Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Thông tin phần mềm Dubbeldiagnos

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là trình chỉnh sửa, soạn thảo văn bản nhỏ với giao diện wxWidgets, bạn có thể mở một số ứng dụng khác bằng cách nhấp chuột và các phím tắt trên bàn phím. Ứng dụng khá gọn nhẹ còn dành cho điện thoại, máy tính bảng, hay máy tính để bàn và sử dụng chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên.

Thông thường chúng ta chỉ biết rằng tài liệu văn bản được lưu trữ dưới dạng .doc, .docx và đây cũng là định dạng được sử dụng nhiều nhất trong các công việc văn phòng. Để tạo các tài liệu văn bản này, bạn cần phải sử dụng công cụ soạn thảo văn bản là điều đương nhiên điển hình là Microsoft Word trong bộ Microsoft Office, tuy nhiên các công cụ này thường không thể tải về để cài đặt riêng lẻ mà bạn cần cài đặt toàn bộ Office để có thể xem, soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu khi cần thiết.

Giao diện phần mêm Dubbeldiagnos

Giao diện phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Nếu chỉ thường xuyên sử dụng trình soạn thảo văn bản mà không cần những chương trình khác, bạn có thể tải và thử dùng trình soạn thảo và chỉnh sửa văn bản này, vừa gọn nhẹ, vừa có thể thực hiện các công việc liên quan đến soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng.

Phần mềm Dubbeldiagnos không chỉ cung cấp các công cụ cần thiết để tạo tài liệu văn bản, thêm hình ảnh, hay đồ họa mà còn có thể mở các tệp tin định dạng .dox và những định dạng văn bản khác được sử dụng bởi Microsoft Word.

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vào khung soạn thảo, sau đó nhập những nội dung cần thiết hay mở một định dạng nào đó mà chương trình cho phép và tiến hành chỉnh sửa từ màu sắc, kiểu chữ, định dạng để có được trang văn bản như ý. Khác với trình soạn thảo văn bản Microsoft Word, phần mềm này không có macro, công thức hay những chức năng phức tạp khác, điều mà nó hướng tới đó là tập trung vào việc giúp bạn tạo ra tài liệu văn bản một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.

Giao diện tạo văn bản trên Dubbeldiagnos

Giao diện tạo văn bản

Các tính năng của phần mềm Dubbeldiagnos

 • Tạo tài liệu mới, chỉnh sửa văn bản.
 • Hỗ trợ tính năng định dạng, chọn fone chữ, tạo bảng,...
 • Xem và chỉnh sửa văn bản tạo bởi ứng dụng soạn thảo khác.
 • Các định dạng tập tin được hỗ trợ: .doc, .Docx,.rtf, .txt, .html, .xml.
 • Tùy chọn định dạng văn bản như thay đổi kích cỡ, đổi màu chữ, in đậm, in nghiêng, gạch chân, gạch bỏ, gạch đầu dòng, danh sách đánh số, căn chỉnh,...
 • Chèn các siêu liên kết.

Đánh giá ưu nhược điểm của Dubbeldiagnos

Ưu điểm:

 • Phần mềm khá nhẹ không tốn tài nguyên máy.
 • Không ngốn dung lượng lưu trữ của người dùng.
 • Có đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng.
 • Miễn phí sử dụng.

Nhược điểm:

 • Chỉ sử dụng với máy cài đặt windows 8 trở lên.

Dubbeldiagnos lưu tệp tin với nhiều tệp tin

Ứng dụng lưu tệp tin với nhiều định dạng tệp tin 

Yêu cầu hệ thống cài đặt Dubbeldiagnos

 • Hệ điều hành: Windows 8 trở lên.
 • Kiến trúc bộ xử lý ARM, x64, x86.

Dù đây không phải là ứng dụng thú vị nhất nhưng vẫn có chút gì đó mới bởi giao diện gọn gàng, tùy chọn giúp chuyển đổi giữa trình đơn và các tập tin để tạo và chỉnh sửa văn bản một cách nhanh nhất. Hãy tải phần mềm Dubbeldiagnos về máy để trải nghiệm các chức năng mà nó đem lại. Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng khá hữu dụng chỉ sau Microsoft Office.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

x