Earth 3D là ứng dụng mô phỏng trái đất dưới dạng 3D với nhiều dạng khác nhau như bản đồ các kì quan trên thế giới, thời tiết, động vật,… và nhiều thông tin vô cùng hữu ích khác chờ người dùng khám phá.

Thông tin phần mềm Earth 3D

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.2.2041
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Earth 3D - Ứng dụng mô phỏng trái đất dưới dạng 3D

Trái Đất luôn mang đến nhiều điều thú vị cho con người khám phá với nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Các thông tin về các lạnh thổ trên địa cầu cũng như sự phân bố dân cư hay thời tiết và thiên văn cho dù không quan trọng như việc biết được nó cũng có ích trong rất nhiều trường hợp.

Nếu không nắm rõ được những thông tin đó, bạn sẽ trả lời sao khi con mình bỗng nhiên hỏi nước Mỹ ở đâu, ở đó có gì đặc trưng hay vì sao ở chỗ chúng ta không có tuyết mà ở đó có tuyết,… Và với Earth 3D, bạn sẽ nắm rõ được những thông tin đó và tránh những trường hợp khó xử khi không biết trả lời những câu hỏi dễ mà khó đó.

Earth 3D - Ứng dụng mô phỏng trái đất dưới dạng 3D

Bản đồ thế giới Earth 3D

Các tính năng chính của Earth 3D – Ứng dụng mô phỏng trái đất

 • Cung cấp cho người dùng mô hình trái đất dưới dạng 3D.
 • Hỗ trợ bản đồ chính trị và bản đồ địa lý.
 • Có đến hơn 1700 đối tượng địa lý khác nhau.
 • Hơn 1600 hình ảnh minh họa
 • Hơn 500 kỳ quan trên khắp thế giới.
 • Hỗ trợ thêm các add-on thế giới động vật và bản đồ bầu trời.
 • Mô tả chi tiết và đầy đủ nhất mọi đối tượng và bất kì điểm nào trên bề mặt của trái đất.
 • Dễ dàng sử dụng với bộ điều khiển trực quan và thân thiện với người dùng.
 • Cho phép phóng to thu nhỏ đến 15 lần.
 • Hỗ trợ tìm kiếm 1 cách nhanh chóng.
 • Có đầy đủ thông tin thời tiết mọi nơi.
 • Không cần kết nối mạng Internet khi sử dụng (trừ trường hợp sử dụng tính năng xem thời tiết).

Một số cập nhật mới nhất của Earth 3D

 • Cải thiện hế thống ánh sang.
 • Có thêm chu kì ngày – đêm.
 • Mô phỏng cuộc sống thực trên bầu trời ban đêm.
 • Hỗ trợ chế độ xuất hiện Trái Đất tự nhiên.
 • Thêm hệ thống đồi núi.
 • Thêm các dòng sông và các dòng chảy trên đại dương.
 • Cập nhật lưới địa lý mới.
 • Thêm múi giờ.
 • Thêm nhiều hình ảnh mô phỏng mới.

Ứng dụng mô phỏng trái đất dưới dạng 3D

Ứng dụng mô phổng trái đất Earth 3D

Ngay khi bạn cài đặt xong Earth 3D vào máy tính, những hình ảnh Trái Đất sống động như thật cùng với những địa danh nổi tiếng với mô hình mô phỏng chúng cùng những hình ảnh đại diện sẽ xuất hiện. Bạn có thể tìm kiếm bất kì địa điểm nào mà mình thích và cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức ở đó. Điều này không khác gì bạn đang được đi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Earth 3D

Earth 3D - bản đồ mô phổng trái đất

Bạn cũng có thể thêm các add-on mới như Sky Map cung cấp bản đồ bầu trời với những chòm sao quen thuộc mà mỗi khi nhìn lên bầu trời, hiếm người có thể nhận ra được chúng như Thiên Bình, Song Tử, Cự Giải,… Add-on bản đồ thế giới động vật cho phép bạn tìm hiểu mọi loài động vật có trên thế giới với những đặc trưng và thông tin hữu ích kèm theo.

Còn rất nhiều thông tin và tính năng khác của phần mềm mô phỏng trái đất Earth 3D đang chờ bạn khám phá. Tải về và cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về ngôi nhà chung của chúng ta nào!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2