EaseUS Partition Master icon

EaseUS Partition Master

EaseUS Partition Master Pro là phần mềm phân chia và quản lý ổ đĩa được cập nhật thêm các tính năng hữu ích mà bản Free không có

Thông tin phần mềm EaseUS Partition Master

Người đăng :
Phát hành :
Download :
30
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
pro
Sử dụng :
Miễn Phí

EaseUS Partition Master - Phân vùng ổ đĩa

EaseUS Partition Master Pro là phần mềm phân chia và quản lý ổ đĩa được cập nhật thêm các tính năng hữu ích mà bản Free không có. Phần mềm EaseUS Partition Master Pro full key crack có giao diện đơn giản mà dễ sử dụng với người dùng mới. 

Phần mềm EaseUS Partition Master Pro full key crack cho phép người dùng chia nhỏ phân vùng lưu trữ của mình với các mục đích khác nhau. Phần mềm EaseUS Partition Master Pro full key crack còn làm tăng tốc độ copy từ phân vùng nay sang phân vùng khác. 

Phần mềm EaseUS Partition Master Pro full key crack còn có thể tạo, thay đổi dung lượng hoặc xóa phân vùng. Phần mềm EaseUS Partition Master Pro full key crack còn đảm bảo an toàn khi gộp 2 phân vùng và không làm mất dữ liệu.

Phần mềm full key crack EaseUS Partition Master Pro  còn cho phép người dùng xóa tất cả dữ liệu trên phân vùng vĩnh viễn nếu cần thiết. Phần mềm EaseUS Partition Master Pro full key crack hỗ trợ dung lượng ổ MBR lên đến 2TB và ổ GPT lên đến 4TB. 

Phần mềm EaseUS Partition Master Pro full key crack giúp ích cho người dùng dễ dàng chuyển đổi định dạng phân vùng từ FAT sang NTFS nhanh chóng. Phần mềm EaseUS Partition Master Pro full crack key còn cho phép người dùng chuyển từ Primary sang Logical ngay trên phần mềm. 

Phần mềm EaseUS Partition Master Pro full key crack còn hỗ trợ người dùng khôi phục lại phân vùng bị xóa, lỗi hay virus tấn công. Phần mềm EaseUS Partition Master Pro full key crack hỗ trợ tốt nhất cho các phiên bản Windows 8.1, 8, 7, XP.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!