Phần mềm DVDFab HD Decrypter là một trong những ứng dụng chuyên nghiệp trang bị cho người dùng các tính năng nổi bật nhất để có thể loại bỏ tất cả và bảo vệ chống sao chép khỏi đĩa Blu-ray và DVD rất nhanh chóng.

Thông tin phần mềm DVDFab

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
46MB
Đánh giá :
( 21 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.3.1.0  
Sử dụng :
Miễn Phí

 DVDFab HD Decrypter là một trong những ứng dụng chuyên nghiệp trang bị cho người dùng các tính năng nổi bật nhất để có thể loại bỏ tất cả và bảo vệ chống sao chép khỏi đĩa Blu-ray và DVD rất nhanh chóng.

DVDFab - phần mềm chép đĩa DVD

giao diện ghi đĩa DVDFab - Phần mềm ghi đĩa DVD

Những tính năng chính của phần mềm DVDFab HD Decryter:

 • Sao chép đĩa DVD/Blu-ray sang đĩa trắng hoặc ổ cứng.
 • Sao chép đĩa DVD sang đĩa trắng hoặc ổ cứng.

Đây là một phần mềm giải mã đĩa DVD rất mạnh mẽ, phần mềm DVDFab HD Decrypter sẽ giúp người dùng gỡ bỏ tất cả bảo vệ chống sao chép khỏi đĩa DVD và sẽ tiến hành sao chép bất kỳ đĩa DVD nào sang đĩa trắng hay ổ cứng ngay trên máy tính.

 • Sao chép đĩa Blu-ray sang đĩa trắng hoặc ổ cứng.

Phần mềm DVDFab HD Decrypter sẽ gỡ bỏ UOPS, AACS, BD-Live và RC để sao chép đĩa Blu-ray sang đĩa trắng hoặc ổ cứng ngay trên máy tính.

 • Tùy chỉnh và cá nhân hóa bản sao chép của bạn.
 • Sao chép phần phim chính hoặc sao chép toàn bộ đĩa.

Phần mềm sẽ cung cấp hai chế độ sao chép đó là: Main Movie và Full Disk. Vì thế, bạn có thể thoải mái sao chép phần phim chính hoặc là toàn bộ nội dung của đĩa.

 • Hỗ trợ được nhiều thiết lập.

Bạn có rất nhiều tùy chọn để có thể thoải mái chỉnh sửa bản sao chép Blu-ray hoặc DVD của mình. Chẳng hạn như, bạn có thể xác định được phụ đề và track âm thanh đầu ra được yêu thích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi được thứ tự phát lại của DVD, hay gỡ bỏ các PGC phiền nhiễu và nhiều hơn thế nữa.

 • Thuận tiện để thao tác.
 • Phần mềm cung cấp cho bạn sự thuận tiện.

Trong phần mềm có rất nhiều ngôn ngữ mà bạn có thể thoải mái lựa chọn cho ứng dụng. Phần mềm này còn sở hữu một giao diện rất đơn giản. Nhờ vậy, nó sẽ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh GUI của mình. Trong đó bạn có thể xem được trước tiêu đề bằng trình phát video đã được tích hợp sẵn và tốc độ sao chép một cách rất chi tiết.

 • Các thao tác rất dễ dàng.

Giao diện của phần mềm DVDFab HD Decrypter rất trực quan, vì thế bạn có thể hoàn thành toàn bộ quá trình mà không gặp phải bất kỳ một phiền toái nào, ngay cả khi bạn chỉ là một người dùng nghiệp dư.

 • Hỗ trợ được nhiều định dạng.
 • Những định dạng bao gồm: đĩa DVD/Blu-ray, tập tin ảnh ISO, thư mục DVD/Blu-ray.

Những yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 500 MB
 • Loại chip xử lý: Pentium II
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Một ổ đĩa DVD
 • Dung lượng ổ cứng trống: 10 GB

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ImWatcher - Phần mềm camera giám sát chuyên nghiệp

ImWatcher là phần mềm cho phép bạn giám sát và ghi lại các hình ảnh từ nhiều camera cùng một lúc, đồng thời xem trước nhiều máy ảnh trong một cửa sổ duy nhất.

7thShare Any DVD Ripper - Chuyển đổi DVD sang các định dạng khác

7Share Any DVD Ripper là ứng dụng có thể chuyển đổi DVD sang MP4, MKV, AVI, WMV, MOV, M4V, TS,... với chất lượng và tốc độ siêu nhanh.

iCareAll Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

ICareAll Video Converter là chương trình chuyển đổi video, có khả năng cắt video và chuyển đổi video sang định dạng mong muốn.

Recordzilla - Chụp ảnh, quay màn hình máy tính

Recordzilla là ứng dụng ghi lại màn hình máy tính giúp bạn chụp các video, âm thanh, hình ảnh của bất cứ thứ gì đang diễn ra trên máy tính và lưu lại dưới các định dạng khác nhau.

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2