DWG TrueView là phần mềm xem nội dung file AutoCAD, công cụ hỗ trợ xem file Autocad trên máy tính.

Thông tin phần mềm DWG TrueView

Người đăng :
Phát hành :
Download :
775
download
233MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

DWG TrueView - Xem nội dung file AutoCAD

DWG TrueView (DwG) là công cụ hỗ trợ người dùng xem dữ liệu cá file AutoCAD định dạng DWG, DXF một cách dễ dàng, ngoài ra nó còn cho phép thay đổi chất lượng, thay đổi định dạng của file một cách đơn giản nhanh chóng. DWG TrueView giúp bạn tạo nên một bản autocad mới ngay trên giao diện của nó.

Điều đặc biệt là DWG TrueView có giao diện tương tự phần mềm thiết kế đồ họa AutoCAD, tiện ích này không chỉ cho phép xem nội dụng các bản vẽ thiết kế trong mô hình 3D mà còn có thể chuyển đổi sang các bản vẽ có định dạng khác nhau.

DWG TrueView - Phần mềm xem dữ liệu file AutoCad

Phần mềm hiển thị nội dung file CAD DwG

Với khả năng làm việc khá tốt với các bản vẽ 3D kèm theo nhiều tính năng hữu ích DWG TrueView giúp bạn phân tích dễ dàng các mô hình bản vẽ từ mọi góc độ đồng thời giúp bạn quản lý các phân lớp một cách khoa học. Đây chính là chương trình cần thiết cho các nhà kiến trúc sư công trình và những người phải thường xuyên thiết kế làm việc với những bản vẽ kỹ thuật

Phần mềm DWG TrueView cũng cho phép mở nhiều bản vẽ khác nhau cùng một lúc, chuyển đổi bản vẽ có định dạng của phiên bản mới sang định dạng phù hợp với phiên bản AutoCad cũ hơn và ngược lại. Bạn cũng có thể in bản vẽ được tạo ra dưới dạng các văn bản giấy để dễ dàng xem và chia sẻ cho mọi người khi mà không phải lúc nào cũng có sự trợ giúp của máy tính bên cạnh

Hỗ trợ xem nhiều file AutoCAD

Hỗ trợ xem nhiều file AutoCAD

Những tính năng cơ bản của DWG TrueView

 • Mở, xem, in các file AutoCAD định dạng DWG, DXF, DWF
 • Mở nhiều bản vẽ cùng một lúc
 • Chuyển đổi định dạng của file autocad phù hợp với các phiên bản
 • Tạo ra bản vẽ thiết kế AutoCad song song ngang hàng trong các cửa sổ tab riêng biệt giúp bạn dễ dàng quan sát so sánh giữa các bản vẽ
 • Dễ dàng chia sẻ bản vẽ AutoCad với đồng nghiệp, đối tác, bạn bè
 • Lưu trữ dữ liệu bản vẽ trên máy tính và tích hợp sử dụng chức năng chuyển đổi các bản vẽ sang định dạng PDF
 • Hỗ trợ làm việc với các file AutoCAD
 • Xác định chính xác các thông số của bản vẽ

Chức năng này cho phép bạn đo lường khoảng cách, bán kính, khối lượng, góc độ, xác định vị trí của từng điểm và các thuộc tính đối tượng khác nhau

Xem nội dung file autoCad định dạng DWG

Xem nội dung file autoCad định dạng DWG

Đánh giá sơ bộ phần mềm DWG TrueView

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng giống như phần mềm nổi tiếng AutoCad
 • Tính chính xác thông số của bản vẽ
 • Tiết kiệm thời gian xem và chỉnh sửa bản vẽ
 • Không giới hạn số lượng các file cần chuyển đổi
 • Thích hợp hoạt động trên hệ điều hành windows

Nhược điểm: Dung lượng phần mềm khá nặng

DWG TrueView là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế, kỹ sư công trình xem nội dung của hầu hết các file autocad một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng tương tự như: AutoDesk Autocad, DraftSight.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2