DTG Advanced Formatting icon

DTG Advanced Formatting

DTG Advanced Formatting được ra mắt với tư cách là một chương trình có khả năng giúp cho người dùng máy tính có thể dễ dàng định dạng dạng dữ liệu cho những tập tin

Thông tin phần mềm DTG Advanced Formatting

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
886MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

DTG Advanced Formatting - Phần mềm Tiện ích văn phòng

Đầu tiên, DTG Advanced Formatting được ra mắt với tư cách là một chương trình có khả năng giúp cho người dùng máy tính có thể dễ dàng định dạng dạng dữ liệu cho những tập tin, các bảng tính có trên ổ cứng một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng chỉnh sửa được tài liệu, thực hiện quản lý những dữ liệu của file excel tiện lợi nhất.

Thêm vào đó, DTG Advanced Formatting 2.0  có thời gian phản hồi rất tốt, ngoại trừ việc thời gian cập nhật dữ liệu lần đầu hơi dài. Nhờ bộ công cụ mạnh mẽ, những tùy chọn thiết thực để bảo vệ và chăm sóc máy tính thì DTG Advanced Formatting 2.0  xứng đáng có được một vị trí trên máy tính của bạn.

DTG Advanced Formatting

Tải DTG Advanced Formatting

Điểm nổi bật của DTG Advanced Formatting 2.0:

  • DTG Advanced Formatting 2.0 là một Shareware phần mềm có trong danh mục Thể loại khác và được phát triển bởi Dakota Technology Group, Inc..
  • Phần mềm DTG Advanced Formatting 2.0 đưa ra yêu cầu với bất kỳ hệ điều hành Windows để chạy trên máy tính mà nó sẽ được cài đặt trên đó.
  • Hơn nữa, DTG Advanced Formatting 2.0  cũng hỗ trợ khá tốt cho người dùng Việt Nam nhờ giao diện tiếng Việt khá thân thiện. Người dùng cũng có thể thay đổi giao diện mặc định của ứng dụng hay cài đặt giao diện với các hình ảnh yêu thích.
  • Đặc biệt là, phần mềm DTG Advanced Formatting còn có giao diện cực kì đơn giản. Vì thế, kể cả những người lần đâu tiên sử dụng hay những người không am hiểu nhiều về máy tính cũng có thể vận hành một các dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72