Duolingo cho Windows icon

Duolingo cho Windows

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Thông tin phần mềm Duolingo cho Windows

Người đăng :
Phát hành :
Download :
346
download
20MB
Đánh giá :
(9 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Có hơn 1.2 tỷ người đang học ngoại ngữ và phần lớn đang học vì muốn tiếp cận với nhiều cơ hội học tập hoặc làm việc tốt hơn. Đáng tiếc là quá trình dạy và học ngoại ngữ thường có chi phí lớn, làm cho nhiều người không thể tiếp cận được. Phần mềm Duolingo sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể được học ngoại ngữ miễn phí, hoàn toàn không có chi phí phát sinh hoặc nội dung phải trả tiền.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo được sử dụng phổ biến, từ người giàu nhất thế giới, các diễn viên Hollywood đến những em học sinh tại trường công ở các nước đang phát triển. Chúng tôi tin vào quyền bình đẳng, mọi người đều xứng đáng có được một nền giáo dục chất lượng cao dù họ giàu hay nghèo.

Phần mềm Duolingo

Những tính năng chính phần mềm Duolingo

  • Cá nhân hoá bài học: Các bài học tại Duolingo tự động được điều chỉnh để phù hợp với trình độ của bạn. Các bài tập được thiết kế để giúp bạn học và ôn từ vựng một cách hiệu quả.
  • Nhận phần thưởng ảo khích lệ việc học: Mỗi khi bạn học được kỹ năng mới hoặc lên cấp, bạn sẽ nhận được tiền tệ ảo dùng để mua vật phẩm.
  • Được chấm điểm ngay lập tức: Ngay lập tức biết được câu trả lời nào bạn làm đúng. Khi bạn bỏ lỡ một thử thách, chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn cách cải thiện.
  • Cải thiện trình độ một cách nhanh chóng: Một nghiên cứu đã cho thấy 34 giờ học trên Duolingo tương đương với một học kỳ tại bậc đại học.
  • Hỗ trợ đa nền tản: Người dùng có thể học tiếng Anh trực tuyến trên hệ điều hành Android, IOS và windows.
  • Nhiều bài kiếm tra, đánh giá khả năng học của bạn chính xác và khách quan nhất.
  • Lưu kết quả và các bài bạn đã học qua, giúp so sánh và ôn tập lại khi cần.

Phương pháp học tiếng Anh trên ứng dụng Duolingo

Giao tiếp ngoài đời thực

Ngôn ngữ là công cụ giao tiếp chủ chốt. Duolingo áp dụng phương pháp thiết thực bằng cách tập trung vào những nội dụng mà người học thực sự muốn áp dụng ngôn ngữ trong cuộc sống. Các bài học tập trung vào tính ứng dụng. Ví dụ như gọi món tại nhà hàng. Người học sẽ phát triển vốn từ và ngữ pháp cần thiết cho mục tiêu giao tiếp này thông qua nhiều hoạt động luyện tập đọc, viết, nghe và nói khác nhau.

Những nội dung đặc biệt

Bên cạnh những câu giao tiếp phổ biến, người học Duolingo cũng có thể gặp những câu giao tiếp chuyên ngành. Tại sao lại xuất hiện những mẫu câu kỳ lạ như vậy? Bởi vì chúng dễ nhớ và vui nhộn. Những nội dung đặc biệt này cũng sẽ giúp người học suy nghĩ thận trọng hơn về ngôn ngữ họ đang học.

Một phương pháp cân bằng

Duolingo giúp người học tự khám phá ra những nguyên tắc của riêng mình mà không cần tập trung tới quy tắc của ngôn ngữ,  tương tự như khi một đứa trẻ mới học nói tiếng mẹ đẻ. Phương pháp này được gọi là "học tự nhiên", rất thích hợp để phát triển một nền tảng ngôn ngữ vững chắc cũng như các quy tắc của ngôn ngữ đó. Nhưng những hướng dẫn rõ ràng cũng hữu ích trong một số trường hợp. Vậy nên Duolingo đưa ra cả hai! Ngoài những bài học, người học có thể vào mục thủ thuật để xem những giải thích về ngữ pháp, phát âm và các cụm từ hay.

Cá nhân hóa

Với hơn 300 triệu người học, bạn có thể nghĩ rằng sẽ rất khó để cá nhân hóa những hướng dẫn học tập. Tuy nhiên chúng tôi sẵn sàng chinh phục thử thách này. Các thuật toán học máy liên tục hoạt động để điều chỉnh độ khó tương ứng với trình độ của mỗi người học.

Rất nhiều phương pháp học

Các cách tiếp xúc ngôn ngữ phong phú giúp mọi người học tốt hơn. Chính vì vậy chúng tôi tạo ra những trải nghiệm học tập khác nhau như các buổi giao lưu cá nhân, những câu chuyện tương tác và podcast. Những hình thức bổ sung này giúp người học cải thiện khả năng tương tác, giao tiếp, kỹ năng đọc và nghe - những kỹ năng cần thiết khi sử dụng ngôn ngữ trong đời thực.

Kết luận: Tiếng Anh ngày nay là một kỹ năng quan trọng và quyết định đến sự thành công, thăn tiến trong công việc và học tập. Hãy sử dụng phần mềm Duolingo để học tiếng Anh bằng những phương pháp khoa học nhất nha.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 9 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 1
3 sao 1
4 sao 9
5 sao 5
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501