Earth 3D là ứng dụng mô phỏng trái đất dưới dạng 3D với nhiều dạng khác nhau như bản đồ các kì quan trên thế giới, thời tiết, động vật,… và nhiều thông tin vô cùng hữu ích khác chờ người dùng khám phá.

Thông tin phần mềm Earth 3D

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.2.2041
Sử dụng :
Miễn Phí

Trái Đất luôn mang đến nhiều điều thú vị cho con người khám phá với nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Các thông tin về các lạnh thổ trên địa cầu cũng như sự phân bố dân cư hay thời tiết và thiên văn cho dù không quan trọng như việc biết được nó cũng có ích trong rất nhiều trường hợp.

Nếu không nắm rõ được những thông tin đó, bạn sẽ trả lời sao khi con mình bỗng nhiên hỏi nước Mỹ ở đâu, ở đó có gì đặc trưng hay vì sao ở chỗ chúng ta không có tuyết mà ở đó có tuyết,… Và với Earth 3D, bạn sẽ nắm rõ được những thông tin đó và tránh những trường hợp khó xử khi không biết trả lời những câu hỏi dễ mà khó đó.

Earth 3D - Ứng dụng mô phỏng trái đất dưới dạng 3D

Bản đồ thế giới Earth 3D

Các tính năng chính của Earth 3D – Ứng dụng mô phỏng trái đất

 • Cung cấp cho người dùng mô hình trái đất dưới dạng 3D.
 • Hỗ trợ bản đồ chính trị và bản đồ địa lý.
 • Có đến hơn 1700 đối tượng địa lý khác nhau.
 • Hơn 1600 hình ảnh minh họa
 • Hơn 500 kỳ quan trên khắp thế giới.
 • Hỗ trợ thêm các add-on thế giới động vật và bản đồ bầu trời.
 • Mô tả chi tiết và đầy đủ nhất mọi đối tượng và bất kì điểm nào trên bề mặt của trái đất.
 • Dễ dàng sử dụng với bộ điều khiển trực quan và thân thiện với người dùng.
 • Cho phép phóng to thu nhỏ đến 15 lần.
 • Hỗ trợ tìm kiếm 1 cách nhanh chóng.
 • Có đầy đủ thông tin thời tiết mọi nơi.
 • Không cần kết nối mạng Internet khi sử dụng (trừ trường hợp sử dụng tính năng xem thời tiết).

Một số cập nhật mới nhất của Earth 3D

 • Cải thiện hế thống ánh sang.
 • Có thêm chu kì ngày – đêm.
 • Mô phỏng cuộc sống thực trên bầu trời ban đêm.
 • Hỗ trợ chế độ xuất hiện Trái Đất tự nhiên.
 • Thêm hệ thống đồi núi.
 • Thêm các dòng sông và các dòng chảy trên đại dương.
 • Cập nhật lưới địa lý mới.
 • Thêm múi giờ.
 • Thêm nhiều hình ảnh mô phỏng mới.

Ứng dụng mô phỏng trái đất dưới dạng 3D

Ứng dụng mô phổng trái đất Earth 3D

Ngay khi bạn cài đặt xong Earth 3D vào máy tính, những hình ảnh Trái Đất sống động như thật cùng với những địa danh nổi tiếng với mô hình mô phỏng chúng cùng những hình ảnh đại diện sẽ xuất hiện. Bạn có thể tìm kiếm bất kì địa điểm nào mà mình thích và cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức ở đó. Điều này không khác gì bạn đang được đi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Earth 3D

Earth 3D - bản đồ mô phổng trái đất

Bạn cũng có thể thêm các add-on mới như Sky Map cung cấp bản đồ bầu trời với những chòm sao quen thuộc mà mỗi khi nhìn lên bầu trời, hiếm người có thể nhận ra được chúng như Thiên Bình, Song Tử, Cự Giải,… Add-on bản đồ thế giới động vật cho phép bạn tìm hiểu mọi loài động vật có trên thế giới với những đặc trưng và thông tin hữu ích kèm theo.

Còn rất nhiều thông tin và tính năng khác của phần mềm mô phỏng trái đất Earth 3D đang chờ bạn khám phá. Tải về và cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về ngôi nhà chung của chúng ta nào!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2