Earth Alerts là ứng dụng giúp bạn theo dõi các thông tin chính xác về hiện tượng sóng thần và động đất trên khu vực gần nơi bạn sống

Thông tin phần mềm Earth Alerts

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Earth Alerts - Cảnh báo động đất, sóng thần mới nhất     

Earth Alerts là ứng dụng trên Window cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật thường xuyên nhất về các hiểm họa thiên nhiên một cách chính xác dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Ứng dụng đưa ra những cảnh báo về động đất, sóng thần, lũ lụt...

Với những báo cáo chi tiết và hình ảnh cụ thể giúp người dùng nắm bắt thông tin nhanh chóng.kèm theo các báo cáo và hình ảnh cụ thể. Ứng dụng này tích hợp các cơ sở dữ liệu lấy từ nhiều trung tâm dự báo và khảo sát địa chất lớn trên thế giới, mang lại những thông tin vô cùng hữu ích cho người dùng.

Earth Alerts

Earth Alerts - Cảnh báo động đất, sóng thần trên máy tính

Ngoài ra, ứng dụng Earth Alerts cũng cho phép người dùng tra cứu các thông tin về dự báo thời tiết thông thường như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, lượng mưa,… Bạn có thể biết thời tiết ở bất kì nơi nào bạn muốn tìm hiểu. Qua đó, người dùng sẽ có những chuẩn bị cho kế hoạch đi du lịch, công tác hay dự định cá nhân hợp lý.

Thông tin từ ứng dụng Earth Alerts được lấy từ các nguồn đáng tin cậy như National Weather Service, U.S. Geological Survey và Smithsonian Institution… tổng hợp lại và cho ra kết quả về những diễn biến thời tiết trên khắp trái đất này.

Các chức năng nổi bật của ứng dụng Earth Alerts

  • Cập nhật thông tin về các thảm hoạ thiên nhiên Thảm hoạ thiên nhiên có thể xảy đến bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không hề báo trước . ứng dụng Earth Alerts cho phép đưa đến người dùng những cảnh báo kịp thời để có sự chuẩn bị tốt hơn. Đồng thời là kênh thông tin nhanh chóng hỗ trợ các kênh dự báo chính thống tại mỗi quốc gia. 
  • Điểm đặc biệt của ứng dụng Earth Alerts là người dùng có thể biết chính xác tình hình thời tiết hiện tại ở bất cứ nơi nào trên thế giới nào họ muốn. Những cảnh báo  nghiêm trọng có thể gửi tới người dùng nhanh chóng bằng âm thanh, hình ảnh qua email, sms.
  • Ngoài lợi ích với người dùng nói chung, ứng dụng Earth Alerts còn là sự hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu tình hình trái đất, những biến đổi  và tổng kết những tác động ảnh hưởng trên toàn bộ trái đất. 
  • Cách sử dụng ứng dụng Earth Alerts vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn những địa điểm hay những hiện tượng thiên nhiên mà bạn đang quan tâm, ứng dụng sẽ truy xuất thông tin từ các nguồn dữ liệu và gửi báo cáo cho người dùng dưới dạng bản đồ, số liệu và hình ảnh rõ ràng.

Ứng dụng Earth Alerts với nhiều tính năng nổi bật chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng nắm rõ tình hình thời tiết ở từng thời điểm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2