Earth Alerts icon

Earth Alerts

Earth Alerts là ứng dụng giúp bạn theo dõi các thông tin chính xác về hiện tượng sóng thần và động đất trên khu vực gần nơi bạn sống

Thông tin phần mềm Earth Alerts

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Earth Alerts - Cảnh báo động đất, sóng thần mới nhất     

Earth Alerts là ứng dụng trên Window cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật thường xuyên nhất về các hiểm họa thiên nhiên một cách chính xác dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Ứng dụng đưa ra những cảnh báo về động đất, sóng thần, lũ lụt...

Với những báo cáo chi tiết và hình ảnh cụ thể giúp người dùng nắm bắt thông tin nhanh chóng.kèm theo các báo cáo và hình ảnh cụ thể. Ứng dụng này tích hợp các cơ sở dữ liệu lấy từ nhiều trung tâm dự báo và khảo sát địa chất lớn trên thế giới, mang lại những thông tin vô cùng hữu ích cho người dùng.

Earth Alerts

Earth Alerts - Cảnh báo động đất, sóng thần trên máy tính

Ngoài ra, ứng dụng Earth Alerts cũng cho phép người dùng tra cứu các thông tin về dự báo thời tiết thông thường như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, lượng mưa,… Bạn có thể biết thời tiết ở bất kì nơi nào bạn muốn tìm hiểu. Qua đó, người dùng sẽ có những chuẩn bị cho kế hoạch đi du lịch, công tác hay dự định cá nhân hợp lý.

Thông tin từ ứng dụng Earth Alerts được lấy từ các nguồn đáng tin cậy như National Weather Service, U.S. Geological Survey và Smithsonian Institution… tổng hợp lại và cho ra kết quả về những diễn biến thời tiết trên khắp trái đất này.

Các chức năng nổi bật của ứng dụng Earth Alerts

  • Cập nhật thông tin về các thảm hoạ thiên nhiên Thảm hoạ thiên nhiên có thể xảy đến bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không hề báo trước . ứng dụng Earth Alerts cho phép đưa đến người dùng những cảnh báo kịp thời để có sự chuẩn bị tốt hơn. Đồng thời là kênh thông tin nhanh chóng hỗ trợ các kênh dự báo chính thống tại mỗi quốc gia. 
  • Điểm đặc biệt của ứng dụng Earth Alerts là người dùng có thể biết chính xác tình hình thời tiết hiện tại ở bất cứ nơi nào trên thế giới nào họ muốn. Những cảnh báo  nghiêm trọng có thể gửi tới người dùng nhanh chóng bằng âm thanh, hình ảnh qua email, sms.
  • Ngoài lợi ích với người dùng nói chung, ứng dụng Earth Alerts còn là sự hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu tình hình trái đất, những biến đổi  và tổng kết những tác động ảnh hưởng trên toàn bộ trái đất. 
  • Cách sử dụng ứng dụng Earth Alerts vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn những địa điểm hay những hiện tượng thiên nhiên mà bạn đang quan tâm, ứng dụng sẽ truy xuất thông tin từ các nguồn dữ liệu và gửi báo cáo cho người dùng dưới dạng bản đồ, số liệu và hình ảnh rõ ràng.

Ứng dụng Earth Alerts với nhiều tính năng nổi bật chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng nắm rõ tình hình thời tiết ở từng thời điểm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3