Eahoosoft Video Converter chuyển đổi định dạng cho các file video, hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi qua lại các file video phổ biến như mov, mp4, flv, mkv..

Thông tin phần mềm Eahoosoft Video Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Eahoosoft Video Converter - Đổi đuôi Video nhanh chóng

Eahoosoft Video Converter cho phép người sử dụng máy tính nhanh chóng thay đổi định dạng cho các file video, hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi qua lại các file video phổ biến như mov, mp4, flv, mkv.... một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ người sử dụng thay đổi định dạng của các file audio, trích xuất file audio từ video….

Eahoosoft Video Converter - chuyển đổi định dạng video nhanh

Eahoosoft Video Converter - chuyển đổi định dạng video nhanh

Eahoosoft Video Converter giúp người sử dụng máy tính thực hiện chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file audio, video phổ biến như: AVI, H.264/AVC, DivX, MP4, MKV, MPEG, MOV, XviD, 3GP, FLV, WMV, WMA, WAV, AAC, RM, MP3, AC3…. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể thực hiện chuyển đổi để các file video, âm thanh chạy được trên nền các thiết bị di động như: Iphone, Zune, PSP, Ipad, Ipod, PS3….

Eahoosoft Video Converter còn hỗ trợ thêm chức năng xử lý một loạt. Do vậy người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng file cho nhiều tập tin video, âm thanh cùng một lúc. Chức năng này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức dành cho việc đổi đuôi file.

Phần mềm này cho phép người dùng thiết lập các thuộc tính cho âm thanh và hình ảnh như: tốc độ khung hình, tốc độ âm thanh, bit rate, dung lượng, chất lượng…. Phần mềm cung cấp một chương trình chơi video, audio nhỏ giúp người sử dụng xem các tập tin trước khi quyết định chuyển đổi đuôi cho chúng.

Mặt khác, Eahoosoft Video Converter còn có thêm một số chức năng khác như trích xuất âm thanh ra khỏi các file tập tin video. Các file tập tin kết quả sẽ được lưu vào máy tính của bạn dưới các định dạng đuôi như: MP3,WMA, OGG….

download phần mềm Eahoosoft Video Converter

download phần mềm Eahoosoft Video Converter

Tính năng chính của Eahoosoft Video Converter:

  •   Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt.
  •  Chuyển đổi định dạng cho video, audio.
  •  Trích xuất âm thanh ra khỏi video.
  •  Thiết lập các thuộc tính âm thanh, hình ảnh cho các tập tin kết quả.
  •  Hỗ trợ trình chơi video, âm thanh.

Nhìn chung Eahoosoft Video Converter sẽ giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu quả công việc để xử lý hay chuyển đổi các định dạng file âm thanh , video và chỉnh sửa video cơ bản.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2