Phần mềm Dxtory là chương trình chuyên giám sát và ghi nhận các hoạt động trên máy tính của người dùng hoặc một máy tính nào đó.

Thông tin phần mềm Dxtory

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.138
Sử dụng :
Miễn Phí

Dxtory  phần mềm chuyên giám sát máy tính từ xa tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Bạn có thể theo dõi máy tính của mình thông qua mạng internet và ghi nhận các hoạt động trên máy tính rồi gửi mail đến người dùng. Chương trình còn cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thông số về chất lượng video một cách dễ dàng.

ứng dụng theo dõi máy tính cũng hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh màn hình và lưu trữ hình ảnh đó trên máy tính. Bạn có thể quay video lại các hoạt động trên máy tính và người dùng không hề hay biết rất tiện lợi. Kèm theo đó, bạn cũng có thể ghi nhận các âm thanh trên máy để có thể dễ dàng tìm ra người cố tính xâm nhập.

Giao diện của phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Giao diện của phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Chương trình ghi lại hoạt động trên máy tính có thể được cài đặt trên nhiều phiên bản windows khác nhau và nhiều máy tính khác nhau. Người dùng cần phải cẩn thận khi sử dụng máy tính của người dùng vỉ có thể bị ghi lại các mật khẩu facebook hay thông tin về tài khoản cá nhân.

Bạn có thể ghi lại các video với nhiều định dạng khác nhau và tiện lợi. Chương trình cũng không có yêu cầu cao về máy tính giúp người dùng có thể tải nhanh và cài đặt dễ dàng ít thao tác. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể sử dụng các chương trình quay video thông qua webcam trên laptop.  

Bản cài đặt của phần mềm theo dõi Dxtory

Bản cài đặt của phần mềm theo dõi Dxtory

6 tính năng của phần mềm giám sát máy tính Dxtory

 • Theo dõi máy tính.
 • Ghi nhận các hoạt động trên máy tính.
 • Chụp ảnh màn hình máy tính.
 • Quay video ngầm trên máy tính.
 • Giữ mail thông báo đến người dùng.
 • Ghi âm trên máy tính.

Chương trình theo dõi máy tính còn cho phép người dùng có thể dễ dàng chia sẽ các video quay được lên mạng xã hội như youtube, Twitter Facebook. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể giữ hình ảnh và video thông qua email rất tiện lợi và  nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các phần mềm tương tự như: Remote Utilities

Tùy chỉnh phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Tùy chỉnh phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Vài nhận xét về chương trình theo dõi máy tính Dxtory

Ưu điểm của ứng dụng giám sát máy tính 

 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows
 • Thiết lập đơn giản.
 • Ghi nhận hoạt động trên nhiều thiết bị.
 • Giao diện đơn giản
 • Chương trình hoạt động ẩn trên máy tính.
 • Kho phát hiện chương trình.

Nhược điểm của ứng dụng giám sát máy tính 

 • Cần phải cải đặt trước trên máy tính để có thể theo dõi.

Phần mềm giám sát máy tính Dxtory là chương trình cho phép bạn có thể theo dõi máy tính của mình hiệu quả nhất. Bạn hãy tải chương trình và cái đặt chúng trên máy để có thể biết được các hoạt động của người  khác khi cố tính xâm nhập máy tính.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2