Eahoosoft Video Converter icon

Eahoosoft Video Converter

Eahoosoft Video Converter chuyển đổi định dạng cho các file video, hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi qua lại các file video phổ biến như mov, mp4, flv, mkv..

Thông tin phần mềm Eahoosoft Video Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Eahoosoft Video Converter - Đổi đuôi Video nhanh chóng

Eahoosoft Video Converter cho phép người sử dụng máy tính nhanh chóng thay đổi định dạng cho các file video, hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi qua lại các file video phổ biến như mov, mp4, flv, mkv.... một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ người sử dụng thay đổi định dạng của các file audio, trích xuất file audio từ video….

Eahoosoft Video Converter - chuyển đổi định dạng video nhanh

Eahoosoft Video Converter - chuyển đổi định dạng video nhanh

Eahoosoft Video Converter giúp người sử dụng máy tính thực hiện chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file audio, video phổ biến như: AVI, H.264/AVC, DivX, MP4, MKV, MPEG, MOV, XviD, 3GP, FLV, WMV, WMA, WAV, AAC, RM, MP3, AC3…. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể thực hiện chuyển đổi để các file video, âm thanh chạy được trên nền các thiết bị di động như: Iphone, Zune, PSP, Ipad, Ipod, PS3….

Eahoosoft Video Converter còn hỗ trợ thêm chức năng xử lý một loạt. Do vậy người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng file cho nhiều tập tin video, âm thanh cùng một lúc. Chức năng này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức dành cho việc đổi đuôi file.

Phần mềm này cho phép người dùng thiết lập các thuộc tính cho âm thanh và hình ảnh như: tốc độ khung hình, tốc độ âm thanh, bit rate, dung lượng, chất lượng…. Phần mềm cung cấp một chương trình chơi video, audio nhỏ giúp người sử dụng xem các tập tin trước khi quyết định chuyển đổi đuôi cho chúng.

Mặt khác, Eahoosoft Video Converter còn có thêm một số chức năng khác như trích xuất âm thanh ra khỏi các file tập tin video. Các file tập tin kết quả sẽ được lưu vào máy tính của bạn dưới các định dạng đuôi như: MP3,WMA, OGG….

download phần mềm Eahoosoft Video Converter

download phần mềm Eahoosoft Video Converter

Tính năng chính của Eahoosoft Video Converter:

  •   Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt.
  •  Chuyển đổi định dạng cho video, audio.
  •  Trích xuất âm thanh ra khỏi video.
  •  Thiết lập các thuộc tính âm thanh, hình ảnh cho các tập tin kết quả.
  •  Hỗ trợ trình chơi video, âm thanh.

Nhìn chung Eahoosoft Video Converter sẽ giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu quả công việc để xử lý hay chuyển đổi các định dạng file âm thanh , video và chỉnh sửa video cơ bản.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14