DVD Ripper icon

DVD Ripper

DVD Ripper là phần mềm chuyền đổi qua lại giữa các định dạng DVD khác nhau , hỗ trợ ghi đĩa tốt hơn ,phù hợp nhiều loại đĩa DVD khác nhau

Thông tin phần mềm DVD Ripper

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
36MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5.11
Sử dụng :
Miễn Phí

DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi đĩa DVD

Ngày nay việc chuyển đổi định dạng của video hầu như ai cũng biết nhưng để có thể sao lưu và chuyển đổi định dạng từ DVD sang máy tính thì lại có rất ít người dùng biết đến. Vì thế hôm nay taichua.com xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm mang tên DVD Ripper. Nó cho phép người sử dũng có thể sao chép và định dạng trên DVD về máy tính và chuyển nó thành chững định dạng video phổ biển hiện nay.

Công cụ này hoạt động khá hiệu quả trên windows và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của video trên DVD. Chỉ với một cái nhấp chuột đơn giản người dùng có thể chuyển từ DVD sang Mp4, MOV, AVI… rất nhanh chóng. Ứng dụng này được thiết kế chuyên phục vụ việc chuyển đổi định dạng từ DVD sang video nên có tốc độ xử lý rất nhanh.

DVD Ripper - chuyển đổi định dạng DVD

DVD Ripper - chuyển đổi định dạng DVD

Kèm theo đó chương trình vẫn giữ nguyên chất lượng của video và dữ liệu của DVD kể trước và sau khi chuyển đổi dữ liệu. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ những thiết bị khác như Android, Apple…. Nhằm để có thể phát video trực tiếp trên những thiết bị đó.  

Chương trình này được thiết kế khá đơn giản cho phép người dùng có thể thao tác và sử dụng công cụ ngày lần đầu tiên. Kèm theo đó bạn có thể trình chuyến định dạng DVD trên Apple TV thông qua ứng dụng AirPlay một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Công cụ còn cho phép người dùng có thể thay đổi phụ đề trên các video và DVD một cách đơn giản. Bên cạnh đó ứng dụng còn có thể chuyển đổi từ định dạng DVD và video sang các định dạng audio trên máy tính cực nhanh chóng. Người dùng cũng có thể thay đổi tỉ lệ khung ảnh của video trước khi xuất chúng sang một định dạng khác trên máy tính. Ngoài ra còn có các phần chuyển đổi định dạng video khác như: Eahoosoft Video Converter

Tính năng của DVD Ripper

  • Chuyển đổi định dạng từ DVD sang định dạng video khác.
  • Sao lưu dữ liệu trên DVD.
  • Phát DVD trên Android, iPad và iPhone.
  • Phát DVD qua AirPlay.
  • Tốc độ chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng.

DVD Ripper - chương trình chuyển đổi định dạng video

DVD Ripper - chương trình chuyển đổi định dạng video

Đánh giá về DVD Ripper

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ nhiều định dạng video.
  • Bảo vệ dữ liệu trên DVD.
  • Giữ nguyên chất lượng của DVD.
  • Có thể thay đổi nguôn ngữ phụ đề.

DVD Ripper là chương trình chuyển đổi từ DVD rất chuyên nghiệp cho phép bạn có thể mở các đĩa DVD của mình trên nhiều thiết bị khác nhau. Công cụ có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, MacOS, iOS… Vì thế người dùng cần tài đặt chương trình trên máy tính để có thể chuyển đổi định dạng DVD trên máy tính một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14