E.M. Free Photo Collage là phần mềm đồ họa ảnh chỉnh sửa ảnh các dễ dàng và nhanh chóng được nhiều người dùng ưa chuộng trên thế giới hiện nay.

Thông tin phần mềm E.M. Free Photo Collage

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
16MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

E.M. Free Photo Collagephần mềm đồ họa ảnh chỉnh sửa ảnh các dễ dàng và nhanh chóng được nhiều người dùng ưa chuộng trên thế giới. Phần mềm cắt ghép ảnh có giao diện đơn giản và thận thiện cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng và làm việc nhất. Phần mềm ghép ảnh còn cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng khác nhau để chèn vào hình ảnh. Phần mêm cắt ảnh là phần mêm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhât hiện nay. Phần mềm ghép ảnh hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau chóng người dùng có thể thực hiện ghép nhiều ảnh với nhau. Phần mềm chỉnh sửa ảnh có dung lượng thấp giúp việc download nhanh chóng và dễ dàng tiến trình cài đặt nhanh chóng, tiện lợi.

phần mềm cắt dán hình ảnh 

Phần mềm cắt dán hình ảnh 

Phần mềm ghép hình có nhiều khung viền khác nhau cho người dùng lựa chọn và thêm vào bức ảnh để trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Phần mềm chiếm rất ít tài nguyên trên máy tính của người dùng cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ trên máy tính. Phần mềm tương thích khá tốt trên các phiên bản windows. Phần mềm chỉnh sửa ảnh còn cho phép người dùng có thể chia sẽ các hình ảnh với bạn bè trên mạng xã hội. Phần mềm cát ghép hình ảnh có thao tác đơn giản giúp người dùng  có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Ngoài ra các phần mềm chỉnh sửa ảnh tương tự như: Phần mềm cắt ghép ảnh Photo crop editor

Phần mềm cắt ghép hình ảnh

Phần mềm cắt ghép hình ảnh

Tính năng của phần mềm cắt dán hình ảnh 

  • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. 
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 
  • Phần mềm có nhiều hiệu ứng. 
  • Chia sẽ file trên mạng xã hội. 

Phần mềm E.M. Free Photo Collage là phần mềm cần thiết phải có trên máy tính giúp người dùng có thể cắt ghép hình ảnh rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM

NIfTI to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ NIfTI sang DICOM

NIfTI to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ NIfTI sang định dạng DICOM. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng đảm bảo

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Sybase PowerDesigner - Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Sybase PowerDesigner là một phần mềm được dùng để thiết kế các mô hình quan hệ, mô hình ERD, ER, CDM, PDM,... trong bộ môn phân tích và thiết kế hệ thống thông tin.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2