Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Thông tin phần mềm Dubbeldiagnos

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
15MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Dubbeldiagnos là trình chỉnh sửa, soạn thảo văn bản nhỏ với giao diện wxWidgets, bạn có thể mở một số ứng dụng khác bằng cách nhấp chuột và các phím tắt trên bàn phím. Ứng dụng khá gọn nhẹ còn dành cho điện thoại, máy tính bảng, hay máy tính để bàn và sử dụng chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên.

Thông thường chúng ta chỉ biết rằng tài liệu văn bản được lưu trữ dưới dạng .doc, .docx và đây cũng là định dạng được sử dụng nhiều nhất trong các công việc văn phòng. Để tạo các tài liệu văn bản này, bạn cần phải sử dụng công cụ soạn thảo văn bản là điều đương nhiên điển hình là Microsoft Word trong bộ Microsoft Office, tuy nhiên các công cụ này thường không thể tải về để cài đặt riêng lẻ mà bạn cần cài đặt toàn bộ Office để có thể xem, soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu khi cần thiết.

Giao diện phần mêm Dubbeldiagnos

Giao diện phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Nếu chỉ thường xuyên sử dụng trình soạn thảo văn bản mà không cần những chương trình khác, bạn có thể tải và thử dùng trình soạn thảo và chỉnh sửa văn bản này, vừa gọn nhẹ, vừa có thể thực hiện các công việc liên quan đến soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng.

Phần mềm Dubbeldiagnos không chỉ cung cấp các công cụ cần thiết để tạo tài liệu văn bản, thêm hình ảnh, hay đồ họa mà còn có thể mở các tệp tin định dạng .dox và những định dạng văn bản khác được sử dụng bởi Microsoft Word.

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vào khung soạn thảo, sau đó nhập những nội dung cần thiết hay mở một định dạng nào đó mà chương trình cho phép và tiến hành chỉnh sửa từ màu sắc, kiểu chữ, định dạng để có được trang văn bản như ý. Khác với trình soạn thảo văn bản Microsoft Word, phần mềm này không có macro, công thức hay những chức năng phức tạp khác, điều mà nó hướng tới đó là tập trung vào việc giúp bạn tạo ra tài liệu văn bản một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.

Giao diện tạo văn bản trên Dubbeldiagnos

Giao diện tạo văn bản

Các tính năng của phần mềm Dubbeldiagnos

 • Tạo tài liệu mới, chỉnh sửa văn bản.
 • Hỗ trợ tính năng định dạng, chọn fone chữ, tạo bảng,...
 • Xem và chỉnh sửa văn bản tạo bởi ứng dụng soạn thảo khác.
 • Các định dạng tập tin được hỗ trợ: .doc, .Docx,.rtf, .txt, .html, .xml.
 • Tùy chọn định dạng văn bản như thay đổi kích cỡ, đổi màu chữ, in đậm, in nghiêng, gạch chân, gạch bỏ, gạch đầu dòng, danh sách đánh số, căn chỉnh,...
 • Chèn các siêu liên kết.

Đánh giá ưu nhược điểm của Dubbeldiagnos

Ưu điểm:

 • Phần mềm khá nhẹ không tốn tài nguyên máy.
 • Không ngốn dung lượng lưu trữ của người dùng.
 • Có đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng.
 • Miễn phí sử dụng.

Nhược điểm:

 • Chỉ sử dụng với máy cài đặt windows 8 trở lên.

Dubbeldiagnos lưu tệp tin với nhiều tệp tin

Ứng dụng lưu tệp tin với nhiều định dạng tệp tin 

Yêu cầu hệ thống cài đặt Dubbeldiagnos

 • Hệ điều hành: Windows 8 trở lên.
 • Kiến trúc bộ xử lý ARM, x64, x86.

Dù đây không phải là ứng dụng thú vị nhất nhưng vẫn có chút gì đó mới bởi giao diện gọn gàng, tùy chọn giúp chuyển đổi giữa trình đơn và các tập tin để tạo và chỉnh sửa văn bản một cách nhanh nhất. Hãy tải phần mềm Dubbeldiagnos về máy để trải nghiệm các chức năng mà nó đem lại. Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng khá hữu dụng chỉ sau Microsoft Office.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2