

Excel to Vcard Converter là phần mềm giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard với chương trình đơn giản và dễ sử dụng này.

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

Softaken NSF to PST Converter - Chuyển đổi các tệp NSF sang PST

Softaken NSF to PST Converter là chương trình cung cấp cho bạn giải pháp để chuyển đổi từ Lotus Notes sang email, danh bạ, danh sách công việc, và các mục khác để định dạng tệp PST.

Stellar Phoenix Pst File Splitter - Phần mềm chia nhỏ tệp PST

Stellar Phoenix Pst File Splitter là ứng dụng cho phép bạn chia tệp tin PST có kích thước lớn thành các tệp PST có kích thước nhỏ từ một cơ sở dữ liệu lớn với sự trợ giúp của Microsoft Outlook, tùy thuộc vào thông số t để có thể cho ra tệp PST có dung lượng bao nhiêu.

Seagate Premium Recovery Suite - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Seagate Premium Recovery Suite là phần mềm khá hiệu quả để khôi phục các dữ liệu bị mất như tệp tin hình ảnh, Word, Excel, PowerPoint, Outlook PST, cơ sở dữ liệu, AutoCAD, Microsoft SQL.

Cecil Launcher - Phần mềm quản lý các file trên máy tính

Cecil Launcher là ứng dụng cho phép bạn tổ chức lại các file như các tệp tin, thư mục, các ứng dụng, trang web hay các tập lệnh windows trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2