Earth Explorer là phần mềm giúp các bạn học sinh và những người yêu thích tìm hiểu địa lý thế giới dễ dàng tìm kiếm những thông tin mà mình cần biết

Thông tin phần mềm Earth Explorer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
404
download
8MB
Đánh giá :
( 4 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm  Earth Explorer như một bản đồ thế giới thu nhỏ , nó tổng hợp toàn bộ tất cả vị trí các quốc gia trên toàn thế giớ, các châu lục, các đại dương bao la hay các hệ thống địa lý đặc trưng của từng quốc gia, khí hậu và còn nhiều thứ liên quan đến vị trí địa lý của quả đất thân yêu. Khi sử dụng phần mềm Earth Explorer bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí của từng quốc gia nằng ở khu vực nào, múi giờ nào, kinh tuyến và vĩ tuyến của quốc gia đó.

Phần mềm hiện thị hình ảnh 3D với nhiều màu sắc khác nhau giúp người dùng có cách nhìn dễ dàng hơn. Nếu bạn yêu thích môn địa lý hay đang tìm hiểu những kiến thức mà mình mong muốn thì hãy download Earth Explorer để trang bị cho máy tính của mình nha 

phan mem  Earth Explorer

Giao diện phần mềm Earth Explorer

Những tính năng chính của phần mềm Earth Explorer :

  • Hỗ trợ hình ảnh 3chiều giúp bạn có cái nhìn tổng quát và dễ dàng hơn về những vị trí mà mình thích 
  • Hình ảnh được chụp từ vệ tinh với khoảng cách là 1km so với khoảng cách đến trái đất 
  • Phần mềm tích hợp nhiều loại bản đồ về địa lý khác nhau 
  • Hỗ trợ bạn phóng to , thu nhỏ hay xoay hình ảnh 360 độ , giúp bạn dễ dàng xem các thông tin chính xác hơn 
  • Dễ dàng đo hay tính khoản cách giữa 2 khu vực , 2 địa điểm hay 2 quốc gia theo đơn vị km một cách chính xác nhất 
  • Thống kê danh sách các quốc gia hay các khu vực thường bị động đất nhất thế giới 
  • Dễ dàng lưu những hình ảnh hay bản đồ mà bạn yêu thích ra những định dạng file ảnh thông dụng như JPG ,BMP...
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí 

 Earth Explorer

Phần mềm  Earth Explorer

Nếu bạn yêu thích môn địa lý và tìm hiểu những vùng đất mới , những khu du lịch những di tích lịch sử thì phần mềm Earth Explorer  sẽ là công cụ thật tuyệt vời để bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và nguyên cứu nha !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2