DropZip icon

DropZip

DropZip là ứng dụng phần mềm nén và giải nén file Zip. Đặc biệt là ứng dụng không có một giao diện hoàn toàn chính thức

Thông tin phần mềm DropZip

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

DropZip - Nén và giải nén file Zip

DropZip là ứng dụng phần mềm nén và giải nén file Zip. Đặc biệt là ứng dụng không có một giao diện hoàn toàn chính thức. Tuy nhiên vẫn đem đến cho người sử dụng những tính năng vô cùng tiện ích giúp việc nén và giải nén file một cách đơn giản và nhanh chóng.

Nó cung cấp đến người dùng khi sử dụng duy nhất thanh Quick Launch phục vụ cho quá trình nén và giải nén tệp tin file zip đang nén. Và không sử dụng tới một giao diện chính thức nào. Chúng ta có thể thấy chương trình được thiết kế rất nhỏ gọn và đơn giản. Điều này giúp cho bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng được. Ứng dụng có hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin để người dùng có thể tùy biến lựa chọn. Và tệp tin nén dưới dưới dạng Zip hoặc thực hiện quá trình giải nén ngay trên thanh Quick Launch.

DropZip

DropZip - Tải nén và giải nén file Zip

Với ứng dụng DropZip thì người dùng sẽ được hỗ trợ nén hay giải nén tập và đồng thời lưu trữ cùng thư mục với tập tin nguồn. Đây chính là tính năng coi là mặc định, bắt buộc của chương trình. Người dùng sẽ không được phép lựa chọn các thư mục khác nhau trog quá trình lưu giữ hay quản lý tệp.

Mặc dù như thế thì ta cũng dễ dàng nhận ra ưu điểm khi mà không làm mất hay làm thất lạc tệp tin gốc đi đâu đó. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp đến người dùng một tệp hỗ trợ tin để giúp sử dụng bất cứ khi nào gặp khó khăn. Chỉ cần xem chỉ dẫn tới người có ít kinh nghiệm hay lần đầu tiên thực hiện việc nén và giải nén.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1