Phần mềm Dxtory là chương trình chuyên giám sát và ghi nhận các hoạt động trên máy tính của người dùng hoặc một máy tính nào đó.

Thông tin phần mềm Dxtory

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.138
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Dxtory - Chương trình giám sát máy tính

Dxtory  phần mềm chuyên giám sát máy tính từ xa tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Bạn có thể theo dõi máy tính của mình thông qua mạng internet và ghi nhận các hoạt động trên máy tính rồi gửi mail đến người dùng. Chương trình còn cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thông số về chất lượng video một cách dễ dàng.

ứng dụng theo dõi máy tính cũng hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh màn hình và lưu trữ hình ảnh đó trên máy tính. Bạn có thể quay video lại các hoạt động trên máy tính và người dùng không hề hay biết rất tiện lợi. Kèm theo đó, bạn cũng có thể ghi nhận các âm thanh trên máy để có thể dễ dàng tìm ra người cố tính xâm nhập.

Giao diện của phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Giao diện của phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Chương trình ghi lại hoạt động trên máy tính có thể được cài đặt trên nhiều phiên bản windows khác nhau và nhiều máy tính khác nhau. Người dùng cần phải cẩn thận khi sử dụng máy tính của người dùng vỉ có thể bị ghi lại các mật khẩu facebook hay thông tin về tài khoản cá nhân.

Bạn có thể ghi lại các video với nhiều định dạng khác nhau và tiện lợi. Chương trình cũng không có yêu cầu cao về máy tính giúp người dùng có thể tải nhanh và cài đặt dễ dàng ít thao tác. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể sử dụng các chương trình quay video thông qua webcam trên laptop.  

Bản cài đặt của phần mềm theo dõi Dxtory

Bản cài đặt của phần mềm theo dõi Dxtory

6 tính năng của phần mềm giám sát máy tính Dxtory

 • Theo dõi máy tính.
 • Ghi nhận các hoạt động trên máy tính.
 • Chụp ảnh màn hình máy tính.
 • Quay video ngầm trên máy tính.
 • Giữ mail thông báo đến người dùng.
 • Ghi âm trên máy tính.

Chương trình theo dõi máy tính còn cho phép người dùng có thể dễ dàng chia sẽ các video quay được lên mạng xã hội như youtube, Twitter Facebook. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể giữ hình ảnh và video thông qua email rất tiện lợi và  nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các phần mềm tương tự như: Remote Utilities

Tùy chỉnh phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Tùy chỉnh phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Vài nhận xét về chương trình theo dõi máy tính Dxtory

Ưu điểm của ứng dụng giám sát máy tính 

 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows
 • Thiết lập đơn giản.
 • Ghi nhận hoạt động trên nhiều thiết bị.
 • Giao diện đơn giản
 • Chương trình hoạt động ẩn trên máy tính.
 • Kho phát hiện chương trình.

Nhược điểm của ứng dụng giám sát máy tính 

 • Cần phải cải đặt trước trên máy tính để có thể theo dõi.

Phần mềm giám sát máy tính Dxtory là chương trình cho phép bạn có thể theo dõi máy tính của mình hiệu quả nhất. Bạn hãy tải chương trình và cái đặt chúng trên máy để có thể biết được các hoạt động của người  khác khi cố tính xâm nhập máy tính.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2