Phần mềm Dxtory là chương trình chuyên giám sát và ghi nhận các hoạt động trên máy tính của người dùng hoặc một máy tính nào đó.

Thông tin phần mềm Dxtory

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.138
Sử dụng :
Miễn Phí

Dxtory  phần mềm chuyên giám sát máy tính từ xa tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Bạn có thể theo dõi máy tính của mình thông qua mạng internet và ghi nhận các hoạt động trên máy tính rồi gửi mail đến người dùng. Chương trình còn cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thông số về chất lượng video một cách dễ dàng.

ứng dụng theo dõi máy tính cũng hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh màn hình và lưu trữ hình ảnh đó trên máy tính. Bạn có thể quay video lại các hoạt động trên máy tính và người dùng không hề hay biết rất tiện lợi. Kèm theo đó, bạn cũng có thể ghi nhận các âm thanh trên máy để có thể dễ dàng tìm ra người cố tính xâm nhập.

Giao diện của phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Giao diện của phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Chương trình ghi lại hoạt động trên máy tính có thể được cài đặt trên nhiều phiên bản windows khác nhau và nhiều máy tính khác nhau. Người dùng cần phải cẩn thận khi sử dụng máy tính của người dùng vỉ có thể bị ghi lại các mật khẩu facebook hay thông tin về tài khoản cá nhân.

Bạn có thể ghi lại các video với nhiều định dạng khác nhau và tiện lợi. Chương trình cũng không có yêu cầu cao về máy tính giúp người dùng có thể tải nhanh và cài đặt dễ dàng ít thao tác. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể sử dụng các chương trình quay video thông qua webcam trên laptop.  

Bản cài đặt của phần mềm theo dõi Dxtory

Bản cài đặt của phần mềm theo dõi Dxtory

6 tính năng của phần mềm giám sát máy tính Dxtory

 • Theo dõi máy tính.
 • Ghi nhận các hoạt động trên máy tính.
 • Chụp ảnh màn hình máy tính.
 • Quay video ngầm trên máy tính.
 • Giữ mail thông báo đến người dùng.
 • Ghi âm trên máy tính.

Chương trình theo dõi máy tính còn cho phép người dùng có thể dễ dàng chia sẽ các video quay được lên mạng xã hội như youtube, Twitter Facebook. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể giữ hình ảnh và video thông qua email rất tiện lợi và  nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các phần mềm tương tự như: Remote Utilities

Tùy chỉnh phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Tùy chỉnh phần mềm giám sát máy tính Dxtory

Vài nhận xét về chương trình theo dõi máy tính Dxtory

Ưu điểm của ứng dụng giám sát máy tính 

 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows
 • Thiết lập đơn giản.
 • Ghi nhận hoạt động trên nhiều thiết bị.
 • Giao diện đơn giản
 • Chương trình hoạt động ẩn trên máy tính.
 • Kho phát hiện chương trình.

Nhược điểm của ứng dụng giám sát máy tính 

 • Cần phải cải đặt trước trên máy tính để có thể theo dõi.

Phần mềm giám sát máy tính Dxtory là chương trình cho phép bạn có thể theo dõi máy tính của mình hiệu quả nhất. Bạn hãy tải chương trình và cái đặt chúng trên máy để có thể biết được các hoạt động của người  khác khi cố tính xâm nhập máy tính.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2