phần mềm Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí và theo công nghệ điện toán đám mây, cho phép bạn mang theo được tất cả hình ảnh, tài liệu

Thông tin phần mềm Dropbox

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
68MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4.30
Sử dụng :
Miễn Phí

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí và theo công nghệ điện toán đám mây, cho phép bạn mang theo được tất cả hình ảnh, tài liệu và video tới bất cứ nơi nào. Và Điều này có nghĩa là tập tin bạn đã lưu vào phần mềm Dropbox sẽ tự động lưu vào máy tính,và điện thoại của bạn và cả trên website của phần mềm Dropbox

phần mềm Dropbox - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

                                    Phần mềm Dropbox - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Dropbox sẽ giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu cho nhiều người.Và Thậm chí trong trường hợp ổ cứng máy tính bị hỏng, dữ liệu trên điện thoại mất hoàn toàn thì bạn vẫn yên tâm vì đã có một bản sao lưu trữ nội dung trên phần mềm Dropbox.  Ngoài ra, bạn hãy đăng ký tài khoản của phần mềm Dropbox để có ngay 2GB dung lượng miễn phí (và có thể lên tới 16GB). Vậy là giờ đây bạn không phải lo lắng về vấn đề dung lượng lưu trữ nữa. Vậy hãy tải phần mềm Dropbox về máy tính để thoải mái lưu trữ dữ liệu!

Tính năng chính của phần mềm Dropbox lưu trữ dữ liệu cho PC

Truy cập file từ mọi lúc mọi nơi

  • Bất kỳ file nào lưu trữ vào phần mềm Dropbox bạn cũng có thể được truy cập từ bất kỳ đâu thông qua máy tính hoặc điện thoại của bạn.

  • 2 GB lưu trữ miễn phí,và phiên bản đăng ký hỗ trợ dung lượng lên đến 100 GB

  • Các file luôn được bảo mật trên website của phầm mềm Dropbox


Làm việc offline khi không có internet

Lưu trữ dữ liệu an toàn với Dropbox

Lưu trữ dữ liệu an toàn với Dropbox

  • Phần mềm Dropbox chỉ tải lên/xuống các thành phần thay đổi trong file (không phải toàn bộ file)

  • Bạn có thể tự thiết lập được giới hạn băng thông ma bạn muốn

Chia sẻ dễ dàng

  • Chia sẻ các thư mục để được nhiều người dùng có thể làm việc cùng nhau trên phần mềm Dropbox.

  • Mời bạn bè, đồng nghiệp và người thân cùng làm việc trên một thư mục được một cách nhanh chóng và thuận tiện,và như làm việc với file lưu trữ trên máy tính của họ.

  • Xem sự thay đổi trên file ngay lập tức bạn chỉnh sửa

  • Tạo gallery ảnh và chia sẻ với bất kỳ ai mà bạn muốn chia sẻ 

  • Gửi một đường link chia sẻ file trong thư mục Public của phần mềm Dropbox tới bất kỳ ai dùng phần mềm Dropbox 

Ngày nay công nghệ đám mây đang trở thành một công cụ lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật và tiện lợi hơn nhiều so với những cách lưu trữ dữ liệu với các thiết bị như USB. Và Dropbox là ứng dụng hỗ trợ người dùng lưu trữ thông tin an toàn nhất !!! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2