Earth Alerts là ứng dụng giúp bạn theo dõi các thông tin chính xác về hiện tượng sóng thần và động đất trên khu vực gần nơi bạn sống

Thông tin phần mềm Earth Alerts

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
6MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Earth Alerts là ứng dụng trên Window cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật thường xuyên nhất về các hiểm họa thiên nhiên một cách chính xác dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Ứng dụng đưa ra những cảnh báo về động đất, sóng thần, lũ lụt...

Với những báo cáo chi tiết và hình ảnh cụ thể giúp người dùng nắm bắt thông tin nhanh chóng.kèm theo các báo cáo và hình ảnh cụ thể. Ứng dụng này tích hợp các cơ sở dữ liệu lấy từ nhiều trung tâm dự báo và khảo sát địa chất lớn trên thế giới, mang lại những thông tin vô cùng hữu ích cho người dùng.

Earth Alerts

Earth Alerts - Cảnh báo động đất, sóng thần trên máy tính

Ngoài ra, ứng dụng Earth Alerts cũng cho phép người dùng tra cứu các thông tin về dự báo thời tiết thông thường như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, lượng mưa,… Bạn có thể biết thời tiết ở bất kì nơi nào bạn muốn tìm hiểu. Qua đó, người dùng sẽ có những chuẩn bị cho kế hoạch đi du lịch, công tác hay dự định cá nhân hợp lý.

Thông tin từ ứng dụng Earth Alerts được lấy từ các nguồn đáng tin cậy như National Weather Service, U.S. Geological Survey và Smithsonian Institution… tổng hợp lại và cho ra kết quả về những diễn biến thời tiết trên khắp trái đất này.

Các chức năng nổi bật của ứng dụng Earth Alerts

  • Cập nhật thông tin về các thảm hoạ thiên nhiên Thảm hoạ thiên nhiên có thể xảy đến bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không hề báo trước . ứng dụng Earth Alerts cho phép đưa đến người dùng những cảnh báo kịp thời để có sự chuẩn bị tốt hơn. Đồng thời là kênh thông tin nhanh chóng hỗ trợ các kênh dự báo chính thống tại mỗi quốc gia. 
  • Điểm đặc biệt của ứng dụng Earth Alerts là người dùng có thể biết chính xác tình hình thời tiết hiện tại ở bất cứ nơi nào trên thế giới nào họ muốn. Những cảnh báo  nghiêm trọng có thể gửi tới người dùng nhanh chóng bằng âm thanh, hình ảnh qua email, sms.
  • Ngoài lợi ích với người dùng nói chung, ứng dụng Earth Alerts còn là sự hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu tình hình trái đất, những biến đổi  và tổng kết những tác động ảnh hưởng trên toàn bộ trái đất. 
  • Cách sử dụng ứng dụng Earth Alerts vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn những địa điểm hay những hiện tượng thiên nhiên mà bạn đang quan tâm, ứng dụng sẽ truy xuất thông tin từ các nguồn dữ liệu và gửi báo cáo cho người dùng dưới dạng bản đồ, số liệu và hình ảnh rõ ràng.

Ứng dụng Earth Alerts với nhiều tính năng nổi bật chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng nắm rõ tình hình thời tiết ở từng thời điểm.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Java Trader International - Công cụ phân tích biểu đồ chứng khoán

Java Trader International là công cụ để phân tích biểu đồ chứng khoán giúp bạn nắm bắt thị trường tốt hơn, và mang lại lợi nhuận cao nhất

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2